รีเซต

Death On The Nile อาจรื้อถ่ายซ่อมใหม่ เซ่นปมฉาวของ อาร์มี ฮาร์เมอร์

Death On The Nile อาจรื้อถ่ายซ่อมใหม่ เซ่นปมฉาวของ อาร์มี ฮาร์เมอร์
Jeaneration
9 กุมภาพันธ์ 2564 ( 15:15 )
179

ข่าวสารวงการหนัง

กลายเป็นมหากาพย์ความอื้อฉาวที่น่าจะส่งผลกระทบต่ออนาคตของนักแสดงหนุ่ม "อาร์มี ฮาร์เมอร์" ในระยะยาวเลยทีเดียว กับกรณีแชทหลุดสุดสยิวที่เชื่อมโยงไปถึงการนอกใจภรรยาที่ปัจจุบันได้แยกทางกันไปแล้ว รวมทั้งพฤติกรรมรสนิยมเกี่ยวกับเพศสัมพันธ์ที่สุดโต่ง ที่ชื่อของเขายังคงเป็นข่าวโชยออกมาเรื่อยๆ รายวัน ประกอบกับหน้าที่การงานของเขาก็ถูกสั่งปลดออกเป็นแถว

ตามรายงานระบุว่า อาร์มี ฮาร์เมอร์ ที่ได้ถอนตัวออกจากหนังตลก "Shotgun Wedding" ที่ใกล้จะเปิดกล้อง ซ้ำยังถอดตัวออกจากหนังกับซีรีส์อีกหลายๆ เรื่อง รวมทั้งล่าสุดยังถูกให้ออกจาก WME เอเยนซี่ชื่อดังประจำวงการฮอลลิวูด ที่เท่ากับว่าตอนนี้เขากลายเป็นนักแสดงที่ไร้สังกัดและไม่มีโฆษกส่วนตัวอีกต่อไป เขาจะต้องเดินหน้าหางานแสดงเองเท่านั้น

ล่าสุดมีรายงานข่าวว่า "Death on the Nile" หนังสืบสวนภาคต่อของ Murder on the Orient Express อาจจะต้องมีการปรับเปลี่ยนและรื้อถ่ายซ่อมใหม่อีกครั้ง เนื่องจากปมอื้อฉาวของหนุ่มอาร์มี โดยอาจจะต้องหานักแสดงคนใหม่แทนบทของเขา และถ่ายทำกันใหม่อีกครั้ง แม้ว่าหนังจะปิดกล้องและถ่ายทำเสร็จสิ้นไปเป็นปีแล้วก็ตาม

เนื่องจาก Death on the Nile ที่เดิมทีเป็นโครงการหนังของค่ายฟ็อกซ์ แต่ปัจจุบันได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของ วอลต์ ดิสนีย์ ไปแล้ว ทำให้ประเด็นอื้อฉาวดังกล่าวค่อนข้างละเอียดอ่อนและอ่อนไหวกับภาพลักษณ์ขององค์กรเป็นอย่างมาก พฤติกรรมของหนุ่มอาร์มีเข้าข่ายเป็นการคุกคามและไม่เหมาะสมเป็นอย่างมาก จึงเป็นเหตุที่ทางสตูดิโอพิจารณาต้องถ่ายทำซ่อมใหม่

กรณีเช่นนี้เคยเกิดขึ้นกับในหนัง "All the Money in the World" ที่ข่าวดราม่าอื้อฉาวเกี่ยวกับการล่อละเมิดทางเพศของ "เควิน สเปซีย์" ทำให้เขาต้องถูกปลดออกจากหนัง ทั้งที่ถ่ายทำเสร็จและเตรียมจะเข้าฉายอีกไม่กี่เดือน ทำให้ทีมงานตัดสินใจเชิญ "คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์" มารับบทแทน โดยดูเหมือนว่าเทคนิคนี้จะนำกลับมาใช้อีกครั้ง

Death on the Nile เดิมทีจะเข้าฉายตั้งแต่ปลายปี 2019 แต่ปรากฏว่าเผชิญหน้ากับสถานการณ์โควิด-19 ทำให้เลื่อนฉายอีกหลายครั้งตลอดทั้งปี 2020 แต่หนังก็ยังไม่ได้จังหวะและโอกาสที่จะออกฉาย โดยกำหนดฉายล่าสุดของหนังอยู่ในวันที่ 17 กันยายน 2021 ที่จะถึงนี้ 

Source: WeGotThisCovered

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In