รีเซต

"วิคตอเรีย" เปิดใจถึงผู้หญิงคนเดียวที่ เดวิด เบ็คแคม แอบนอกใจ..ไปหาคนนั้น!

"วิคตอเรีย" เปิดใจถึงผู้หญิงคนเดียวที่ เดวิด เบ็คแคม แอบนอกใจ..ไปหาคนนั้น!
แบไต๋
7 ตุลาคม 2566 ( 17:05 )
1.6K

ซีรีส์สารคดี ‘BECKHAM’ สารคดีของอดีตตำนานนักฟุตบอล เดวิด เบ็คแคม (David Beckham) ที่เพิ่งออนแอร์ทาง Netflix ไปเมื่อนาน ซึ่งสารคดีชุดนี้จะพาไปย้อนรอยเส้นทางชีวิตของเบ็คแคม จากจุดเริ่มต้นชีวิตที่เรียบง่ายของชนชั้นแรงงาน สู่นักเตะที่มีชื่อก้องในวงการฟุตบอลโลก

ใน Episode 4 ช่วงต้น ภรรยาของอดีตปีกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างวิคตอเรีย เบ็คแคม (Victoria Beckham) ได้ออกมาเปิดใจเรื่องข่าวฉาวเกี่ยวกับการนอกใจของสามีสุดฮอต กับอดีตผู้ช่วยสาวส่วนตัว รีเบคกา ลูส์ (Rebecca Loos) จนทำให้กลายเป็นข่าวหน้าหนึ่งทั่วโลก ณ เวลานั้น

เรื่องราวอื้อฉาวทั้งหมดเกิดขึ้นในปี 2003 นักเตะดาวรุ่งได้ย้ายไปเล่นให้กับ เรอัล มาดริด แต่ทางด้านวิคตอเรีย กลับไม่ได้ย้ายตามสามีไปด้วยเนื่องจากเธอนั้นอยากทำงานที่ประเทศอังกฤษต่อ จึงเป็นจุดเริ่มต้นมหากาพย์การนอกใจนี้ เพราะทำให้ ลูส์มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับเบ็คแคมมากขึ้นจนถึงขั้นเลยเถิด มีข่าวฉาวออกมาถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ด้านนักเตะหนุ่มก็บอกปัดว่า เขาและผู้ช่วยสาวไม่มีอะไรกันทั้งนั้น แต่เรื่องยังไม่จบเพียงเท่านั้นเพราะ ผู้ช่วยสาวได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงลีลาบนเตียงของเบ็คแคมที่ได้คะแนนการยิงประตูไปถึง 8 เต็ม 10 เลยทีเดียว

แต่เหตุการณ์อื้อฉาวทั้งหมดก็ไม่ได้ส่งผลทำให้ครอบครัวของ เบ็คแฮมเตียงหักแต่อย่างใด เพราะทางด้าน วิคตอเรีย ไม่สนใจข่าวใด ๆ และเลือกให้โอกาสพ่อหนุ่มนักเตะแพรวพราวคนนี้

ซึ่งในซีรีส์วิคตอเรีย ได้ออกเปิดเผยถึงเหตุการณ์นอกใจเมื่อในอดีตไว้ว่า “มันเป็นช่วงเวลาที่ยากที่สุดสำหรับเรา เพราะมันให้ความรู้สึกเหมือนโลกนี้กำลังต่อต้านเรา และเราทั้งคู่เหมือนเป็นศัตรูกัน” ในด้านของเบ็คแคมก็ได้กล่าวเสริมอีกว่า “นี่เป็นครั้งแรกที่ผมและวิคตอเรีย ตกอยู่ภายใต้แรงกดดันแบบนั้นหลังจากที่เราทั้งคู่แต่งงานกัน”

สำหรับใครที่อยากรู้เบื้องลึก เบื้องหลังเกี่ยวกับนักเตะหนุ่มระดับตำนานสามารถรับชมได้ขณะนี้ทาง Netflix