รีเซต

พร้อมเข้าคูหา กาเบอร์เธอ! “ต๋อง ธนายุทธ” ตกใจคนตามIG เยอะ ลั่นเป็นผู้ว่าฯได้เลยนะ

พร้อมเข้าคูหา กาเบอร์เธอ! “ต๋อง ธนายุทธ” ตกใจคนตามIG เยอะ ลั่นเป็นผู้ว่าฯได้เลยนะ
ดาราเดลี่บันเทิง
13 กุมภาพันธ์ 2566 ( 22:45 )
95

พร้อมเข้าคูหา กาเบอร์เธอ! “ต๋อง ธนายุทธ” ตกใจคนตามIG เยอะ ลั่นเป็นผู้ว่าฯได้เลยนะ

         เพิ่งจะผ่านพ้นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 31 ปีไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา สำหรับนักแสดงหนุ่ม “ต๋อง ธนายุทธ” งานนี้ได้รับพลังความรักจากแฟนคลับแบบจุกๆ เจ้าตัวได้เดินทางไปพบปะกับแฟนคลับในงานมีตติ้งวันเกิดสุดอบอุ่นด้วย

        เมื่อพอมีเวลาว่างเล็กๆน้อยๆ “ต๋อง” ก็เลยหาโอกาสชาร์ตแบตเติมพลังกันสักนิดแวะเที่ยวและเข้าวัดทำบุญ ด้วยความน่ารักและมาในมาดหนุ่มอบอุ่นแฝงความหล่อแต่แปก เลยทำให้ตอนนี้มีผู้ติดตามในไอจี 1.6 ล้าน เรียบร้อยแล้วจ้า เหล่าแฟนคลับจึงจับมือกันผุดแฮชแท็ก “#แสนยินดีต๋องแต๋งไอจีล้านหก”

          เมื่อ “ต๋อง” ไถ่ทวิตเตอร์แล้วสะดุดตาสะดุดใจกับแฮชแท็กนี้ ถึงกับอดใจไม่ไหวนั่งอัดคลิปตอนอยู่ในรถ เพื่อขอบคุณแฟนคลับ บอกตกใจคนตามไอจีเยอะมาก เยอะจนสามารถเป็นผู้ว่าราชการจังหวัดได้เลย

        “เห็นแล้วนะครับ สำหรับ “#แสนยินดีต๋องแต๋งไอจีล้านหก” ขอบคุณมากครับผม 1ล้าน6แสนคน เยอะนะ เยอะมาก คนอื่นอาจจะคิดว่าไม่เยอะ แต่สำหรับผมคือเยอะ ตกใจเหมือนกัน เป็นคนมีชื่อเสียง ดัง! ตอนนี้รู้สึกว่าดังมากเลย 1จุด 6 ล้านนี่ เกือบๆเท่ากับประชากรเชียงใหม่แล้วนะ เป็นผู้ว่าได้เลยนะ ผู้ว่าต๋อง อืม...ผู้ว่าราชการจังหวัดเลยเนี่ย คนดังคนนึง สส. ขอบคุณมากครับ ตามอ่านอยู่ ตามอ่านแท็กอยู่ รักมากเลย ดังจังเลย”

        โอ้ยยยย...แต่ละประโยค แอดฟังแล้วรู้สึกทั้งขำและเอ็นดูมาก ความปังแบบตัวแด๊ดใครจะมาต้าน ว่าแต่ท่านผู้ว่าฯ “ต๋อง” มีชื่อพรรคและเบอร์หรือยังคะ แอดจะได้เตรียมย้ายสำมะโนครัวไปอยู่เชียงใหม่ เดินเข้าคูหากาเบอร์ ผู้ว่าฯ “ต๋อง”

        ส่วนใครที่รัก “ต๋อง” และเหล่านักแสดงทั้งหลาย ถ้ายังไม่มีบัตร KINNPORSCHE THE SERIES WORLD TOUR วันที่ 25-26 กุมภาพันธ์ ตอนนี้ยังสามรถจับจองกันได้น้า ไปจอยความสนุกส่งท้าย KINNPORSCHE THE SERIES

        แต่ถ้าใครไม่สะดวกไปที่อิมแพ็ค อารีน่า บัตรแบบ Live Streaming ก็มีเน้อ เปิดขายบัตรวันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้นะจ๊ะ ไปเถอะ… หนุ่มๆทั้ง 15 ชีวิตคิดถึงเขาอยากเจอแฟนคลับ โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ แอดเตือนแล้วนะ!!