รีเซต

หลุยส์ พลาดท่า ถูกซ้อมเลือดกลบปาก ใน เหยี่ยวรัตติกาล

หลุยส์ พลาดท่า ถูกซ้อมเลือดกลบปาก ใน เหยี่ยวรัตติกาล
fluker_tvs
19 พฤษภาคม 2559 ( 09:00 )
2.2K

มาทำให้ใจหายใจคว่ำกันหมดเมื่อยู่ดี ๆพระเอกหนุ่ม “หลุยส์ เฮสดาร์ซัน” ต้องมาถูกซ้อมถึงขั้นเลือดกลบปากกันใน “เหยี่ยวรัตติกาล” ผลงานการผลิตของ บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัดออกอากาศทางช่อง7สี งานนี้หนุ่มหลุยส์จัดหนักจัดเต็ม แม้ว่าจะกระอัดเลือดแค่ไหนก็ขอสู้ตาย

ก้องเกียรติ (หลุยส์ เฮสดาร์ซัน) ถูกซาเอะ(บู-กฤษณ์ ไตรรัตน์) จับตัวมาเพื่อหวังจะปิดชีวิต แต่ก่อนจะสังหารได้ถามความลับ แต่ก้องเกียรติไม่ยอมบอก ซาเอะจึงสั่งให้ลูกน้องจัดการซ้อมแบบไม่ยั้งมือ ทั้งๆที่ถูกมัดมืออยู่ ซาเอะไม่พอใจซัดก้องเกียรติไปหลายที จนถึงกับเลือดกลบปากกันเลยทีเดียว ยังไม่พอซาเอะยังสั่งนักดาบให้ฆ่าก้องเกียรติ แต่!! อยู่ดีๆ ซาเอะก็สั่งให้นักดาบหยุดซะงั้น เอะ!! เกิดอะไรขึ้นกันนะ ทำไมอยู่ดีๆ ซาเอะถึงสั่งให้หยุดแบบนั้น ทั้งๆที่อยากจะฆ่าก้องเกียรติใจจะขาด

ซึ่งในฉากนี้ทางทีมงานได้ไปปักหลักถ่ายทำกันที่ กันตนา ศาลายา จ.นครปฐม และต้องปรบมือให้กับทุกคนไม่ว่าจะเป็นนักแสดงและทีมงาน เพราะก่อนถ่ายทำดันมีฝนตกลงมา ทางผู้กำกับ “นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด” ก็ให้ทีมงานรอจนฝนหยุดก่อน พอฝนหยุดก็เริ่มถ่ายทำกันต่อ เมื่อถ่ายทำไปสักพักเท่านั้นแหละ ฝนเทลงมาอีกแล้วจ้า แต่!! ก็ยังถ่ายทำกันต่อ คราวนี้แหละทั้งฝนทั้งยุงมากันแบบจัดเต็มสุดๆ แต่ทุกคนก็ตั้งใจถ่ายทำต่อ ถึงแม้ว่าจะดึกแค่ไหน หนุ่มหลุยส์และหนุ่มบูรวมทั้งทีมงานบอกได้คำเดียว “สู้ตาย”

เห็นถึงความทุ่มเทขนาดนี้ ไม่ติดตามชมไม่ได้แล้ว และอะไรกันที่เป็นสาเหตุให้ซาเอะหยุดสั่งฆ่าก้องเกียรติต้องมาตามลุ้นกันได้ใน “เหยี่ยวรัตติกาล” ออกอากาศให้ชมในคืนวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม เวลา 20.15 น.ทางช่อง 7 และ 7 HD จ้า

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่