รีเซต

กรี๊ดหนักมาก!! ก็อต เดินหน้าสานสัมพันธ์ บาส ใน เดือนเกี้ยวเดือน เดอะซีรี่ส์

กรี๊ดหนักมาก!! ก็อต เดินหน้าสานสัมพันธ์ บาส ใน เดือนเกี้ยวเดือน เดอะซีรี่ส์
Entertainment Report_1
7 กรกฎาคม 2560 ( 15:43 )
87.6K

ฟินจิกหมอนกันไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว มาอาทิตย์นี้เคมีความจิ้นของ เดือนเกี้ยวเดือน เดอะซีรี่ส์ ก็ไม่ได้น้อยลงสักนิด กลับเพิ่มความฟินทวีคูณแบบเกินลิมิต  เพราะหลังจากมิ่ง (คิมม่อน-วโรดม) พาคิท (คอปเตอร์-ภานุวัฒน์) ไปกินข้าว แล้วคิทรับปากจะเชียร์มิ่งในงานประกวด คิทกลับมาที่หอ และเริ่มมีความรู้สึกบางอย่างกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่ห้องซ้อม วาโย ( บาส-สุรเดช พินิวัตน์ )  เลิกซ้อมตอนดึก เดินออกมาพบกับหมอป่า (ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์) หลับอยู่ที่เก้าอี้ด้วยความเหนื่อยล้า

วันต่อมา หลังเลิกเรียน แก๊งหมอเถื่อนออกมากินข้าวพอดีกับมิ่งที่แอบมาหาคิท ป่ากับบีมจึงทิ้งคิทไว้กับมิ่ง มิ่งอ้อนขอให้คิทเป็นกำลังใจในงานประกวด คืนนั้นคิทเข้าไปดูเพจประกวดดาวเดือนเพื่อกดไลค์ให้มิ่ง คืนก่อนวันประกวด วาโยเหนื่อยจากการซ้อมหนัก วาโยนอนไม่หลับเลยโทรหามิ่ง แต่กลับเจอมิ่งนอยแต่เรื่องของคิท

วาโยตัดสินใจไปหาป่าที่ห้อง แต่กลับเจอป่าอยู่กับพริ้ง ป่าเห็นวาโยจึงบอกพริ้งว่าตัวเองจะไปนอนห้องวาโยคืนนี้ พริ้งจึงไม่พอใจ วันประกวด ป่าตัดสินใจไปหาโยที่ห้องแต่งตัว ทั้งคู่หลบไปคุยกัน วาโยตื่นเต้นเรื่องการประกวด ป่าจึงให้กำลังใจวาโย งานประกวดดาวเดือนจะเป็นยังไง รำมวยของมิ่งจะชนะใจคิทมั้ย เพลงที่วาโยร้องให้ป่าจะเป็นอย่างไร ติดตาม เดือนเกี้ยวเดือน ได้ทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง one31

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID