รีเซต

"Lucky Number Slevin" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

"Lucky Number Slevin" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
EntertainmentReport
13 มกราคม 2565 ( 10:15 )
129

ดูหนังออนไลน์ Lucky Number Slevin

เปลี่ยนวันอันแสนน่าเบื่อ แล้วเติมความสนุกด้วยหนังดีๆ ที่เราพร้อมจัดเตรียมความสนุกมาเสิร์ฟให้คุณถึงมือกับ การแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับช่วง "Movie of the Day" ในวันนี้ Movie.TrueID ขอเสนอ Lucky Number Slevin สเลวิ่น มือใหม่หัดเก็บ ภาพยนตร์อาชญากรรม กำกับโดย พอล แม็คกีแกน และนำแสดงโดย จอช ฮาร์ทเน็ตต์, บรูซ วิลลิส, ลูซี่ หลิว

ภาพยนตร์ “สเลวิ่น มือใหม่หัดเก็บ (Lucky Number Slevin)” เป็นเรื่องราวของหนุ่มดวงซวย "สเลวิ่น" (จอช ฮาร์ทเน็ทท์) เมื่อจู่ๆ บ้านที่อยู่ก็ถูกยึด แถมแฟนสาวก็ยังบอกเลิกแบบไม่ให้ตั้งตัว แต่นั่นยังไม่นับว่าแย่พอสำหรับเขา จนกระทั่งเมื่อเขาเอ่ยปากขอยืมอพาร์ทเมนท์ในนิวยอร์คเพื่ออยู่อาศัยชั่วคราวจากเพื่อนชื่อ นิค ฟิชเชอร์ (แซม เจเกอร์) เพราะหวังจะหลีกลี้จากปัญหาสารพันเพื่อที่จะพบในเรื่องร้ายๆ

ในเวลาต่อมาจากการที่จู่ ๆ นิคก็หายตัวไป ทิ้งให้เขาต้องเผชิญปัญหาแต่เพียงลำพังในมหานครที่เต็มไปด้วยอันตรายจากเหล่าอาชญากรและมาเฟียจอมโหดโดยหนึ่งในบรรดาแก๊งที่น่ากลัวแบบสุดๆ นี้ก็คือแก๊งของ เดอะ แร็บไบ (เบน คิงสลีย์) และ เดอะ บอส (มอร์แกน ฟรีแมน) ที่นิคเข้าไปพัวพันด้วยจนถึงกับถูกตามล่าตัวให้มาร่วมงาน แต่ปัจจุบันกลับกลายมาเป็นศัตรูคู่อาฆาตที่มีกิจการอยู่ตึกที่ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกัน  โดยมี “มิสเตอร์กู้ดแคท” (บรู๊ซ วิลลิส) คอยชักใยอยู่เบื้องหลัง 2 เจ้าพ่อมาเฟีย ขณะเดียวกันในอพาร์ทเมนท์ของ นิค ฟิชเชอร์ สาวหมวยผู้อาศัยอยู่ข้างห้องของนิคและสเลวิ่นคือ ลินด์ซีย์ (ลูซี่ หลิว) ก็มาขอตีซี้กับเขา หลังจากนั้นไม่นานคนของบอสก็เริ่มติดตามทวงหนี้นิค และเมื่อพบสเลเว่นอาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนท์ของแห่งนี้ก็เข้าใจผิดคิดว่าสเลเว่นกับนิคเป็นคนๆ เดียวกัน ห้ามพลาดชม ความสนุกของภาพยนตร์ “สเลวิ่น มือใหม่หัดเก็บ (Lucky Number Slevin)”

  • ประเภท: อาชญากรรม
  • นำแสดงโดย: จอช ฮาร์ทเน็ตต์, บรูซ วิลลิส, ลูซี่ หลิว
  • กำกับโดย: พอล แม็คกีแกน
  • ความยาว: 111 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 14 ธันวาคม 2549

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/34057In