รีเซต

“คิมม่อน-คอปเตอร์” ผุดช่องยูทูปเข้าใจความเปลี่ยนแปลงคู่จิ้นเกิดขึ้นทุกวัน

“คิมม่อน-คอปเตอร์” ผุดช่องยูทูปเข้าใจความเปลี่ยนแปลงคู่จิ้นเกิดขึ้นทุกวัน
ดาราเดลี่บันเทิง
25 พฤศจิกายน 2565 ( 15:40 )
99

“คิมม่อน-คอปเตอร์” ผุดช่องยูทูปเข้าใจความเปลี่ยนแปลงคู่จิ้นเกิดขึ้นทุกวัน  
       “คิมม่อน-คอปเตอร์” สองนักแสดงซีรีส์วายรุ่นบุกเบิกก่อนที่ซีรีส์แนววายจะฮอตฮิตเหมือนทุกวันนี้เผยว่าตอนนี้ ได้มาทำช่องยูทูปของตนเองและกำลังมีงานเพลง 

 


       “คิมม่อน” เผยว่า  เราทำช่องชื่อว่า พาวเวอร์ฮอร์ส เราไม่ได้ตั้งใจเอายอดหรือเงินทอง เราเล่นซีรีส์วาย และอยู่กับวาย 5-6 ปี เราดูหนังแบบนี้เยอะ ก็คิดกันว่ามาทำเรื่องนี้กันเพื่อขับเคลื่อนซีรีส์วาย  ในฐานะที่เป็นนักแสดง เราก็ภูมิใจว่า เรามีซีรีส์วายทีดีนะ  ก็เลยมีการแลกเปลี่ยน ผมก็เลยจากที่ทำกันเล่น ๆมาทำจริงจัง เริ่มสร้างคอนเนกชั่น ถ่ายตัดเองหมดเลย คิดว่า อนาคตก็จะมีรายการมากขึ้นในช่อง
       คือ “คอปเตอร์” มีข้อมูลเยอะมาก เขามีความรู้เรื่องเทคนิก การถ่ายทำ เขาก็ให้ความรู้ไปด้วย  อนาคตไม่ได้มีแค่รีวิว หรือรีแอคชั่น ก็จะมีไลฟ์สไตล์มากขึ้น วันนี้เองก็จะถ่ายๆ พี่นักข่าวไปด้วย  อาจจะเป็นคู่จิ้นคนแรกที่จะคู่กันในฐานะผู้กำกับ ทีมงานไปจนวันตาย ผมยังอยากทำละครคุณธรรมนะ ตั้งใจนะ 

ด้าน “คอปเตอร์”  บอกว่า 
        ผมว่าแฟนซีรีส์แต่ละเรื่องมีฐานของเขา  แฟนๆก็คงอยากเห็นซีรีส์ที่เขาชอบไปปรากฏในที่อื่นๆมากขึ้น คือก็มีไม่กี่ช่องที่มีเรื่องราวแบบนี้ เป็นความบันเทิง ถ้าคนอื่นได้รับความสุขจากที่เราได้วิเคาระห์ เราก็ยินดี  คือเวลาออกไปข้างนอก ไปงาน  ผมก็ถ่ายกันเอง กลุ่มพี่ๆ ไม่ว่าทีมงานทุกคน เราสายเกมส์ด้วยกัน ก็เอาความรู้เรื่องตัดต่อ เรื่องกราฟฟิกมารวมกันกลายเป็นแก๊งค์นี้ขึ้นมา  ก็อยากให้รอดู ย้ำช่องหน่อย ฝากด้วยแก๊งค์ผม ฝากติดตามด้วย 

       สำหรับ กรณีคู่จิ้นรุ่นแรก หลายคู่ รุ่นๆเดียวกับผมก็ยังอยู่นะ เราก็มีผลงานมาเรื่อยๆ อยู่ที่แฟนๆ จะสนับสนุน พวกเราไปอีกนานแค่ไหน 
       ปกติมีซีรีส์ในค่ายหรือนอกค่าย เราไม่เคยปฏิเสธ ยุคนนี้เงินทองหายาก เล่นคู่กับคิมม่อนก็พร้อมเลย มันเป็นธรรมชาติของวงการ ยิ่งสมัยนี้ คนเสพอะไรเร็วๆ ฉะนั้นที่วงการบันเทิงจะเร็วมากๆ เรารู้สึกว่าโอเค อุตสาหกรรมได้เดินหน้าต่อไป เราอยู่ในวงการประมาณนึง ถ้าเราอยากอยู่ต่อก็ต้องปรับตัว โอเคถ้าเรายังอยากอยู่ต่อก็ต้องเข้าใจและพัฒนางานไปให้ได้