รีเซต

"ก๊อต จิรายุ" เปิดใจครั้งแรกไม่ได้บอกเลิก "โบว์ เบญจวรรณ" ก่อนเข้ารายการ

"ก๊อต จิรายุ" เปิดใจครั้งแรกไม่ได้บอกเลิก "โบว์ เบญจวรรณ" ก่อนเข้ารายการ
TNN ช่อง16
23 มิถุนายน 2566 ( 15:21 )
200

"ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล" ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกหลังยุติความรัก 10 ปี กับ "โบว์ เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์" นักแสดงหนุ่มเผยว่า วันที่อดีตแฟนสาวไปออกรายการ ไม่ได้เพิ่งพูดเรื่องความสัมพันธ์กันก่อนเข้ารายการน่าจะสื่อสารกันผิดพลาด จริงๆเราคุยกันก่อนหน้านั้นแล้ว เรื่องที่เราจำเป็นต้องพูดก็ได้พูดในที่ส่วนตัวไปแล้ว เรื่องที่ไม่จำเป็นก็จะไม่พูดต่อหน้าสาธารณะ ที่ตอนนั้นไม่ตอบโต้เพราะไม่ได้อยากเอาชนะ ยังอดทนได้กับเรื่องที่ไม่จริง เชื่อว่าเขาไม่ได้มีเจตนาร้าย คิดว่าน่าจะเป็นการสื่อสารกันเข้าใจผิดเชื่อว่าทั้งโบว์และพิธีกรไม่ได้มีเจตนาแบบนั้น เพราะเราก็รู้จักทั้งคู่

 

 

เรื่องการแยกทางของคนสองคนเป็นเรื่องไร้สาระ แต่พอสื่อเอาไปขยายต่อมันมีผลต่อคนรอบตัว ต่อความรู้สึก เราก็มีมุมเซนซิทีฟเหมือนกัน ไม่ได้คุยกับโบว์เลย จริงๆผมก็ยังรักเขา เราตัดสินใจเป็นเพื่อนเพราะการเป็นเพื่อนน่าจะดีที่สุด ตอนตัดสินใจมันยากอยู่แล้วผมเข้าใจความรู้สึกเขาและเข้าใจความรู้สึกตัวเอง ผมอยากจะให้เป็นเหมือนที่เขาต้องการ แต่ครั้งนี้ต้องให้เป็นไปในแบบที่ผมอยากให้มันเป็น

 

 

ที่เราไม่ได้ออกมาพูดเยอะ เพราะเราก็ทำดีที่สุดแล้ว ผมไม่อยากเอาชนะใคร อยากให้เป็นเหมือนหลายๆคู่ที่จบกับแบบธรรมดา ตอนนี้ก็เป็นห่วงเขาแต่ทำได้แค่มองอยู่ไกลๆ คาดหวังว่าเขาจะจัดการทุกอย่างได้ด้วยหัวใจที่เขาเข้มแข็งพอ ที่เลิกกันไม่ใช่เพราะเมื่อก่อนยอมแต่ตอนนี้ไม่ยอมแล้ว แต่วิถีชีวิตเราค่อยๆต่างกันไป ผมคิดว่าเมื่อไหร่ที่ความรักต้องมีความพยายามนั่นแสดงว่าเรากำลังผิดทิศผิดทาง

 

 

สภาพจิตใจตอนนี้โอเค ยังรับได้อยู่กับทุกอย่างที่มันเกิดขึ้น ผมมุ่งหวังให้มันจบกันแบบเงียบๆธรรมดาๆ ทุกครั้งที่มองเขาก็ยังมองด้วยสายตาแห่งความรัก ที่มาวันนี้ก็กลัว กลัววันนี้จะพูดอะไรผิดให้ไปกระทบเขาหรือเปล่า

 

 

ถามว่ามีโอกาสจะกลับไปอยู่ด้วยกันหรือเปล่า ตอนนี้น่าจะเดินหน้าเต็มที่แพลนจะไปต่างประเทศหลายประเทศมาก มีอะไรที่เราอยากทำเยอะมาก แล้วก็ตั้งใจจะทำตอนนี้ พักก่อนยังไม่พร้อมที่จะเปิดใจ ขอใช้ชีวิตก่อน