รีเซต

ทรูวิชั่นส์ จัดเต็ม! เสิร์ฟหนังประทับใจ-อัดแน่นคับจอ ต้อนรับเดือนแห่งวันแม่ปีนี้

ทรูวิชั่นส์ จัดเต็ม! เสิร์ฟหนังประทับใจ-อัดแน่นคับจอ ต้อนรับเดือนแห่งวันแม่ปีนี้
Jeaneration
1 สิงหาคม 2565 ( 07:00 )
118

พร้อมต้อนรับวันแม่ในปีนี้ ด้วยขบวนหนังพลังหญิง ที่จัดทัพให้เหล่าสมาชิก ทรูวิชั่นส์ ได้ประทับใจ อบอุ่นหัวใจไปทั้งครอบครัว 

เริ่มต้นกันที่ช่อง ทรู ฟิล์ม 1 (115, 222) JUNO (จูโน่ โจ๋ป่องใจเกินร้อย) ภาพยนตร์วัยรุ่นสะท้อนสังคม ที่คว้ารางวัลออสการ์ สาขาบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมไปครอง เรื่องราวของหญิงสาวที่ท้องในวัยเรียน และเลือกทางเดินที่จะอุ้มท้อง เลี้ยงลูกของตัวเอง พร้อมที่จะก้าวเดินต่อไปในสังคมด้วยพลังใจจากคนรอบข้าง และคนในครอบครัว นำแสดงโดย เอลเลน เพจ และ แม็คกัฟฟ์ ไมเคิล ซีร่า ตามมาด้วย MOTHER DAY (แม่ก็คือแม่ #จบนะ) ภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยทัพนักแสดงมากฝีมือจากฮอลลีวูด ที่มาประชันบทบาทกันคับจอ ไม่ว่าจะเป็น เจนนิเฟอร์ อนิสตัน, เจสัน ซูเคดิส, เคท ฮัตสัน, จูเลีย โรเบิร์ต และ บริตต์ โรเบิร์ตสัน กับเรื่องราวชีวิตของเหล่าคุณแม่ในวันแม่ที่แตกต่างกันออกไป หรือถ้าใครจะเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับหัวใจ ก็สามารถไปกับ VOLVER  (ด้วยหัวใจ ดอกไม้เหล็ก) นำแสดงโดย เพเนโลเป ครูซ ชีวิตของคุณแม่ยังสาวที่มาพร้อมกับปมชีวิตในวันเด็ก อยู่กับสามีตกงาน และลูกสาววัยหัวเลี้ยวหัวต่อ ที่ฐานะการเงินของครอบครัวสั่นคลอนอย่างหนัก 

มาต่อกันที่ช่อง ทรู ฟิล์ม 2 (136, 223) MAMMA MIA (วิวาห์วุ่น ลุ้นหาพ่อ) คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมา 20 ปี ซึ่งไม่เคยเอ่ยปากบอกลูกสาวเลยว่าใครคือพ่อของเธอ จนวันที่ลูกสาวต้องแต่งงาน เธอแอบส่งการ์ดเชิญไปหาชาย 3 คน ที่เธอเดาว่า หนึ่งในนั้นอาจจะมีใครสักคนที่เป็นพ่อของเธอ หนังที่เต็มไปด้วยความรัก ความเข้าใจ ทำให้ทุกปัญหาผ่านพ้นไปด้วยดี นำแสดงโดย เมอริล สตรีพ, เพียซ บรอสแนน, โคลิน เฟิร์ธ, สเตลแลน สคาร์การ์ด, โดมินิค คูเปอร์ และ อาแมนด้า ไซเฟร็ด หรือจะมาป่วนไปกับเทศกาลคริสต์มาสสุดป่วนอย่าง A BAD MOMS CHRISTMAS (คริสต์มาสป่วน แกงค์แม่ชวนคึก) เมือ 3 คุณแม่ต้องรับมือกับแม่ๆ ของพวกเธอเองที่มาเยี่ยมช่วงคริสต์มาส พร้อมกับต้องการจะจัดงานปาร์ตี้ฉลองเทศกาลให้ได้มันสุดเหวี่ยงกันไปข้างหนึ่ง นำแสดงโดย มิล่า คูนิส, คริสติน บาแรนสกี้, คริสเดน เบลล์, เชอร์รีล ไฮนส์, แคธรีน ฮาห์น และ ซูซาน ชาแรนดอน

มาร่วมอบอุ่นหัวใจไปกันทั้งครอบครัว กับหนังที่ทาง ทรูวิชั่นส์ จัดมาให้ในวันศุกร์ที่ 12 สิงหาคมนี้ สมัคร Platinum HD Package และ Gold HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  https://truevisions.co.th/movieseries/movies/ หรือ โทร. 02-700 -8000 กด 3

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa