รีเซต

ดูกันหรือยัง? 5 ผลงานมาสเตอร์พีซของหนุ่มหล่อละมุน โจวจวิ้นเหว่ย

ดูกันหรือยัง? 5 ผลงานมาสเตอร์พีซของหนุ่มหล่อละมุน โจวจวิ้นเหว่ย
CreateHatari
29 ธันวาคม 2566 ( 12:00 )
284

สาว ๆ คนไหนแพ้ทางหนุ่มสายละมุน รับรองว่าต้องถูกนักแสดงหนุ่มจากแดนมังกร โจวจวิ้นเหว่ย ตกเข้าด้อมอย่างแน่นอน เพราะเขาคนนี้สมบูรณ์แบบจากภายในสู่ภายนอก ทั้งมีความอ่อนโยน เป็นกันเอง ยิ้มเก่ง และรักครอบครัว แถมมีงานแสดงทีไรก็เสิร์ฟความอบอุ่นทะลุหน้าจอให้ได้ประทับจิตประทับใจไปตาม ๆ กัน... และนี่คือ 5 ผลงานเด็ดของ โจวจวิ้นเหว่ย ที่ TrueID ภูมิใจที่จะเฟ้นหามาให้ พร้อมรับประกันความ 'งานดี'!

 

ชุลมุนวุ่นรัก Since I Met U

 

ซีรีส์โรแมนติกฟีลกู้ดที่จะเติมเต็มความรักให้อุ่นอวลไปทั้งหัวใจทุกคนไปกับพวกเขา 3 พ่อแม่ลูกจำเป็น... เรื่องราวของ ‘เฉิงมู่’ (โจวจวิ้นเหว่ย) ผู้จัดการร้านขนมหวานผู้มีบุคลิกแสนเย็นชา เขาได้พบกับ เจียงซือหาน (จินจื่อเซวียน) ฟู้ดบล็อกเกอร์สาวที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา แต่เพราะเหตุการณ์ไม่คาดคิดทำให้ทั้งคู่ต้องมาดูแล หรุ่ยหรุ่ย (เลนนอน ซุน) เด็กชายน่ารักที่เชื่อมโยงความสัมพันธ์ของพวกเขาไว้ แต่ถึงความรู้สึกระหว่าง เฉิงมู่ กับ เจียงซือหาน จะเปิดใจต่อกันมากขึ้น แต่เขากลับยังลังเลอะไรบางอย่าง และทำให้เธออดรู้สึกไม่ได้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่นั้นมีความจริงใจอยู่บ้างหรือไม่

 

สะดุดรักมิสเตอร์หลิง Please Feel at Ease Mr.Ling

 

โจวจวิ้นเหว่ย รับบทเป็น ‘กู้อันเซิง’ ชายหนุ่มช้ำรักในซีรีส์ สะดุดรักมิสเตอร์หลิง เรื่องราวของ กู้อันซิน (จ้าวลู่ซือ) พนักงานส่งของสาวน้อยได้พบกับ หลิงเยว่ (หลิวเท่อ) ทายาทบริษัทยักษ์ใหญ่โดยบังเอิญจากอุบัติเหตุ หลิงเยว่อ้างว่าตนเองความจำเสื่อมและขอให้กู้อันซินรับผิดชอบจนกว่าอาการจะดีขึ้น จึงกลายมาเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวของคนสองคนที่ต้องมาอาศัยอยู่ร่วมกัน ความรักฉบับใหม่ระหว่างคุณชายไฮโซที่ความทรงจำเลือนหาย กับหญิงสาวธรรมดา ๆ จึงได้เริ่มต้นขึ้น

 

อุ่นไอในใจเธอ Put Your Head on My Shoulder 

 

ผลงานด้านการแสดงเรื่องแรกของ โจวจวิ้นเหว่ย กับบทบาทไอดอลหน้าใหม่ ‘หลินจื่อฉุน’ ในซีรีส์จีนรักโรแมนติกที่จะพาเราย้อนสู่วัยเรียน ผ่านเรื่องราวของ ซือถูมั่ว (ชิง เฟย) สาวบัญชีที่กำลังจะเรียนจบ แต่ตัวเองยังสับสนกับอนาคต เพราะตั้งแต่เล็กจนโตเธอขาดความมั่นใจและไม่สามารถวางแผนหรือตัดสินใจเลือกอะไรได้ด้วยตัวเอง จนกระทั่ง กู้เว่ยอี้ (หลินอี) หนุ่มอัจฉริยะสาขาฟิสิกส์เดินเข้ามาในชีวิต เขาทำให้โลกหม่น ๆ ของเธอแปรเปลี่ยนไป โลกใบใหม่ของเขาและเธอต่างอบอวลไปด้วยไอแห่งความรัก

 

เล่ห์รักวังคุนหนิง Story of Kunning Palace

 

ซีรีส์รักโรแมนติกแฝงการชิงไหวชิงพริบทางการเมืองอย่างเข้มข้น เรื่องราวของฮองเฮา เจียงเสวี่ยหนิง (ไป๋ลู่)  ผู้หลงใหลในอำนาจ จนถูกขุนนางในราชสำนัก เซี่ยเวย (จางหลิงเฮ่อ) ก่อกบฏและบีบให้ฆ่าตัวตาย เมื่อเธอได้รับโอกาสกลับชาติมาเกิดใหม่ จึงตั้งมั่นจะเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตของตัวเองเพื่อใช้ชีวิตอย่างสงบสุข โดย โจวจวิ้นเหว่ย รับบทเป็น ‘เยี่ยนหลิน’ ชายหนุ่มสูงศักดิ์ผู้แสนดี อ่อนโยน และรักมั่นต่อเจียงเสวี่ยหนิงและคอยปกป้องนางเสมอ แม้มิอาจได้ครอบครอง

 

ปลดผนึกหัวใจหวนรัก Love and Redemption

 

ซีรีส์จีนแนวเทพเซียน กล่าวถึงเมื่อพันปีก่อนที่เทพสงครามได้ช่วยสวรรค์ไว้ในการต่อสู้กับเผ่าปีศาจ ทั้ง ผู้นำเผ่าปีศาจ และ เทพสงคราม ต่างลงมาจุติที่โลกมนุษย์เพื่อผ่านด่านเคราะห์ในวันเดียวกัน พร้อมกับการเกิดของมนุษย์ทั้งสองคน คือ อวี่ซือเฟิง (เฉิงอี้) บุรุษรูปงามวัยดรุณ ศิษย์เอกสำนักหลี่เจ๋อผู้มีพรสวรรค์และความสามารถ และ ฉู่เสวียนจี (หยวนปิงเหยียน) คุณหนูรองแห่งสำนักเส้าหยางผู้ใสซื่อและไร้สัมผัสทั้งหก ทั้งคู่เกิดและเติบโตต่างสถานที่ แต่ได้มาเจอกันในงานชุมนุมปักบุปผาด้วยความบังเอิญ นำมาสู่ความสัมพันธ์และการประสบเรื่องราวมากมาย โดย โจวจวิ้นเหว่ย มาในบทบาท ‘รั่วอวี้’ เพื่อนร่วมสำนักคนสนิทของซือเฟิง

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa