รีเซต

อยากโดนจีบ!! "ต่อ ธนภพ" เผยอนาคตหลัง "นาดาว" เตรียมปิด 1 มิ.ย. นี้

อยากโดนจีบ!! "ต่อ ธนภพ" เผยอนาคตหลัง "นาดาว" เตรียมปิด 1 มิ.ย. นี้
TNN ช่อง16
12 พฤษภาคม 2565 ( 09:10 )
294

หลังแฟนๆ ได้ทราบข่าว นาดาวบางกอก ประกาศยุติบทบาท การเป็นบริษัทพัฒนา และดูแลศิลปินรวมถึงการเป็นผู้ผลิตซีรีส์ ละคร หรือผลงานเพลงต่างๆ แล้ว ก็ทำเอาหลายคนใจหายไปตามๆ กัน อีกทั้งด้านศิลปิน นักแสดงที่ยังอยู่ในสังกัด อย่างหนุ่ม "ต่อ ธนภพ" ได้เปิดใจกับ วันบันเทิง หลัง 1 มิถุนายนนี้ สังกัดจะยุติบทบาทลงแล้ว ซึ่งต่อได้เผยถึงทิศทางหลังจากนี้ว่า หลังอยู่กับนาดาวมาเกือบ 10 ปี 

 

ภาพจาก IG thanapob_lee
ภาพจาก IG yongsongyos

 

ตนอยู่มาตั้งแต่วันแรกที่เข้าวงการเลย และก็ได้ทราบเรื่องที่สังกัดจะปิดตัวมาสักพักแล้ว ยอมรับว่าใจหาย พร้อมเผยถึงอนาคตว่าจะอยู่ค่ายไหนต่อ ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบแกมหยอกว่า อยากโดนจีบครับ (หัวเราะ) แต่สำหรับผม สัญญาไม่ใช่สัญญาด้วยซ้ำ ผมไม่มานั่งแบบ มีสัญญงสัญญา มันเรื่องเล็กครับ สุดท้ายมีสัญญาแต่ไม่มีใจ ก็ทำอะไรไม่ได้ และส่วนตัวผม ผมรู้สึกว่ามันถึงจุดที่เราก็โตขึ้นแล้ว 

 

มันไม่แปลกถ้าเกิดว่าวันนี้เราจะต้องเริ่มเดินด้วยตัวเอง มันก็ปกติ ก็คิดๆ อยู่ แต่ผมยังไม่ได้ตัดสินใจ แบบฟันธงว่าเราจะเอายังไง และยังเปิดโอกาสให้ตัวเอง ได้คิดได้ทบทวนจริงๆ ก่อนว่าเราอยาก manage ตัวเองยังไง และต่อให้มันจะปิดหรือไม่ปิด แต่นี่ก็คือบ้านของผม ความคิดนี้มันไม่เคยเปลี่ยน 

 

ภาพจาก IG yongsongyos

ภาพจาก IG yongsongyos