รีเซต

หลุยส์ เฮสดาร์ซัน โชว์สปิริต พระเอกนักบู๊

หลุยส์ เฮสดาร์ซัน โชว์สปิริต พระเอกนักบู๊
fluker_tvs
13 พฤษภาคม 2559 ( 13:00 )
2.5K

มาบู๊เอาใจสาวๆกันอีกแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่มนักบู๊คนใหม่อย่าง “หลุยส์ เฮสดาร์ซัน” ใน “เหยี่ยวรัตติกาล” ของค่าย “กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด” ออกอากาศทางช่อง 7 ที่ช่วงนี้บู๊หนักจนเกือบจะเสียโฉมกันเลยทีเดียว เพราะฉากในวันนี้หนุ่มหลุยส์ต้องบู๊แบบจัดหนักจัดเต็มตั้งแต่เช้าจนค่ำ รวมทั้งเอฟเฟคที่ใช้ก็จัดเต็มไม่แพ้กัน

เริ่มด้วยฉากในวันนี้เป็นฉากที่ “ก้องเกียรติ” รับบทโดย “หลุยส์ เฮสดาร์ซัน” ต้องบุกเดี่ยวเพื่อมาสืบความเคลื่อนไหวที่เหมืองทอง แต่ยังไม่ทันจะได้เรื่อง ก็ถูกพวกคนร้ายจับได้ซะแล้ว งานนี้ก้องเกียรติต้องวิ่งหลบกระสุนแทบไม่ทัน เพราะถูกคนร้ายขับรถตามไล่ยิงแบบกระชั้นชิด ทำให้ลูกกระสุนเฉียดหน้าเฉียดหลังอย่างหวุดหวิดและยังต้องกระโดดหลบเอฟเฟคระเบิดอีกด้วย เล่นทำเอาหนุ่มหลุยส์แอบเหนื่อยไปบ้าง แต่ก็ยังฮึดสู้ตาย!! ขอลุยบู๊ต่อในฉากต่อไป

และในฉากนี้เองที่ทำเอาหนุ่มหลุยส์เกือบเสียโฉมกันแล้ว เพราะในระหว่างถ่ายทำนั้น ปลอกกระสุนลูกแม็กดันกระเด็นมาโดนเข้าที่แก้มระหว่างคางของหนุ่มหลุยส์เข้า ทำเอาเกิดอาการเจ็บจี๊ดและแสบนิดหน่อย แต่พอนั่งพักแป๊ปนึงก็ดีขึ้น กลับมาถ่ายต่อจนเสร็จเรียบร้อย

งานนี้ต้องปรบมือรัวๆ ให้กับหนุ่มหลุยส์กันเลยจ้า ที่โชว์สปิริตนักแสดง แม้ระหว่างถ่ายทำจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดไปบ้าง แต่ก็ฮึดสู้กับมาถ่ายทำต่อจนเสร็จ ทำเอาผู้กำกับคิวบู๊อย่าง “นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด” ออกปากชมหนุ่มหลุยส์เลยว่า “เก่งจริงๆ ไม่มีบ่นสักคำ” และในวันนี้ก็ได้ยกทีมงานไปถ่ายทำกันถึงโรงโม่หิน จ.ชลบุรี กันเลย แม้สภาพอากาศจะร้อนแต่นักแสดงทุกคนก็สู้ตายไม่มีถอย รวมทั้งเอฟเฟคและปืนที่ใช้ถ่ายทำก็จัดเต็มไม่มีอั้นอีกด้วย ส่วนใครที่รอชมหนุ่มหลุยส์บู๊ก็พลาดไม่ได้เลยสำหรับละครบู๊แนวฮีโร่ “เหยี่ยวรัตติกาล” รับรองความสนุกไม่ผิดหวังกันแน่นอน มาเป็นใจให้หนุ่มหลุยส์กันได้วันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม ทางช่อง7 และ 7HD

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่