ฟินแบบไม่มีอะไรคั่น!! ไบร์ท-วิน จัดเต็มโชว์พิเศษ บนเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020

ฟินแบบไม่มีอะไรคั่น!! ไบร์ท-วิน จัดเต็มโชว์พิเศษ บนเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020
p
10 ต.ค. 63
4.1K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

นอกจากแฟนนางงามจะตื่นเต้นกับงานประกวด MUT2020 "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020"  เพื่อเฟ้นหาสาวงามที่สวมมงกุฎไปเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าไปแข่งบนเวทีระดับโลก ซึ่งมีอีกหนึ่งไฮไลน์ที่แฟนๆ ต่างรอดูคือโชว์พิเศษของ 2 พระเอกคู่จิ้นที่มาแรงที่สุดในปีนี้ "ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" และ "วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" พวกเขาต่างตื่นเต้นซุ่มซ้อมโชว์นี้มาเพื่อส่งต่อความสุขให้กับแฟนๆ

ไบร์ท-วิน จัดเต็มโชว์พิเศษ บนเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020

พวกเขาเตรียมอีก 2 เพลงพิเศษให้กับแฟนๆ ที่ซื้อตั๋วออนไลน์ดูผ่าน TrueID และผู้โชคดีในแชท Vroom อีกด้วย โดยหนุ่มไบร์ทและหนุ่มวิน ต่างโบกมือทักทายแฟนๆ ในแชท Vroom อย่างเป็นกันเอง เรียกได้ว่าได้จ้องตากันแบบระยะประชิดไปเลย โดยโชว์พิเศษที่หนุ่มไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่จัดมาให้คือ เพลง Lost In Japan ของ Shawn Mendes ด้วยจังหวะที่สามารถโยกตามทำเอาแฟนๆ ทางบ้านต้องเผลอขยับตามเบาๆ คนอะไรทั้งหล่อและมีความสามารถล้นจอจริงๆ

ไบร์ท-วิน

ตามติดมาด้วยโชว์พิเศษของ หนุ่ม วิน เมธาวิน ที่ตัวเองพกเพลง Day 1 ของ HONNE ที่มาพร้อมความอบอุ่นละมุนใจ ฟังแล้วเหมือนอยู่ในทุ่งดอกไม้กับเข้าชายมากเสน่ห์ ด้วยรอยยิ้มที่มีเอกลักษณ์ ทำให้หนุ่มวินขโมยหัวใจ สาวๆ ไปครองอย่างง่ายได้ ตามไปชมภาพบรรรยากาศ โชว์พิเศษเต็มรูปแบบ สุด Exclusive จาก “ไบร์ท-วิน” ที่สุดแสนจะฟิน เมื่อคู่กัน ในงาน มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 กันเลย 

กลับมาที่การถ่ายทอดสด ไบร์ท-วิน ร้องเพลงเปิดตัวในเพลง All of Me ของศิลปินระดับโลก John Legend ซึ่งหลายคนอาจจะเคยได้ยินหนุ่มไบร์ทร้องเพลงนี้ในห้องซ้อมมาก่อนแล้ว แต่ครั้งนี้พิเศษมากยิ่งขึ้นเพราะได้ร้องคู่กับคู่จิ้นของเขาเอง หลังจากปรากฎตัวจากเวทีคนละฝั่ง เดินร้องเพลงเคียงคู่สาวงามที่เข้ารอบในชุดราตรี ก็เรียกเสียงกรี๊ดลั่นไปทั่วฮอลล์รวมไปถึงคนดูทางบ้านที่ซื้อตั๋วดูความฟินออนไลน์ผ่าน TrueID กันอีกด้วย ระหว่างที่สองหนุ่มขับกล่อมชวนเคลิ้มก็ทำให้หลายคนตกอยู่ในภวังค์กันเลยทีเดียว งานนี้ยังมีสาวงามมาใส่ชุดราตรีมาเดินให้ชมกันเพลิดเพลินอีกด้วย ตามไปชมภาพบรรรยากาศ โชว์พิเศษเต็มรูปแบบ สุด Exclusive จาก “ไบร์ท-วิน” ที่สุดแสนจะฟิน เมื่อคู่กัน ในงาน มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 กันเลย 

ไบร์ท-วิน

ไบร์ท-วิน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :