รีเซต

แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ เผยความรู้สึกหลังได้กลับมารับบท Spider-Man อีกครั้ง

แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ เผยความรู้สึกหลังได้กลับมารับบท Spider-Man อีกครั้ง
แบไต๋
23 พฤศจิกายน 2565 ( 12:30 )
193

‘Spider-Man: No Way Home’ กลายเป็นบทสรุปไตรภาค Spider-Man ฉบับ ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) ที่มีทั้งคนชอบและไม่ชอบ แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่านี่คือหนังเพื่อแฟนของไอ้แมงมุมโดยเฉพาะ แต่ไม่ใช่แค่ผู้ชมเท่านั้นที่รู้สึกสนุก อิ่มเอม และปลื้มกับเซอร์ไพรซ์ในหนัง เพราะ แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ (Andrew Garfield) เองก็ดีใจมากที่ได้กลับมารับบท Spider-Man อีกครั้ง

การ์ฟิลด์เปิดเผยความในใจนี้ระหว่างการให้สัมภาษณ์กับ GQ ว่า เขารู้สึกว่า ‘Spider-Man: No Way Home’ เป็นหนังสั้นเรื่องราวชีวิตของไอ้แมงมุมและผองเพื่อน “มันสวยงามมากครับ ผมรู้สึกเหมือนถ่ายหนังสั้นเกี่ยวกับเรื่องของไอ้แมงมุมและเพื่อนคู่หู หนังเรื่องนี้คือไตรภาคของทอม และผมกับโทบี้ก็แค่สนับสนุนเขาเท่านั้น พวกเรามีช่วงเวลาดี ๆ ร่วมกัน มันเป็นอะไรที่เกินกว่าจะจินตนาการถึงเลยครับ” เขากล่าว

‘Spider-Man: No Way Home’ เป็นการนำ Spider-Man ทั้ง 3 ยุคมาเจอกันเป็นครั้งแแรก ได้แก่ ฮอลแลนด์, การ์ฟิลด์ และ โทบีย์ แมไกวร์ (Tobey Maguire) ซึ่งการเจอกันในครั้งนี้การ์ฟิลด์นิยามว่า “การเจอกันครั้งแรกให้ความรู้สึกเหมือนแต่ละคนคือเพื่อนบ้านที่แสนดีของกันและกัน”

หลังจากการ์ฟิลด์ได้กลับมารับบท Spider-Man อีกครั้ง เขาก็เปิดใจในการกลับมาสวมชุดฮีโรมากขึ้น แม้ไม่รู้ว่าเจ้าตัวจะมีโอกาสได้ปิดฉากไตรภาคของตัวเองหรือไม่ แต่อย่างน้อยเราก็ได้เห็น Spider-Man จากยุคต่าง ๆ มาเจอกันบนจอภาพยนตร์เป็นครั้งแรก ซึ่งโอกาสแบบนี้คงไม่เห็นกันบ่อย ๆ แน่นอน

อ้างอิง: IGN