รีเซต

​​​​​​​YG Entertainment แถลง “โดยอง-จองฮวาน TREASURE” หายจาก COVID-19 แล้ว

​​​​​​​YG Entertainment แถลง “โดยอง-จองฮวาน TREASURE” หายจาก COVID-19 แล้ว
ดาราเดลี่บันเทิง
3 สิงหาคม 2564 ( 11:30 )
280

YG Entertainment แถลง “โดยอง-จองฮวาน TREASURE” หายจาก COVID-19 แล้ว

         เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2021 YG Entertainment ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเพื่อยืนยันว่าสมาชิก TREASURE “โดยอง” และ “จองฮวาน” หายจากโรคโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว

         โดยทาง YG Entertainment ระบุในวันนี้ว่า “เราขอแจ้งให้ทราบว่าโดยองและโซจองฮวาน สมาชิก TREASURE ได้รับการประกาศว่าหายจากโรคโควิด-19 อย่างสมบูรณ์แล้ว”

         “นอกจากนี้สมาชิกของ TREASURE ทุกคนรวมถึงพนักงานที่ใกล้ชิดของพวกเขาได้ทำการทดสอบสำหรับ COVID-19 ซึ่งผลออกมาเป็นลบตั้งแต่เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม ซึ่งหมายความว่าขณะนี้พวกเขาได้รับการปล่อยตัวจากการกักตัว”

         “เจ้าหน้าที่สาธารณสุขพบว่าโดยองและจองฮวาน ปลอดจากโรคติดต่อ และได้ออกจากสถานพยาบาลตั้งแต่เมื่อวันที่ 23 และ 26 กรกฎาคม ตามลำดับ ทั้งนี้สมาชิกทั้งสองยังคงกักตัวต่อเป็นเวลาประมาณ 1 สัปดาห์”

         “เราอยากจะขอบคุณแฟนๆ ที่เป็นห่วงเรื่อง TREASURE รวมทั้งบุคลากรทางการแพทย์ที่พยายามอย่างเต็มที่เพื่อเอาชนะ COVID-19 แม้จะอากาศร้อนอบอ้าว เราจะซาบซึ้งมากหากแฟนๆ ยังคงเชียร์ TREASURE ผู้ที่จะกลับมามีสุขภาพที่ดีขึ้นกว่าเดิม”

         “ในอนาคตข้างหน้า YG Entertainment จะยังคงให้ความสำคัญกับสุขภาพ ความปลอดภัยของศิลปินและทีมงานของเราเป็นสำคัญ และจะทำตามแนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับ COVID-19 ทั้งหมดอย่างเคร่งครัด เพื่อทำให้แน่ใจว่าจะไม่มีกระทบต่อตารางงานของศิลปิน”

ที่มา : allkpop