รีเซต

"Pirates of the Caribbean 6" ฉบับที่มี มาร์โกต์ ร็อบบี้ แสดงนำ ยังลุยงานสร้างอยู่

"Pirates of the Caribbean 6" ฉบับที่มี มาร์โกต์ ร็อบบี้ แสดงนำ ยังลุยงานสร้างอยู่
Jeaneration
16 พฤษภาคม 2565 ( 13:45 )
5.4K

หลังจากที่ วอลต์ ดิสนีย์ ได้ประกาศสร้างและเดินทางแฟรนไชส์ Pirates of the Caribbean ต่อไป ก็ดูเหมือนว่าข่าวคราวจะเงียบหายไปสักหน่อย ควบคู่ไปกับข่าวคดีความของ "จอห์นนี่ เดปป์" ผู้ที่เคยรับบทเป็นนำในแฟรนไชส์หนังเรื่องนี้ ที่ดูเหมือนว่าจะเขาแทบจะหมดโอกาสได้กลับมาสานต่อบทอันโปรดปรานอีกครั้ง เพราะผู้สร้างได้วางตัวนักแสดงนำใหม่เป็นผู้หญิง ซึ่งก็คือ "มาร์โกต์ ร็อบบี้" เอาไว้

ล่าสุดได้มีข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับหนังแอคชั่นผจญภัยเรื่องนี้ออกมาให้แฟน ๆ ได้อุ่นใจกันบ้างแล้ว เพราะโปรดิวเซอร์ชื่อดัง "เจอร์รี บรักไฮเมอร์" ได้ออกให้สัมภาษณ์และพูดคุยระหว่างเดินสายโปรโมตหนัง Top Gun: Maverick ที่กำลังจะออกฉาย โดยเขาบอกกับ The Sunday Times เอาไว้ว่า ภาคที่ 6 ของ Pirates of the Caribbean ยังคงทำงานกันอยู่ และโครงการไม่ได้ล้มหายตายจากไปไหน

"ใช่ครับ..ใช่! ตอนนี้เราก็ยังพูดคุยและหารือกับ มาร์โกต์ ร็อบบี้ กันอยู่เรื่อย ๆ เราอยู่ในช่วงพัฒนาโครงการหนังในแฟรนไชส์ Pirates อยู่ 2 เรื่องครับ ตอนนี้ก็กำลังปั้นบทหนังกันอยู่เลย เรื่องหนึ่งจะมีมาร์โกต์แสดงนำ ส่วนอีกอันก็จะเป็นอีกเรื่องแยกไปเลย ไม่เกี่ยวกันครับ"

และเมื่อสื่อได้ถึงอนาคตและความเป็นไปได้ที่ จอห์นนี่ เดปป์ จะกลับมาสู่แฟรนไชส์หนังชุดนี้อีกครั้ง เขาตอบเพียงสั้น ๆ ว่า "คือตอนนี้จะยังเป็นไปไม่ได้หรอกครับ แต่อนาคตก็ไม่แน่ เรายังคาดเกณฑ์อะไรไม่ได้หรอกจริงไหม?" เป็นคำตอบที่ไม่เชิงปิดกั้นและปิดทางที่จะให้จอห์นนี่กลับมาเป็น แจ็ค สแปร์โรว์ ได้อีกครั้ง เอาเป็นว่า..ไปแน่อีก 10 กว่าปีต่อจากนี้ไป เมื่อคดีความสิ้นสุดลง เราอาจจะได้เห็น กัปตันแจ็ค คนคุ้นเคยกลับมาอีกครั้งก็ได้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa