รีเซต

ของฝากจากเพื่อนเก่า! อุ๊บ วิริยะ- ปิ๋ม ซีโฟร์ โพสต์หลัง ลุงพล โดนตำรวจออกหมายจับคดีน้องชมพู่!

ของฝากจากเพื่อนเก่า! อุ๊บ วิริยะ- ปิ๋ม ซีโฟร์ โพสต์หลัง ลุงพล โดนตำรวจออกหมายจับคดีน้องชมพู่!
Entertainment Report_2
2 มิถุนายน 2564 ( 10:17 )
2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ปิดคดีน้องชมพู่ หลังตำรวจออกหมายจับ "ลุงพล" หรือ "นายไชย์พล วิภา" ผู้ต้องหาในคดีการเสียชีวิตของ "น้องชมพู่" หลานสาวที่หายตัวไปและเสียชีวิตบนภูเหล็กไฟ จ.มุกดาหาร นานเป็นปี สำหรับความเคลื่อนไหวของคนในวงการบันเทิงที่เคยร่วมงาน สนิทเหมือนเพื่อน ทั้ง "อุ๊บ วิริยะ" นักปั้นคนดัง และ "ปิ๋ม ซีโฟร์" อดีตคนเคยสนิท โพสต์กฏแห่งกรรมมีจริง ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง

 

 

ต้องบอกว่า "อุ๊บ วิริยะ" คนเคยสนิทกับลุงพล แต่ตอนนี้ไม่ใช่แล้ว โพสต์ทันทีหลังจากที่ตำรวจออกหมายจับลุงพล ซึ่งก่อนหน้านี้เคยสนิทชิดเชื้อกัน แต่วงแตกเสียก่อนเพราะแอบจับได้ว่าพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป และแอบเมาท์อุ๊บ เรื่องเพศที่สาม ทำให้วงแตกไปพร้อมหมอปลา ล่าสุดภายหลังตำรวจออกหมายจับลุงพล เฟซบุ๊กของอุ๊บ วิริยะ โพสต์ทันทีว่า "... Rip...ไว้อาลัยแป๊บ..อวสานดารากกอก ..1ปีที่รอคอย #กฏแห่งกรรม..#ยุติธรรมเสมอ ...พร้อมภาพที่เคยถ่ายไว้กับป้าแต๋นและลุงพล ซึ่งอุ๊บเคยนำทั้งสองคนมาเดินแบบรับงานในกรุงเทพ อีกทั้งอุ๊บ ยังโพสต์ภาพกับ พ่อและแม่น้องชมพู่ดีใจที่ทางตำรวจปิดคดีได้

 

 

ด้าน "ปิ๋ม ซีโฟร์" นักร้องและดาราชื่อดัง โพสต์ลงไอจีส่วนตัวว่า... สิ้นสุดการรอคอย #กกกอก ...ซึ่งปิ๋ม เคยจ้างให้ลุงพลเป็นพรีเซนเตอร์ชาสุขภาพยี่ห้อหนึ่ง แต่ลุงพลทำผิดสัญญาจนต้องมีการฟ้องร้องกันทำให้ปิ๋มกับลุงพลจบกันแบบไม่สวยเช่นกัน

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา prim_c4_195
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก วิริยะ พงษ์อาจหาญ

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี