รีเซต

รอดูแล้ว! เพื่อน คณิน - ชิปปี้ ศิรินทร์ เวิร์คช็อป รตีลวง เตรียมพร้อมเปิดกล้อง!

รอดูแล้ว! เพื่อน คณิน - ชิปปี้ ศิรินทร์ เวิร์คช็อป รตีลวง เตรียมพร้อมเปิดกล้อง!
Entertainment Report_2
3 ตุลาคม 2563 ( 16:30 )
1.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เริ่มเดินหน้าเตรียมความพร้อมถ่ายทำแล้ว สำหรับละครเรื่อง "รตีลวง" ทางช่อง 3 HD ของผู้จัด "น้อง พรสุดา ต่ายเนาว์คง" แห่งบริษัท ดีวันทีวี ที่ได้คู่จิ้นที่หลาย ๆ คนอินกับบทน่ารักๆ ในละครเรื่อง "ทิวาซ่อนดาว" มาจับคู่กันอีกครั้ง ระหว่าง "เพื่อน คณิน ชอบประดิถ" กับ "ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์" ที่ครั้งนี้เตรียมลบภาพความใสซื่อของหนุ่มเพื่อนรอไว้ได้เลย เพราะเรื่องนี้จะพลิกบทบาทเข้มข้น และแอบแซ่บ เรียกว่าดูแล้วต้องร้องว้าวกันเลยทีเดียว

 

 

นอกจากความแซ่บของบทแล้ว ยังมีความท้าทายที่เรื่องนี้นักแสดงต้องอู้คำเมือง เพราะเรื่องราวเกิดขึ้นทางภาคเหนือ งานนี้ผู้จัดพี่น้อง พรสุดา เลยขอนัดคนเขียนบทคุณลลิตา ฉันทศาสตร์โกศล ผู้กำกับพี่นุ อนุวัฒน์ ถนอมรอด และนักแสดงหลักมา เวิร์คช็อป (Workshop) อู้คำเมือง และทำความเข้าใจบทบาทกันก่อน โดยมี 3 นักแสดงที่รับบทเข้มข้น เพราะความสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้องกันอย่างเพื่อน คณิน ,ชิปปี้ ศิรินทร์ และ แคท ตฤณญา ที่จะมีเรื่องราวพัวพันกันทั้งในความรัก และความแค้น

นอกจากฝึก และทำความเข้าใจ เรื่องของการใช้ภาษาเหนือเบื้องต้นแล้ว ยังมีการอ่านบท และเข้าบทในซีนที่ต้องเข้าพระเข้านาง ทั้งระหว่างหนุ่มเพื่อนกับชิปปี้ และหนุ่มเพื่อนกับสาวแคท ที่เรื่องนี้บอกเลยว่าแซ่บ เข้มข้น และท้าทาย เรียกว่าแตกต่างกับเรื่องอื่นๆที่ทั้ง 3 คนเคยรับบทมาแน่นอน ซึ่งเรื่องนี้จะมีการพัฒนาอารมณ์ของตัวละครตั้งแต่วัยเด็ก วัยเติบโต และถึงวัยครอบครัว ที่ต้องไปติดตามว่าจะลงเอยอย่างไร และนอกจากนี้ทางหนุ่มเพื่อน และชิปปี้ ยังต้องเข้าคลาสพิเศษฝึกศิลปะการต่อสู้ ไอคิโด (ikedo) ซึ่งเป็นศิลปะการต่อสู้ที่เน้นท่าทาง และความปลอดภัยของคู่ต่อสู้ แต่ก็สามารถใช้ป้องกันตัวได้ ซึ่งในเรื่องทั้งคู่จะต้องมี ไอคิโด ในการเชื่อมความสัมพันธ์ของตัวละคร และยังใช้ในบทบาทที่เป็นฉากเข้าพระเข้านางกันด้วย ซึ่งจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามกัน

"รตีลวง" จะเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงกลางเดือนตุลาคมนี้ และมีคิวจะไปถ่ายทำเก็บภาพบรรยากาศความสวยงามบนดอย จังหวัดเชียงใหม่ในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ ซึ่งแฟนๆ ละครสามารถติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ FB: บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด , IG: donetvseries , twitter: D One TV Series จ้า...