รีเซต

"ตั๊ก บงกช" รับบทมือปราบสายหื่น "เอ็กซ์แมน แฟนพันธุ์เอ็กซ์"

"ตั๊ก บงกช" รับบทมือปราบสายหื่น  "เอ็กซ์แมน แฟนพันธุ์เอ็กซ์"
ทรู วิชั่นส์
27 ธันวาคม 2566 ( 18:53 )
158

จึงได้ถ่ายทอดเรื่องอย่างว่าถือเป็นมุมมองใหม่ของสมัยนั้น ที่คล้ายๆ กับเป็นการเตือนภัยว่า หน้าต่างมีหู ประตูมีกล้อง นั่นเอง 

ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของชมรมชาวเอ็กซ์ที่มีผู้คนหลากอาชีพ หลายฐานะทางสังคม ไม่ว่าจะเป็น ตากล้องแอบถ่ายมือดีที่ผลงานแอบถ่ายของเขาทุกชิ้นมักเป็นที่ต้องการของตลาดเซ็กส์อยู่เสมอ นักศึกษาหนุ่มเรียนดีที่มีเบื้องหลังเป็นเจ้าของเว็บโป๊ชื่อดัง พ่อค้าสิ่งหฤหรรษ์ทางเพศทุกประเภทที่เป็นพวกชอบโชว์ของลับ พนักงานบริษัทที่ชอบเซ็กส์โฟนเป็นชีวิตจิตใจ และแม้กระทั่งจิตแพทย์ชื่อดังที่อาจจะเป็นผู้ป่วยทางจิตเสียเอง พวกเขาเหล่านี้มักจะมาชุมนุมกันที่คลับในยามว่างอยู่เสมอ บางคนก็รู้จักกัน และบางคนก็พยายามทำตัวไม่ให้เป็นที่รู้จักของใครเลย

เรื่องราวของพวกเขาคงจะดำเนินไปตามครรลองคลับเอ็กซ์ ที่แทรกตัวอยู่ในหลืบของสังคมอันวุ่นวายนี้อย่างเสียวสงบ ถ้าหากเรื่องที่พวกเขาไปเข้าไปเกี่ยวพันกันในการแอบถ่ายดาราสาวชื่อดังอักษรย่อ จ ที่ใครๆ ก็อยากเห็นความลับของเธอ ไม่ไปเข้าถึงหูตำรวจเสียก่อน ปฏิบัติการสืบค้นและไล่ล่าสมาคมชมเซ็กส์ จึงเกิดขึ้นโดยการนำของตำรวจสาวมือดีสุดเซ็กซี่ ที่เธอเองก็กำลังตกเป็น เหยื่อ และ ตัวล่อ โดยไม่รู้ตัว

ซึ่งตำรวจมือดีคนนี้รับบทโดยเซ็กซี่ตัวแม่อย่าง “ตั๊ก” บงกช คงมาลัย ที่ถึงแม้จะมารับบทมือปราบสายหื่น แต่ในเรื่องเธอยังคงไว้ลายความเซ็กซี่ เรื่องนี้มาในลักษณะการโดนแอบถ่าย ไม่ใช่การตั้งใจเปลื้องเหมือนเรื่องที่ผ่านๆมา ซึ่งบอกได้เลยว่า ความเซ็กซี่ที่ไม่ได้ตั้งใจของเธอในเรื่องนี้ คือทำเอาคนดูหัวใจวายเพราะความเซ็กซี่ของเธอได้เลย 

มาติดตามเรื่องราวของสายหื่นในหลากหลายอาชีพและรูปแบบ สุดท้ายมือปราบเซ็กซี่คนนี้จะจับจอมวายร้ายที่แอบถ่ายชาวบ้านได้หรือไม่ ใครที่ชื่นชอบหนังแนวนี้คงจะต้องถูกใจเป็นแน่แท้ 

รับชมได้ในวันพุธที่ 27 ธ.ค.  66 ทางช่อง True Thai Film  (236)  เวลา 20:00  น.

#TrueVisions #Movie #TrueThaiFilm #เอ็กซ์แมนแฟนพันธุ์เอ็กซ์ #ตั๊กบงกช