รีวิว I Need Romance ตอนแรก! แพนเค้ก-นิว ย้อนเล่าเรื่องวัยเด็ก น้องเต้าหู้กับพี่จุ๊บแจง

รีวิว I Need Romance ตอนแรก! แพนเค้ก-นิว ย้อนเล่าเรื่องวัยเด็ก น้องเต้าหู้กับพี่จุ๊บแจง
EntertainmentReport
21 มิ.ย. 64
605
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

I Need Romance ตอนแรก! เล่าเรื่องราวของสาวน้อยวัยเจ็ดขวบ ที่ชื่อว่า จุ๊บแจง หรือ ณใจ ที่ได้พบกับน้องชายตัวเล็ก ที่เธอเรียกว่า เจ้าเต้าหู้ ความผูกพันของสองพี่น้องต่างครอบครัวเริ่มในบ้านหลังเดียวกัน และนั้นคือจุดเริ่มต้นของพวกเขา

รีวิว I Need Romance ตอนแรก! 

อาลาน (นิว ฐิติภูมิ) หนุ่มหน้าใสกลับมาประเทศไทยหลังจากบินไปตั้งแต่ 10 ขวบ เขาเฝ้ารอวันเวลาที่จะได้กลับไทย เพื่อที่จะเจอ จุ๊บแจง พี่สาวที่เขาตกหลุมรักในวันเยาว์ พี่สาววัยเด็กที่สอนเปียโน ทำให้เขาเข้าใจดนตรีผ่านหัวใจ รับรู้ความรู้สึกต่างๆ ผ่านดนตรี ไม่ว่าจะสนุก สุข หรือทุกข์ มันก็เป็นช่วงเวลาแสนสุขของอาลาน เขาจินตนาการไว้มากมายว่าเธอคนนั้นต้องเป็นสาวที่ฉลาด ไร้เดียงสาและใจดี ตอนนี้เธอจะเป็นผู้หญิงแบบไหนนะ? ซึ่งแท้จริงแล้ว จุ๊บแจง หรือ ณใจ (แพนเค้ก เขมนิจ ) เธอเป็นสาวออฟฟิศสุดมั่นใจ  เป็นที่ปรึกษาแสนสวยให้แก๊งเพื่อนสาวในกลุ่ม ระหว่างกำลังสนุกกับเรื่องราวเมาท์มอย แม่ของเธอก็โทรมาบอกข่าวดี ว่าเจ้าเต้าหู้กับมาไทยแล้ว!!

I Need Romance ตอนแรก

ณใจ รับปรึกษาเพื่อนร่วมงานทันทีหลังวางสายแม่ เพราะเธอต้องดูแล เจ้าเต้าหู้ ตามคำขอของแม่เธอ และทำให้เธอตกยกหูหา เจ้าเต้าหู้ เขาดีใจมากที่เธอโทรมา แต่ดันเจออารมณ์ของณใจเหวี่ยงเข้าใส่ ทำเกือบหมดอารมณ์ เธอโทรมาเพื่อที่จะบอกว่าไม่โอเคกับการที่เขากลับมาอยู่ด้วยที่บ้าน เธอขอไม่ให้เจ้าตัวหู้มายุ่งเกี่ยวกับเธออีก ก่อนวางสายเขาเลยขอบอกความในใจว่า คิดถึงเธอเหลือเกิน 

ณใจ เธอคือโปรดิวเซอร์รายการโฮมช้อปปิ้งชื่อดัง เธอคุมทีมงานทำยอดขายพุ่งเป้าสูงสุดของบริษัทแถมยังคบกับรุ่นพี่ อย่างอั๋น ที่ทำงานที่เดียวกันอีกด้วย ทั้งคู่เตรียมไปดินเนอร์กันโดยเขาเอ๋ยปากว่ามีเรื่องสำคัญจะบอกเธอคืนนี้ ทำเอาณใจลุ้นคิดว่าแฟนหนุ่มจะขอแต่งงาน แต่แท้จริงแล้ว ณใจต้องอกหักโดนแฟนหนุ่มบอกเลิก เธอสั่งไอติมมากินเพื่อกลั้นความเศร้าไว้ เธอยังนึกถึงเรื่องราวความรักที่เคยผ่านมา ไม่ว่าจะฟูมฟามเพื่อความรักแค่ไหน นั้นก็ไม่สามารถยื้อความรักของใครไว้ได้สักคน ทำให้เธอเลิกเชื่อในความรัก ระหว่างกำลังทบทวนเรื่องราวของตัวเอง ข่าว ณใจกับแฟน ก็ถูกเมาท์กันในกลุ่มแชท

เสียงโทรศัพท์ดังลั่น ณใจกำลังตากฝน พร้อมรับสายจาก อาลาน เขาโทรมาผิดจังหวะ ตอนนั้นความเศร้ากำลังถาโถมใส่เธออย่างแรง คำพูดของอาลานยิ่งทำให้เธอแย่ลงไปอีก ก่อนที่เขาจะวางสาย อาลานยังคงมุ่นมั่นที่จะเจอเธอให้ได้ เธอไม่โต้ตอบอะไรได้แต่วางสายไปและร้องไห้กลางสายฝน ณใจตัดสินใจไปหารุ่นพี่คนสนิทอย่าง กานต์ (เป๊ก เปรมณัช ) เขาทำให้เธอลืมเรื่องราวที่เจ็บปวดหลังอกหักไปอย่างง่ายดาย

เช้าวันรุ่งขึ้น ณใจ กลับมาสดใสเหมือนเดิม แถมยังมีบัตรเชิญไปร่วมงานที่ทำทั้งทีมตื่นเต้น เพราะที่นั้นจะได้เจอ อาลาน เอ๊กซ์ นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ชื่อดังจากอเมริกา โดยเธอไม่รู้เลยว่า อาลาน เอ๊กซ์ กับ เจ้าเต้าหู้ คือคนเดียวกัน  ในปาร์ตี้ทุกคนกำลังสนุกสนานกับการเปิดเพลงของอาลาน และนั้นคือครั้งแรกที่อาลานกับณใจเจอกันหลังจากที่เขากลับมาจากต่างประเทศ ที่นั้นยังทำให้ ณใจ เจอ คิส(น้ำหวาน กรรณาภรณ์) อดีตเพื่อนสนิทที่ตอนนี้ไม่ถูกกัน และนั้นทำให้อาลาน รู้ว่า จุ๊บแจง หรือ ณใจ จำเขาไม่ได้ เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไง ติดตามชม I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ ทุกวันจันทร์ - อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. เริ่ม 21 มิถุนายนนี้

I Need Romance ตอนแรก

I Need Romance ตอนแรก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี