รีเซต

"หนุ่ม กรรชัย" ถูกน้องหมาฉี่ใส่กลางรายการจนเป็นมีม คนแชร์ทั้งโซเชียล

"หนุ่ม กรรชัย" ถูกน้องหมาฉี่ใส่กลางรายการจนเป็นมีม คนแชร์ทั้งโซเชียล
TNN ช่อง16
26 พฤษภาคม 2566 ( 09:26 )
154

พิธีกรมากฝีมือ ที่เป็นกระแสและถูกจับตามอง  “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” เกือบร้องไห้บนเวที หลังคว้ารางวัลพิธีกรแห่งปี จากไนน์เอ็นเตอร์เทนอวอร์ด 2023 ที่ถูกบูลลี่จากดารามาเป็นพิธีกร แต่สุดท้ายก็มีวันนี้แล้ว 


วันนี้มันก็พิสูจน์ให้เห็น ว่าความตั้งใจมันสำคัญที่สุด แล้วอีกอย่างหนึ่งปัจจุบันนี้โลกเปิดกว้าง ทุกสิ่งทุกอย่างมันสามารถเปลี่ยนบริบท เปลี่ยนแปลงได้ ทำงานตรงนี้ต้องรับแรงกดดันจากหลายส่วน ถามว่ากดดันตัวเองไหม ไม่ได้กดดันตัวเอง แต่ก็คิดว่ามีส่วนหนึ่ง ที่บางครั้งเราก็แบกความหวังของคนไว้เยอะเหมือนกัน ถ้าจะมองว่าเป็นต้นแบบให้กับน้องๆ ไหม ถ้าเป็นอย่างนั้นได้จริง ก็ดีใจมากๆ เพราะผมก็อยากให้น้องๆ มาเป็นพิธีกรหรือมาทำข่าวได้เดินมาสู่วงการนี้จะได้มีบุคลากรเพิ่มมากขึ้น...ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

ล่าสุด "หนุ่ม กรรชัย" เป็นมีมจนได้ หลังเจ้าตัวโดนน้องหมาฉี่ใส่มือกลางรายการสด จนคนแชร์กันทั่วโซเชี่ยล เจ้าตัวเผยว่า "สำหรับมีมน้องหมาฉี่ใส่มือในรายการ ก็ถือว่าทำให้ได้รางวัลในวันนี้ จังหวะนั้นก็ตกใจ แต่มันคือรายการสดก็ทำอะไรไม่ได้ แต่จริงๆตนก็เจอปัญหาเฉพาะบ่อยๆอยู่แล้ว ล่าสุดคนพูดเล่นว่าเป็นพิธีกรที่คุยกับสัตว์ได้ มองว่าเป็นเรื่องสนุกๆกันไป ไม่ได้โกรธอะไร 

 

สำหรับเรื่องสุขภาพ ทุกวันนี้ต้องปรึกษาจิตแพทย์ เป็นเรื่องที่จำเป็นต้องระบายมันออกไปบ้าง รับกลัวเครียดสะสม เราคิดว่าเราเก่ง แต่คุณหมอบอกสิ่งที่เราสัมภาษณ์มันจะฝั่งอยู่ในจิตใต้สำนึกของเรา ถ้าวันหนึ่งเราโกรธใครมากๆ อาจจะนำมันมาใช้ได้

 

วิธีบำบัดคือทำอะไรที่ไม่เคยทำ เช่น ขับรถกับน้องๆ ดื่มแอลกอฮอล์บ้างทั้งที่เมื่อก่อนไม่เคยดื่ม ส่วนสุขภาพกายก็แข็งแรง ยังฟิตดี แต่จะมีเรื่องของหัวใจเต้นผิดจังหวะ แต่ก็รักษาหายแล้ว สำหรับวันเกิดภรรยา เมย์ ปทิดา เราอยู่กันมานาน ไม่ได้มีอะไรพิเศษอยู่แล้ว"

ภาพจาก ig : kanchai

ภาพจาก ig : kanchai