รีเซต

เป้ สับรางรัวๆ แอบย่องสวีทเนย อวดซิกแพ็คริมสระ ใน Club Friday The Series 6

เป้ สับรางรัวๆ แอบย่องสวีทเนย อวดซิกแพ็คริมสระ ใน Club Friday The Series 6
21 ตุลาคม 2558 ( 11:50 )
1.6K


กำลังสนุกชวนลุ้นความสัมพันธ์ว่าพระเอกมาดเซอร์เป้-อารักษ์ จะเลือกผู้หญิงคนไหนมานั่งในหัวใจกันแน่ เพราะในละคร “Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด” ตอน “ผิดที่มากรัก” ทางช่อง GMM 25 หนุ่มเป้ต้องคบซ้อนสลับ สับราง เพราะดันรับนัดออกเดทกับ 4 สาวพร้อมกัน งานนี้เล่นเอาหนุ่มเป้เหนื่อยหอบกันเลยทีเดียว

            
เป็นฉากที่ซุ่ย (เป้) ปลีกตัวจากเดทกับหม่อน (แพรว) รีบมาหาแป้ง (เนย) ที่สระว่ายน้ำของคอนโด ซุ่ยถือน้ำส้มมาให้แป้ง แป้งเลยขอให้ซุ่ยถ่ายรูปให้

            
ฉากนี้ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำที่คอนโดพาร์ค วินเลจ พระราม 2 ด้วยความที่ฉากนี้ถ่ายเป็นคิวแรกๆ ทั้งเป้และเนยพึ่งโคจรมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรก  ก็เกิดอาการเกร็งและเขินเมื่อผู้กำกับ บรีฟอารมณ์ให้เป้และเนย ต้องแสดงเป็นคู่รักที่รักกันมากๆ  เล่นเอาเป้เกรงใจเนยสุดๆ เพราะเห็นว่าเนยกำลังจะมีข่าวดี งานนี้หนุ่มเป้เกิดอาการเก้ๆ กังๆ กลัวจะทำงานออกมาไม่ดี เพราะเกรงใจสาวเนย แต่ก็รีบหันไปบอกผู้กำกับว่าให้ถ่ายจริงทันที ทำเอาทีมงานหัวเราะลั่นทั้งกอง เมื่อทั้งคู่แม่นคิวแล้วถึงเวลาถ่ายจริง เป้มาในชุดสบายๆ กางเกงขาสั้น ถอดเสื้อโชว์ซิกแพ็ค ถือน้ำส้มมาให้เนย ด้านเนยนอนรอเป้อย่างอารมณ์ดี ก่อนจะลุกไปรับน้ำส้มที่เป้เอามาให้ พร้อมบอกให้เป้ถ่ายรูปให้เธอ ฟากเนยมาในชุดจั๊มสูทขาสั้นสีขาวสุดเซ็กซี่ โพสต์ท่าสุดเริ่ดให้หนุ่มเป้กดถ่ายภาพอย่างต่อเนื่อง เมื่อเป้ถ่ายรูปให้เนยเสร็จ ก็หยอกล้อตามประสาผู้ชายเจ้าชู้ จนเนยเคลิ้มที่ถูกเป้หยอดคำหวานใส่ ก่อนจะขอตัวลุกไปเข้าห้องน้ำ ส่วนเป้สบโอกาสที่เนยไม่อยู่แอบหยิบโทรศัพท์มาตอบข้อความส่งไปหานิต้า แฟนสาวที่นัดเดทไว้อีกคน ก่อนจะนอนหลับพักสายตาทำตัวปกติเหมือนไม่มีอะไร สิ้นเสียงคัทเช็คเทปจากผู้กำกับ หนุ่มเป้เลยขอแซวตัวเองขำๆ ว่า ‘แค่ 2 คน ก็เหนื่อยมากแล้วนะ นี่ผมต้องมาสับรางผู้หญิงพร้อมกันถึง 4 คน ชีวิตจริงคงโดนดักทุบหัวไปแล้วครับ’ ได้ยินพระเอกมาดเซอร์พูดไปแบบนั้น เล่นเอาสาวเนยหัวเราะกับความตลกของหนุ่มเป้กันเลย


ติดตามชมความกะล่อนและแผนสับรางของเป้-อารักษ์ได้ละคร “Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่มากรัก” คืนวันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2558 เวลา 20.00น ทางช่อง GMM 25

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่