รีเซต

รีเทิร์นครั้งนี้ดีเหลือเกิน! นิว ชัยพล เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนสาว เมษา แต่งงานริมทะเลสุดโรแมนติก

รีเทิร์นครั้งนี้ดีเหลือเกิน! นิว ชัยพล เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนสาว เมษา แต่งงานริมทะเลสุดโรแมนติก
Entertainment Report_3
11 มิถุนายน 2564 ( 19:53 )
487

ข่าวบันเทิงวันนี้

นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต เซอร์ไพรส์แฟนสาว เมษา กิตติมา วงศ์​สวัสดิ์ คุกเข่าขอแต่งงานริมทะเลสุดโรแมนติก หลังจากที่ทั้งคู่รีเทิร์นกลับมาใช้สเตตัสแฟนกันอีกครั้ง 

นิว ชัยพล เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนสาว เมษา แต่งงานริมทะเลสุดโรแมนติก

หลังรีเทิร์นกลับมาคบหากับแฟนสาวนอกวงการอย่าง เมษา กิตติมา อีกครั้ง ล่าสุดพระเอกหนุ่ม นิว ชัยพล ที่กำลังจะมีผลงานซีรีส์พีเรียดฟอร์มใหญ่เรื่อง แม่นากพระโขนง ทาง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ก็จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ ด้วยการคุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศริมทะเล ที่เกาะกูด โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพขณะกำลังคุกเข่าสวมแหวนให้แฟนสาว พร้อมกับระบุข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า "Will you marry me? 💍🤵🏻👰🏻‍♀️ #MaysaNewChapter" ด้านสาว เมษา ได้โพสต์ตอบกลับว่า "AND I SAID YES 💍👰🏻‍♀️🤵🏻 #MaysaNewChapter" หลังจากนั้น เพื่อนคนบันเทิงและแฟน ๆ เข้ามาแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก 

 นิว ชัยพล ขอแฟนแต่งงาน

โดยก่อนหน้านี้ หนุ่มนิว ได้เปิดใจเรื่องความรักที่รีเทิร์นกลับมาครั้งนี้ว่า "ความรักผมตอนนี้ก็ดีครับ ถามว่าเป็นพรหมลิขิตไหม ถ้านิยามของคำว่าพรหมลิขิตมันเป็นแบบนั้นผมว่ามันก็น่าจะใช่ คือเราไม่ได้ทำอะไร พอมันมาถึงจุด ๆ นึง อย่างบางช่วงตอนเลิกกันมันพยายามวิ่งหากันไหมมันมี แต่มันเหมือนเป็นความพยายาม แต่พอเราปล่อยให้มันเป็นไป ทำตัวเองให้ดีที่สุด ให้พร้อมในด้านอื่น ๆ พอทุกอย่างมันลงตัว เมื่อถึงเวลาผมว่ามันจะกลับมามันจะเกิดขึ้นเอง ของผมมันก็เป็นแบบนั้น เรื่องความรักผมไม่ได้ปิดแต่ก็ไม่ได้เปิดขนาดนั้น ไม่ได้กลัวเรตติ้งตกอะไร ผมมองว่าเราเป็นคนปกติ ชีวิตทุกคนมันมีเรื่องความรักอยู่แล้วอยู่ที่ว่าคน ๆ นั้นจะปิดหรือเปิด แต่ถ้าปิดแล้วมันเหนื่อยจะทำอะไรก็ไม่ได้จะไปไหนก็ไม่ได้ ก็ต้องคิดถึงแฟนด้วยว่าเขาจะคิดยังไง ไม่รักเขาจริงเหรอหรือว่าอะไร ทำไมต้องปิด ของผมมันแยกกัน งานก็ทำเต็มที่อยู่แล้ว อาชีพผมคือนักแสดง เผลอ ๆ สิ่งนี้มันทำให้แสดงดีขึ้นด้วยซ้ำ เพราะสบายใจ เพราะมีกำลังใจ มันทำให้งานไปข้างหน้าด้วยซ้ำ แต่ก็ไม่ได้เปิดแบบประกาศบอกทุกคนขนาดนั้น แค่ใครถามก็ตอบ ก็ใช้ชีวิตแบบคนอายุ 31 ใช้ชีวิตปกติครับ ไม่ได้อยากหวือหวา ใช้ชีวิตปกติแล้วมันสบายใจมีความสุขพอแล้ว" อย่างไรแล้วทาง TrueID ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  newcjp27, maysapril

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี