รีเซต

ประทับใจ! เหม่เหม ธัญญวีร์ ปลื้ม เด็กเสเพล กระแสดีให้แง่คิด

ประทับใจ! เหม่เหม ธัญญวีร์ ปลื้ม เด็กเสเพล กระแสดีให้แง่คิด
Entertainment Report_2
30 พฤษภาคม 2563 ( 17:00 )
1.4K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

เดินเครื่องเข้มข้นเลยทีเดียว สำหรับละครก่อนข่าวภาคค่ำเรื่อง "เด็กเสเพล" ทางช่อง 7HD ซึ่ง "เหม่เหม ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล" ผู้รับบท กอบกุล นางเอกของเรื่อง เผยขอขอบคุณแฟนละครที่ติดตาม

เหม่เหม ธัญญวีร์ นางเอกละคร เด็กเสเพล 

"ตอนนี้ฟีดแบ็กที่เข้ามาดีมาก ๆ เลยค่ะ มีคนพูดถึงเยอะเลย เรียกว่ากระแสดีจริง ๆ ทั้งชมเรื่องภาพสวยงาม บทสนุก และนักแสดงทุกคน ทำให้เรารู้สึกดีใจแทนพี่ ๆ ทีมงานทุกคนเลยค่ะ เพราะตอนที่ถ่ายละครเรื่องนี้ทุก ๆ คนตั้งใจมาก ตัวเหมเองในเรื่องนี้รับบท กอบกุล ค่ะ เขาเป็นคนที่มีทัศนคติดีมาก ๆ เป็นคนมองโลกในแง่บวก มีความเชื่อมั่นว่าเพื่อนที่เรารู้จัก เบื้องลึกแล้วเขาเป็นคนดี แม้คนอื่น ๆ ว่าเขาจะเป็นเด็กเสเพลก็ตาม ในมุมของเหม มองว่าละครเรื่องนี้สะท้อนสังคมวัยรุ่นสมัยนี้เลย อย่างแรกคือวัยของตัวละครใกล้เคียงกับเรา ทำให้เรารู้ว่าจริง ๆ แล้ว สังคมวัยรุ่นในปัจจุบันก็จะมีหลายเรื่องที่ไม่แตกต่างจากในละคร รวมไปถึงทางออกของปัญหาที่เกิดขึ้น บางครั้งเราก็ต้องการแค่ใครสักคนเข้ามาแนะนำ เชื่อมั่นในตัวเราเท่านั้น ละครเป็นตัวอย่างที่สะท้อนความรู้สึก และความคิดของวัยรุ่นออกมาได้อย่างเห็นภาพชัดเจนค่ะ ตอนที่เราถ่ายทำกัน มีหลายฉากเลยที่เหมรู้สึกประทับใจ และรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่ไกลจากตัวเราเลยจริง ๆ เหมฝากทุกคนติดตามละครเรื่องเด็กเสเพลด้วย เชื่อว่าถ้าทุกคนมาดูจะไม่ได้รับแค่ความสนุกอย่างเดียว แต่ว่าจะได้รับสาระดี ๆ และข้อคิดดี ๆ กลับไปด้วยค่ะ”

ติดตามชม “เด็กเสเพล” ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV