รีเซต

คิดถึงเธอจัง... รวมมิตรพระเอกเกาหลี แม้ตัวอยู่ในกรม แต่ซีรีส์ออนไลน์ที่ TrueID

คิดถึงเธอจัง... รวมมิตรพระเอกเกาหลี แม้ตัวอยู่ในกรม แต่ซีรีส์ออนไลน์ที่ TrueID
Jeaneration
2 สิงหาคม 2563 ( 11:30 )
2.5K
1

ข่าวสารวงการซีรีส์

ถือว่าเป็นธรรมเนียมปฏิบัติของชายหนุ่มสัญชาติเกาหลีใต้ ที่จะต้องเข้ารับใช้ชาติเป็นข้าราชการทหารในช่วงเวลาประมาณ 2 ปี ตามกฎหมายของท้องถิ่น และเราก็มักจะได้เห็นเหล่าพระเอกคนดังที่ช่วงอายุไม่เกิน 30 ปี จะต้องโบกอำลาวงการบันเทิงชั่วคราว เพื่อปลีกตัวไปเป็นทหารตามหน้าที่ของลูกผู้ชาย วันนี้ Movie.TrueID เกิดความคิดถึงใบหน้าอันหล่อเหลา และยังคิดถึงผลงานของพวกเขาที่มักจะโลดแล่นอยู่หน้าจอเสมอๆ

แต่ในเมื่อยังไม่เสร็จกิจภารกิจเพื่อชาติ เราจึงต้องหยิบเอาผลงานอันน่าประทับใจของพวกเขาออกมาดูอีกครั้ง เพื่อคลายความคิดถึง และก็มีพระเอกที่ยังเป็นทหารเกณฑ์อยู่ในห้วงเวลานี้ที่ผลงานซีรีส์ของเขามีออนไลน์ให้ดูกันที่ TrueID จึงได้สรุปแบบรวบรวมมาให้แฟนๆ สาวน้อยสาวใหญ่ได้เปิดดูแก้ขัดไปพลางๆ นับถอยหลังอีกเพียงไม่นานพวกเขาจะกลับมาเป็นพระเอกในดวงใจอีกครั้ง

"ยางเซจง" พระเอกหนุ่มหน้าใสที่เพิ่งจะเดบิวต์โลดแล่นอยู่บนหน้าจอได้เพียงไม่กี่ปี ก็มีแฟนคลับสาวๆ ประทับใจความหล่อแอบอบอุ่นๆ ของเขาทั่วบ้านทั่วเมืองเสียแล้ว หนึ่งในผลงานที่สร้างชื่อให้กับเขาก็คือ "Still 17 รักครั้งนี้ หัวใจ 17" ทีต้องรับมือกับนางเอกสาวที่ร่างกายอายุ 30 ปี แต่ความคิดและความทรงจำยังคงหยุดชะงักอยู่ที่อายุ 17 เพราะอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับในวัยนั้น เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ฟีลกู้ดที่ดูกี่ครั้งก็ยังสนุก คิดถึงพระเอกคนนี้ก็ดูเรื่องนี้ไปก่อน เพราะต้องรอยาวๆ ต้นปี 2022 ถึงเขาจะปลดประจำการ

คุณสามารถดูซีรีส์ Still 17 รักครั้งนี้ หัวใจ 17 เต็มเรื่อง 16 ตอนได้ที่ TrueID

"ชเวแทจุน" หรือหวานใจของนางเอก พัคชินฮเย นั่นเอง เขายังคงประจำการอยู่ในกรมทหาร นี่ก็เพิ่งจะครบรอบ 1 ปีเต็มที่เขาได้ตัดสินใจเลือกไปรับใช้ชาติ นักแสดงหนุ่มที่ไต่เต้ามาจากการรับบทเป็นพระรองผู้แสนดี ก่อนจะฉายแววทางการแสดงขึ้นมาเรื่อยๆ ก่อนจะรับได้ความไว้วางใจให้ขึ้นมารับบทพระเอกในเว็บซีรีส์ "109 Strange Things นายประหลาดป่วนบ้านอลเวง" ที่ต้องรับบทเป็นหุ่นยนต์หนุ่มหล่อ IDK-109 มาอาศัยอยู่กับครอบครัวประหลาดๆ ที่เต็มไปด้วยเรื่องราว

คุณสามารถดูซีรีส์ 109 Strange Things นายประหลาดป่วนบ้านอลเวง เต็มเรื่อง 6 ตอนได้ที่ TrueID

 

"บาโร" อดีตนักร้องหนุ่มแห่งวง B1A4 และก็เป็นอีกคนที่เพิ่งจะเข้าประจำการเป็นทหารได้ครบ 1 ปีเต็มเมื่อไม่กี่วันก่อน เป็นอีกหนึ่งนักร้องที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงที่โชว์ทักษะการแอคติ้งได้อย่างน่าทึ่งและประทับใจเลยทีเดียว โดยหนึ่งในผลงานชิ้นดีที่ทิ้งทายเอาไว้ก่อนเข้ากรมของเขาก็คือหนังเรื่อง "Close My Eyes นิทรายามตื่น" ที่ถูกนำมาซอยออกเป็นฉบับซีรีส์ด้วย ที่ถือว่าเป็นการพลิกบทบาทในโหมดซีเรียสของเขา ปริศนาของคดีฆาตกรรมที่ต้องตามสืบ กับการหักมุมที่คาดไม่ถึง

คุณสามารถดูซีรีส์ Close My Eyes นิทรายามตื่น เต็มเรื่อง 12 ตอนได้ที่ TrueID

"โดคยองซู" หรือ ดี.โอ. แห่ง EXO นั่นเอง เขาก็เป็นศิลปินอีกคนที่เข้าประจำการเป็นทหารได้ครบปีนิดๆ แล้ว คาดว่าในช่วงต้นปี 2021 ที่จะถึงนี้น่าจะได้ปลดประจำการกลับมาวงการบันเทิงอีกครั้ง และเขาก็เป็นนักร้องอีกคนที่มีทักษะการแสดงที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก ทำให้มักจะได้รับบทดีๆ และท้าทายอยู่เสมอ โดยหนึ่งผลงานที่ทำให้แฟนๆ ยังประทับใจไม่รู้ลืมกับการแสดงของเขาก็คือ "100 Days My Prince" ซีรีส์พีเรียดเรื่องเยี่ยมกับเนื้อเข้มข้น ที่ต้อติดตามดูแบบห้ามกะพริบตาสักตอนเดียว

คุณสามารถดูซีรีส์ 100 Days My Prince เต็มเรื่อง 16 ตอนได้ที่ TrueID

"อูโดฮวาน" คนนี้เพิ่งจะเข้ากรมทหารไปหมาดๆ พ่อดาบหนึ่งใต้นภา ที่นับว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่กำลังกราฟความนิยมกำลังพุ่งขึ้นสูงได้ที่ แต่จำเป็นจะต้องเลือกเข้ากรมไปรับใช้ชาติตามหน้าที่ลูกผู้ชายเสียก่อน แน่นอนว่าซีรีส์เรื่องล่าสุดของเขาคือผลงานที่ทำให้คนทั้งโลกรู้จัก แต่ก่อนหน้านั้น "Tempted เกมรักกลลวง" ก็ถือซีรีส์อีกเรื่องที่เขาได้กลายเป็นพระเอก และทำให้แฟนๆ ได้รู้จักผู้ชายทรงเสน่ห์ที่แฝงด้วยบุคลิกที่น่ามอง ซีรีส์ที่มีเนื้อเข้มข้นและถึงใจถึงอารมณ์ที่เป็นผลงานที่เอาไว้ดูให้หายคิดถึงเขาได้

คุณสามารถดูซีรีส์ Tempted เกมรักกลลวง เต็มเรื่อง 16 ตอนได้ที่ TrueID

"อีจงซอก" ไม่ต้องแปลกใจว่าพระเอกซุปตาร์ผู้นี้เงียบหายไปไหน เพราะเขายังคิดภารกิจรับใช้ชาติอยู่นั่นเอง เขาได้เข้าประจำการทหารตั้งแต่ช่วงต้นปี 2019 ในเวลานี้เหลืออีกเพียงแค่ไม่ถึง 5 เดือนหรืออาจจะเร็วกว่านั้น เขาก็จะกลับมาโลดแล่นมีผลงานใหม่บนหน้าจอทีวีอีกครั้ง แต่กว่าจะถึงวันนั้น...เราก็ขอหยิบเอาผลงานซีรีส์เรื่องเยี่ยมที่สุดในอาชีพนักแสดงของเขามาดูซ้ำ ซึ่งก็คือ "W รักข้ามมิติ" ซีรีส์ที่ฉีกกฎเกณฑ์เดิมๆ ของวงการซีรีส์เกาหลีทั้งหมด ด้วยเนื้อหาที่ซับซ้อนแฟนตาซีและสนุกลุ้นในทุกๆ ตอน ดูกี่ครั้งก็ยังอินฟินได้เสมอ

คุณสามารถดูซีรีส์ W รักข้ามมิติ เต็มเรื่อง 16 ตอนได้ที่ TrueID

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<