รีเซต

รวมซุปตาร์ชีวิตปัง! ถอยรถใหม่ป้ายแดงเสริมบารมีในปี 2023 คนยินดีเพียบ!!

รวมซุปตาร์ชีวิตปัง! ถอยรถใหม่ป้ายแดงเสริมบารมีในปี 2023 คนยินดีเพียบ!!
ดาราเดลี่บันเทิง
1 มกราคม 2567 ( 16:15 )
116

รวมซุปตาร์ชีวิตปัง! ถอยรถใหม่ป้ายแดงเสริมบารมีในปี 2023 คนยินดีเพียบ!!

          ไหนๆ ก็มีแต่เรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นในชีวิต ทั้งชีวิตก็ดี การงานก็เริ่ด ขออู้ฟู่อีกสักเรื่องจะเป็นอะไรไป เพราะล่าสุดในปี 2023 ที่ผ่านมาคนบันเทิงบ้านเราเค้าตบเท้ากันถอยรถป้ายแดงคู่ใจคันใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

          “เบสท์ รักษ์วนีย์” เป็นอีกหนึ่งปีที่เจ้าตัวสุดแสนจะรุ่งโรจน์  แถมได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าได้ควักเงินซื้อรถคันใหม่ป้ายแดงสุดหรูเป็น Porsche คันสีน้ำเงินที่แทบจะเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ชิ้นแรกให้ตัวเองหลังจากทำงานเหนื่อยมาทั้งปี

          “นุ๊ก-ปาย” สองคู่ซี้จากบ้านสิงห์แฟมิลี่ ที่พากันถอยรถเป็นว่าเล่นทางด้านของปลายมีสองคันนั้นก็คือ “น้องยัก์พารวย” และ “น้องยักษ์ฮักพา” ส่วนทางด้าน “นุ๊ก” มีหนึ่งคัน ชื่อว่า “น้องคู่บุญ” ถือเป็นอีกหนึ่งปีที่คู่นี้เค้าจับมือพากันปังของแท้

          “คริส พีรวัส” ที่ขอฉลองวันเกิดตัวเองด้วยการถอยรถใหม่ป้ายแดงเป็นของขวัญวันเกิดอายุครบ 28 ปี เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ยอมทุบกระปุกหมูหลังจากทำงานมาหลายปี ก็ขอมีของขวัญชิ้นใหญ่ให้ตัวเอง คนเป็นแฟนคลับก็แสนจะภูมิใจจริงๆ

          “ชาล็อต ออสติน” ถือฤกษ์ดีรับต้นปี 2023 ถอยรถหรู ป้ายแดงเป็นของขวัญให้กับตัวเองหลังลุยทำงานหนักมาตั้งแต่ช่วงจบการประกวด พร้อมตั้งชื่อว่า “ถุงเงินถุงทอง” ที่พร้อมนำพาความเฮง ความปัง มาให้เจ้าตัวตลอดทั้งปี

          “อั้ม พัชราภา” คนนี้ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ ถอยรถคันใหม่ป้ายแดงที่เจ้าตัวแสนจะถูกใจ บอกเลยว่าคันนี้รวมตกแต่งแล้วสนนราคาเกือบ 6 ล้านบาทเลยทีเดียว!! เพราะการเดินทางไปไหนความปลอดภัยต้องมาก่อน เชื่อได้เลยว่าลูกรักคันนี้ต้องยิ่งเสริมบารมีและปลอดภัยที่สุดสำหรับ “อั้ม” แน่นอน

          นอกนี้ก็ยังมีอีกไม่ว่าจะเป็น “อุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง, ขวัญ อุษามณี, เจนนี่-ยิว, เจมส์จิ, แก้มบุ๋ม ปรียาดา, ธัญญ่า อาร์สยาม, เดียร์น่า ฟลีโป” และอีกหลายคน ยังไงดาราเดลี่ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทุกคนด้วยนะค๊า