รีเซต

ณัฎฐ์เทพ พบแล้ว สาวในฝัน ไม่เห็นแก่ตัว แถมน่าทะนุถนอม

ณัฎฐ์เทพ พบแล้ว สาวในฝัน  ไม่เห็นแก่ตัว แถมน่าทะนุถนอม
Entertainment Report_1
17 พฤศจิกายน 2559 ( 17:22 )
1.5K

ที่ผ่านมารับบทหนุ่มเจ้าชู้ เจ้าสำราญ รายล้อมไปด้วยสาวเซี้ยว เปรี้ยว ซ่าส์ ตลอด แต่พอหนุ่ม “ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” มารับบท “คริส” นักปั้นมือทอง ที่ต้องจับสาวบ้านนอกอย่าง แพรว ที่รับบทโดยสาว “โฟกัส จีระกุล” มาเจียระไนใหม่ในละครชุด  Encore 100 ล้านวิว เรื่อง ภูมิแพ้กรุงเทพ ตอน สาวน้อย อิน เดอะ ซิตี้” ซีรีส์ดีต่อใจที่เล่าเรื่องต่อยอดจากเอ็มวี ภูมิแพ้กรุงเทพ ที่มียอดวิวทะลุกว่า 200 ล้านวิวแล้ว ของค่าย GMM Bravo  ถึงกับทำให้หนุ่มณัฎฐ์หลงเสน่ห์ สาวน่าทะนุถนอม แบบ แพรว ที่มักคิดถึงคนอื่นก่อนตัวเองเสมอ  โดยหนุ่ม “ณัฎฐ์”  เผยถึงเรื่องนี้ว่า

“ในเรื่อง “ภูมิแพ้กรุงเทพ ตอน สาวน้อย อิน เดอะ ซิตี้” ผมรับบทเป็น “คริส” เป็นโปรดิวเซอร์ และนักปั้นมือทอง แน่นอนว่า คาแรคเตอร์หลักๆ ก็ดูเหมือนเป็นคนเจ้าชู้ แต่ว่าจริงๆ แล้วเขาเป็นคนที่มองเห็นทุกอย่างเป็นโอกาส  ยังคงวนเวียนไปด้วยสาวๆ ที่มีประโยชน์ หรือข้อตกลงร่วมกันกับเรา ตอนแรกอ่านบทก็คิดเหมือนกันว่าอีกแล้วเหรอ แต่ว่ามันมีจุดพลิกตรงที่ วันหนึ่งเราได้มีโอกาสเจอกับ “แพรว” ที่รับบทโดย น้อง “โฟกัส จีระกุล” ซึ่งเป็นสาวบ้านนอก น่ารัก ใส ซื่อ ที่เราต้องจับเขามาเจียระไน ให้เขาเป็นคนใหม่ มันเป็นสิ่งที่น่าประทับใจนะ สิ่งที่เขาพยายามทำตัวให้เป็นที่ยอมรับในสังคม เพื่อผู้ชายคนหนึ่ง แล้วเราไม่เคยเจอผู้หญิงแบบนี้มาก่อน พอเราได้สัมผัสเขามากขึ้น  จากความคิดที่อยากจะฉวยโอกาสจากเขา ก็กลายเป็นอยากทะนุถนอมเข้าไว้ ก็รู้สึกว่าบทมันน่ารักดีนะ คือแค่นั้นก็มีความสุขแล้ว ไม่จำเป็นต้องไปครอบครอง หรืออยากได้เขามา

ก็เป็นอะไรที่แปลกๆ เหมือนกัน   จริงๆ ผมก็ชอบผู้หญิงแบบ “แพรว” นี่ล่ะครับ ด้วยความที่ผมถูกสอนมาว่า คนส่วนใหญ่มักจะคิดถึงแต่ตัวเอง แต่พอเราเจอคนที่เขาไม่เห็นแก่ตัว ที่เป็นคาแรคเตอร์อย่าง “แพรว” มันก็รู้สึกน่าทะนุถนอม น่าผูกมิตรไว้ ก็คงดีอ่ะถ้าท้ายที่สุดได้คบกัน แต่มันก็ต้องดูหลายๆ อย่าง ถามว่าเคยเจอไหม เคยเจอนะ เคยเจอหลายคนด้วย แต่ส่วนใหญ่ก็เป็นเพื่อนกันมากกว่า”

ติดตามบทบาทนักปั้นมือทองผู้เสียสละของหนุ่ม “ณัฎฐ์” ได้ใน ละคร “ภูมิแพ้กรุงเทพ ตอน สาวน้อย อิน เดอะ ซิตี้” ออกอากาศทุกวันพุธ เริ่ม 30 พฤศจิกายน นี้ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25 โดย GMM BRAVO

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่