รีเซต

เห็นใจ!! "ครูไพบูลย์" หลังภาพล่าสุด ผิดสังเกตอย่างเห็นได้ชัด

เห็นใจ!! "ครูไพบูลย์" หลังภาพล่าสุด ผิดสังเกตอย่างเห็นได้ชัด
TNN ช่อง16
12 ตุลาคม 2564 ( 10:15 )
277

หลังมีกระแสข่าวต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย สำหรับเจ้าของค่ายเพลงชื่อดังอย่าง "ครูไพบูลย์" สามีของนักร้องสาวในค่าย "กระต่าย พรรณนิภา" ที่ล่าสุดได้เกิดเป็นคดีร้อน หลังร่อนหมายศาลส่งฟ้องถึงอดีตภรรยาอย่าง "เอ๋ มิรา" ในดคีหมิ่นประมาท แถมด้านฝ่ายอดีตภรรยาเอง ยังได้เตรียมฟ้องกลับในข้อหาพรากผู้เยาว์ อีกทั้งเตรียมฟ้องแบ่งสินสมรสกว่า 20 ล้านอีกด้วย


ภาพจาก Facebook ไพบูลย์ แสงเดือน


ภาพจาก Facebook ไพบูลย์ แสงเดือน


ซึ่งล่าสุด ครูไพบูลย์ได้เคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยโพสต์ภาพตัวเองลงในทั้งเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมส่วนตัว ขณะที่ยืนอยู่ริมระเบียง พร้อมถ่ายภาพคู่กับต้นไม้ แต่ชาวเน็ตกลับไปโฟกัสที่ภาพดังกล่าว ว่าครูไพบูลย์นั้นดูผอมลงอย่างเห็นได้ชัด จนพากันคอมเมนต์ไปต่างๆ นานา อีกทั้งยังมีความคิดเห็นหนึ่งได้คอมเมนต์ในทำนองที่ว่า "ผอมลงเยอะแฮะ เครียดเรื่องคดีที่จะต้องแบ่งสินสมรสไหม" 


"ถ้าศาลท่านสั่งให้แบ่งก็แบ่งไปเถอะ มันคือของที่เอ๋ต้องได้ ยังไงเอ๋ก็เอาไว้ให้สายแนน นี่ถ้าไม่ไปฟ้องเอ๋ก่อน เรื่องแบบนี้คงไม่เกิด สู้ๆ กันไป เห็นรูปนี้รู้สึกเห็นใจ ผอมลงเยอะมาก คิดซะว่ากำลังใช้กรรมละกันนะ เงินทองตายไปก็เอาไรไปไม่ได้ นอกจากบุญบาปที่เคยได้ทำ สวรรค์ในอกนรกในใจ"


ภาพจาก Facebook ไพบูลย์ แสงเดือน


ภาพจาก Facebook ไพบูลย์ แสงเดือน


อีกทั้งยังได้มีชาวเน็ตที่บางกลุ่มในอินสตาแกรม ได้คอมเมนต์ถึงความผอมของครูไพบูลย์เช่นกัน ว่า "ผอมลงหรือเปล่าคะ" และได้มีชาวเน็ตอีกท่านที่ได้จับผิดภาพในอินสตาแกรมของครูไพบูลย์ หลังเห็นบางอย่างที่ผิดสังเกตในภาพ ซึ่งได้เข้ามาตอบคำถามของชาวเน็ตคนดังกล่าวว่า "มองไม่ออกจริงอ่อ เหล็กตรงพุงมันงอ ขนาดนั้น แต่งรูปไม่เนียน ไปเรียนมาใหม่ โอ้ยxักลูกชิ้น" 


ภาพจาก IG phaiboon_sangduanภาพจาก IG phaiboon_sangduan