รีเซต

นิกกี้ เหตุปะทะ ดาราดังรุ่นพี่ เพื่อนนักแสดงช่วยห้าม สุดท้ายส่งคลิปขอโทษ

นิกกี้ เหตุปะทะ ดาราดังรุ่นพี่ เพื่อนนักแสดงช่วยห้าม สุดท้ายส่งคลิปขอโทษ
ข่าวสด
23 กุมภาพันธ์ 2565 ( 10:07 )
85

อารมณ์ร้อนขึ้นทั้งคู่ นิกกี้ ณฉัตร เล่าเหตุปะทะ ดาราดังรุ่นพี่ โด่ง สิทธิพร สมัยนั้นเป็นเด็กกวนส้นตี... เพื่อนนักแสดงช่วยกันห้าม สุดท้ายส่งคลิปขอโทษ

นิกกี้ ณฉัตร ชวน พชร์ อานนท์ มาร่วมพูดคุยตอนหนึ่งพูดถึง โด่ง สิทธิพร ว่า พี่โด่งบอกว่าพี่พชร์ทำให้เขาได้เป็นดารา พชร์ เล่าว่า เหมือนมันเป็นแมสเซนเจอร์มั้งมาส่งของ เอาของมาส่ง ก็เลยชวนมาเป็นดารา มันก็อยู่ในสังกัดพี่

โดย นิกกี้ ถามว่าพี่เคยรู้ไหม เขาเคยจะต่อยผม เกือบสิบปีที่แล้ว ผมไปแข่งบอลดารา ผมอยู่ทีมหนึ่ง พี่โด่งเขาก็อยู่ทีมหนึ่ง เป็นจังหวะที่ผมได้บอล ผมบังบอล พี่โด่งเขาเข้ามาแย่ง เขาแย่งบอลผมไม่ได้ เขาอยู่ข้างหลัง ผมสมัยนั้นเป็นเด็กกวนส้นตี... ผมก็เต้น แม่...ก็ถีบผมเลย พี่โด่งแม่....ถีบผมเลย

กรรมการบอกฟาวล์ ผมยิ้มๆ เหมือนเขาหมั่นผม เขาถีบเหมือนมวยเลย เขายัน(ทำท่าเท้าถีบแรงประกอบให้เห็นภาพ) ยันอย่างนี้เลยผมตกใจไง ถามว่าเป็นคว...อะไร พี่โด่งโดนใบแดง

เขาไม่ยอมกลับบ้าน เดินอยู่ข้างสนามวนไปวนมา รอจนหมดเวลาแล้วมาต่อยผม พวกเพื่อนวัยรุ่น พวกไอ้เม้าส์ (ณัฐชา) คอยห้ามหมด แต่กัปตันทีม คือ ต๊อก ศุภกรณ์ แทนที่จะมาห้ามพี่โด่ง ซัดให้นิ่ง ยิงให้มั่น ผ่านมาสิบปีเพิ่งส่งคลิปไปขอโทษเขา

https://www.youtube.com/watch?v=ls9rqBbbrQo&t=848s