รีเซต

“บาส สุรเดช” เล่าแข่งชิงแชมป์ปิงปองระดับประเทศ ลั่น! เห็นเงียบๆ แต่งานเพียบนะครับ

“บาส สุรเดช” เล่าแข่งชิงแชมป์ปิงปองระดับประเทศ ลั่น! เห็นเงียบๆ แต่งานเพียบนะครับ
ดาราเดลี่บันเทิง
27 มกราคม 2566 ( 23:30 )
33

“บาส สุรเดช” เล่าแข่งชิงแชมป์ปิงปองระดับประเทศ ลั่น! เห็นเงียบๆ แต่งานเพียบนะครับ

        เป็นอีกหนึ่งขวัญใจแม่ๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง “บาส สุรเดช” ที่ล่าสุดเจ้าตัวลงสนามจับไม้ปิงปองแข่งชิงแชมป์ระดับประเทศ งานนี้มีโอกาสเจอตัวเลยไม่พลาดที่จะถามถึงงานนี้สักหน่อย

        ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า “เมื่อก่อนผมเป็นตัวแทนแข่งของภาคเหนือไปแข่งระดับประเทศ ได้ที่ 3 ซ้อมอยู่วันเดียวก่อนแข่ง ซ้อมแบบให้รู้ว่าพอตีได้ เพราะตอนน้้นเรียนเลยไม่ค่อยได้มีเวลาไปซ้อม จริงๆ ผลแพ้ชนะก็พอเดาได้ก่อนลงแข่งแล้ว คือเราพร้อมที่จะมาสนุกมากกว่า ผลออกมายังไงเราไม่ได้มองตรงนั้น แต่ตอนนี้พอกลับมาซ้อมทุกอย่างโอเคหมดยกเว้นร่างกาย ไม่เหมือนตอนที่เป็นเด็กๆ เพราะซ้อมหนักตั้งแต่ 10 โมงถึง 4 ทุ่ม แล้ววิ่งต่อถึงเที่ยงคืน แต่ตอนนี้ไม่ได้ออกกำลังกายหนักเหมือนเมื่อก่อนแล้ว แต่ก็มีตีบ้างแต่คงไม่ได้จริงจังขนาดนั้นแล้ว เป็นออกกำลังกายเพื่อสุขภาพแทนมากกว่า

        อีกทั้งที่ไม่ได้สานต่อกีฬานี้เพราะตอนนั้นมีแอบเฮิร์ท คือจริงๆ ตอนแรกเหมือนจะได้คัดทีมชาติ แรงค์เรามันผ่านเกณฑ์แล้ว แต่พอตอนหลังมีการประท้วงเกิดขึ้นทำให้แรงค์เราโดนดีดออกมาอีก 1-2 แรงค์ แล้วเขาจะเอาแค่16 แต่เราโดนดีดมาเป็น17 18 เสียดายมาก พอเฮิร์ทแล้วเราวางไม้เลย รู้สึกว่าดวงเรามันไม่ให้ทางสายนี้ และพอดีช่วงนั้นไปแข่งกีฬาแห่งชาติก็มีคนติดต่อมาว่าไปเป็นนักแสดงมั้ย เราเลยลองดูเพราะคิดว่าอาจจะเป็นอาชีพที่ดูแลเราได้

        ตอนนี้แอบหายๆ ไปเป็นเพราะทำวงดนตรีอยู่ ส่วนทิศทางของวงอยากให้รอติดตามกันว่าจะไปแนวไหน และเดือนนี้มีแพลนว่าจะเข้าค่าย เพราะผมอยากมีค่ายดนตรี เวลาทำงานบางทีก็อยากไปในฐานะศิลปินบ้าง อยากมีมุมมองที่เป็นนักดนตรีจริงๆ แต่ขอยังไม่บอกว่าค่ายไหน บอกเลยว่าปีนี้งานแน่นแน่นอน ไม่ว่าจะหนัง ซีรีส์ ยังไงก็อยากให้รอติดตามกัน”