รีเซต

ได้เวลากอดลูก!! แมทธิว-ลิเดีย กลับบ้านแล้ว หลังติดเชื้อโควิด-19 รักษาตัวนานกว่า 30 วัน

ได้เวลากอดลูก!! แมทธิว-ลิเดีย กลับบ้านแล้ว หลังติดเชื้อโควิด-19 รักษาตัวนานกว่า 30 วัน
Entertainment Report_3
19 เมษายน 2563 ( 09:21 )
1.3K
5

ข่าวบันเทิงวันนี้

“แมทธิว และ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน” ได้กลับบ้านกอดลูกแล้ว หลังจากที่ ติดเชื้อโควิด-19 นานกว่า 30 วัน เผยอาการทั้งคู่ปลอดภัย พร้อมทั้งบอกจะปฏิบัติตามคำแนะนำคุณหมออย่างเคร่งครัด ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้ครอบครัวตน

 

แมทธิว ลิเดีย กลับบ้านแล้ว

 

ถือว่าเป็นข่าวดีของคนบันเทิง เมื่อนักแสดงและพิธีกรหนุ่ม แมทธิว เผยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าตนและภรรยา ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ปลอดภัยดี ได้กลับมาอยู่บ้านแล้ว หลังจากที่ทั้งคู่ ติดเชื้อโควิด-19 รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนานกว่า 30 วัน ซึ่งทั้งคู่จะปฏิบัติตามที่คุณหมอแนะนำมาอย่างเคร่งครัด รวมถึงขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ตนและภรรยา นอกจากนี้แมทธิวยังเผยอีกว่า

 

แมทธิว ลิเดีย กลับบ้านแล้ว

 

“ข้อควรปฏิบัติที่คุณหมอแนะนำ สำหรับเรา ท่านอื่นที่รักษาหายแล้วกลับไปบ้านแล้ว รวมไปถึงประชาชนทุกคนคือ ควรใส่หน้ากากอนามัยอย่างต่อเนื่อง, ล้างมือด้วยสบู่บ่อย ๆ, ระวังเรื่องนำ้ลาย น้ำมูกและอุจจาระ, เว้นระยะห่างทางสังคม คุณหมออยากให้ทำตามนี้อย่างต่อเนื่อง เพื่อความปลอดภัยของทุกคน และช่วยให้บุคลากรทางการแพทย์ทำงานได้ง่ายขึ้น

For everyone’s safety our doctors have advised us, along with other patients who have been treated and released home, as well as for everyone in Thailand to: Always wear face masks, Wash your hands often with soap and water especially after you have been in a public place. Practice social distancing”

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เดี๋ยวผมตามออกไป!! แมทธิว เผยข่าวดี มิสเตอร์ป๋อง หายโควิด-19 ลั่นมีความหวังอีกไม่นานได้กลับบ้าน

>> เคลียร์ข้อสงสัย! แมทธิว เผยผลโควิด-19 ยังเป็นบวก ถามแพทย์แล้วไม่เกี่ยวอยู่ห้องเดียวกันกับ ลิเดีย (มีคลิป)

>> ผ่านจุดวิกฤติโควิด-19 มาแล้ว!! แมทธิว-ลิเดีย อัปเดตอาการอีกครั้ง มองบวกยังดีที่ได้อยู่ด้วยกัน (มีคลิป)

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  matthew.deane1