รีเซต

"คริส เฮมส์เวิร์ธ" กำลังคุยเจรจา อาจรับบทนำฝ่ายชายใน "Mad Max: Furiosa"

"คริส เฮมส์เวิร์ธ" กำลังคุยเจรจา อาจรับบทนำฝ่ายชายใน "Mad Max: Furiosa"
Jeaneration
29 สิงหาคม 2563 ( 13:00 )
484

ข่าวสารวงการหนัง Mad Max: Furiosa

"จอร์จ มิลเลอร์" เตรียมกลับมาลงสนามลุยงานสร้างหนังภาคใหม่ "Mad Max: Furiosa" หลังจากที่โครงการสร้างหนังชุดนี้ได้ล่าช้าไปหลายปี จากปัญหาคาราคาซังเกี่ยวกับคดีความที่ยืดเยื้อมานาน ในสุดที่หนังเรื่องนี้น่าจะได้เปิดกล้องทำการสร้างอย่างเร็วที่สุดในช่วงต้นปี 2021 และขณะนี้ก็น่าจะอยู่ขั้นตอนการเตรียมงานและแคสติ้งนักแสดงอย่างเข้มข้น

เว็บไซต์ The Illuminerdi เปิดเผยในรายงานพิเศษว่า "คริส เฮมส์เวิร์ธ" นักแสดงหนุ่มแถวหน้าของวงการในปัจจุบัน มีชื่อถูกทาบทามให้มารับบทนำฝ่ายชายในหนังภาคต่อเรื่องนี้ โดยตามคาแรกเตอร์ที่ได้มีการวางเอาไว้ในเบื้องต้น ชี้ว่าตัวละครฝ่ายชายจะอยู่ในช่วงอายุ 30-40 ปี รูปร่างสัดทัดและหล่อดูสง่า โดยจะมารับบทเป็น "เดเมนทัส" ทำให้ คริส มีชื่อติดโผหลุดออกมาในตอนนี้

Mad Max: Furiosa เป็นที่ยืนยันแน่ชัดแล้วว่า "ชาร์ลีซ เธอรอน" ไม่ได้กลับมาในภาคต่อเรื่องนี้ เพราะเนื้อเรื่องไม่ได้อำนวยให้ตัวละครของเธอได้กลับมา เนื่องจากจะต้องเล่าเรื่องของฟูริโอซาในวัยสาวกว่าและเด็กกว่าแทน โดยที่มีชื่อ "โจดี โคเมอร์" และ "อันยา เทเลอร์-จอย" มีชื่อขับเคี่ยวชิงชัยมารับบทนำที่มีชื่อเดียวกับชื่อหนัง

อย่างไรก็ตาม กระแสข่าวดังกล่าวยังเป็นเพียงข่าวโคมลอย วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ยังไม่ได้เปิดเผยหรือสรุปใดๆ เกี่ยวกับนักแสดงของ Mad Max: Furiosa ในเวลานี้ แต่เชื่อว่าน่าจะเร่งเครื่องให้ดำเนินการสร้างให้เร็วที่สุด เนื่องจากหนังภาคที่แล้วอย่าง Mad Max: Fury Road ก็ถือว่าเป็นหนังที่ประสบความสำเร็จแบบเกินความคาดหมาย ทำเงินไปทั่วโลกกว่า 375 ล้านเหรียญ ทั้งที่สร้างห่างจากภาคก่อนหน้านี้หลายทศวรรษ

คุณสามารถชมหนัง Mad Max: Fury Road แมด แม็กซ์: ถนนโลกันตร์ ได้แล้วที่ TrueID

----------------------------------------------------