รีเซต

คริส หอวัง สาวเฮ้ลท์ตี้ อารมณ์ดีเผยเคล็ดลับ ดูแลสุขภาพกาย และใจให้สมดุล ในรายการ กินเปลี่ยนชีวิต

คริส หอวัง สาวเฮ้ลท์ตี้ อารมณ์ดีเผยเคล็ดลับ ดูแลสุขภาพกาย และใจให้สมดุล ในรายการ กินเปลี่ยนชีวิต
11 ธันวาคม 2557 ( 13:20 )
6.8K

          สาวสวยมากความสามารถ “คริส หอวัง” ดีกรีนางเอกร้อยล้าน เป็นทั้งนักแสดง นางแบบ พิธีกร ที่หลายคนอิจฉาในความสวย เซ็กซี่ และหุ่นดี รายการ “กินเปลี่ยนชีวิต” สัปดาห์นี้ ขออาสาเกาะติดไลฟ์สไตล์ สาวคริสในการดูแลสุขภาพกายและใจให้สมดุลกับการใช้ชีวิตอย่างเข้าใจธรรมชาติ พยายามหลีกเลี่ยงอาหารที่ไม่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกาย และทำจิตใจไม่ให้เครียดเกินไป          งานนี้ สาวเฮ้ลท์ตี้ อารมณ์ดีเผยเคล็ดลับบาลานซ์ชีวิตว่า…“ตอนสมัยเด็กๆ คริส ยังไม่ได้ให้ความสำคัญกับสุขภาพมากเท่าไหร่ค่ะ กิน เที่ยว เล่น ตามประสาวัยรุ่นทั่วไป เพิ่งมารู้ว่าควรออกกำลังกาย และใส่ใจกับร่างกายจริงจังเมื่อประมาณ 2-3 ปีที่ผ่านมาก แต่โชคดีที่คริสคลั่งไคล้การเต้นมาก ชอบมาตั้งแต่ยังเด็ก เป็นสิ่งที่รักและสนใจ จนกลายเป็นครูสอนเต้นรำ ทำให้เป็นประโยชน์ต่อรูปร่างของเราโดยไม่รู้ตัว
          แต่ช่วงหลังๆ คริสงานยุ่งมาก ไม่ค่อยมีเวลาได้เต้นเหมือนแต่ก่อน จึงหันมาว่ายน้ำแทนค่ะ จะว่ายน้ำสัปดาห์ละ 2 ครั้งๆ ละประมาณ 20 นาที เพราะการว่ายน้ำทำให้กล้ามเนื้อแทบทุกส่วนของร่างกายได้ฟิตแอนด์เฟิร์มไปในตัว ส่วนเคล็ดลับการกินของคริส ง่ายๆ เลยค่ะ คริสจะไม่กินเนื้อวัว พยายามเลี่ยงของมัน และของทอด คริสจะเลือกกินปลาหรืออาหารทะเล และกินผักผลไม้ให้มากๆ เพื่อช่วยให้ระบบขับถ่ายดีค่ะ สำหรับวิธีดูแลจิตใจตัวเองไม่ให้เครียดนั้น คริสเลือกที่จะไม่เครียดตามปัญหา จะพยายามทำตัวให้ร่าเริงเข้าไว้ เพื่อให้บรรยากาศแวดล้อมดีขึ้น ค่ะ”
          ติดตามชมเทคนิคการสร้างสมดุลทั้งร่างกาย และอารมณ์ พร้อมเคล็ดลับการดูแลร่างกายของสาวเฮ้ลท์ตี้อารมณ์ดี “คริส หอวัง”ได้ในรายการ “กินเปลี่ยนชีวิต” วันเสาร์ที่ 13 ธันวาคม นี้เวลา 10.00 น. ทางช่อง True4U กล่องทรูวิชั่นส์ ช่อง 2 และ 34 / จานดาวเทียมช่อง 4 และ 34 กล่องทีวีดิจิตัล ช่อง 24 สามารถพูดคุย หรือสอบถามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ และเทคนิคการออกกำลังกายได้ที่ www.facebook.com/kinpliencheewit และ instagram @kinpliencheewit

 
 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety