รีเซต

พักงานเตรียมวิวาห์?!! สื่อจีนตีข่าว ‘ฮยอนบิน’ เบรคงานบันเทิงเตรียมสละโสดกับ ‘ซนเยจิน’

พักงานเตรียมวิวาห์?!! สื่อจีนตีข่าว ‘ฮยอนบิน’ เบรคงานบันเทิงเตรียมสละโสดกับ ‘ซนเยจิน’
TNN ช่อง16
5 มิถุนายน 2564 ( 14:00 )
1.4K

ทำเอาแฟนๆ ฟินกันไม่รู้จบกันไปอีกรอบแล้ว เมื่อล่าสุดมีข่าวจากทางสื่อกอสซิปฝั่งจีนว่า “ฮยอนบิน” (Hyun Bin) พระเอกขายดีจากแดนกิมจิเกาหลีใต้นั้นล่าสุดถึงนั้นขอพักงาน 1 ปี เพื่อจะเตรียมงานวิวาห์ของเขากับ “ซนเยจิน” (Son Ye Jin) นางเอกคู่ขวัญจากซีรีส์ฮิตเรื่อง Crash Landing on You หรือ “ปักหมุดรักฉุกเฉิน”


โดยอย่างที่ทราบกันว่าคู่นี้หลังจากได้ยืนยันสถานะภาพเดตดูใจกันจริงนอกจอต้อนรับวันปีใหม่ที่ผ่านมา (1 ม.ค. 64) ล่าสุดสื่อจีนก็มีการตีข่าวอ้างอิงทีมงานกองถ่ายซีรีส์เกาหลีคนหนึ่งที่ออกมาโพสต์เล่าว่า ตอนที่ตนได้ถามกับเพื่อนร่วมงานว่าเมื่อไหร่จะได้ร่วมงานกับ “ฮยอนบิน”?


คำตอบที่ได้รับจากเพื่อนนั้นเรียกว่าเหนือความคาดหมายสุดๆ เพราะเพื่อนร่วมงานของเขาตอบว่า ถ้าอยากร่วมงานกับ “ฮยอนบิน” อย่างเร็วก็น่าจะได้ร่วมงานในปีหน้า เพราะพระเอกคนดังรายนี้ อยู่ระหว่างพักงานในวงการเพื่อเตรียมงานวิวาห์


งานนี้แม้จะยังไม่มีฝ่ายไหนออกมายืนยันหรือปฏิเสธข่าว แต่เพราะก่อนหน้านี้สื่อเกาหลีใต้เองมีการเกาะติดความเคลื่อนไหวของ “ฮยอนบิน” เกี่ยวกับเรื่องที่เขาเพิ่งจะทุ่มซื้อที่พักแห่งใหม่มูลค่ากว่า 120 ล้านบาท ในย่านใกล้ชิดธรรมชาติแถมไม่ไกลจากกรุงโซล เพราะถึงแม้ต้นสังกัดของ “ฮยอนบิน” จะมีแถลงตามมาว่าไม่ได้ซื้อไว้เป็นเรือนหอ แต่ในแถลงก็ไม่ได้ปฏิเสธว่าไม่ได้ซื้อที่นี่เอาไว้จริงอย่างที่มีข่าวออกมา


Photo Credit: IG tvndrama.official