รีเซต

ฟันขาวเสน่ห์ แบงค์ ธิติ กับ เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ เสิร์ฟที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ฟันขาวเสน่ห์ แบงค์ ธิติ กับ เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ เสิร์ฟที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
Jeaneration
24 มกราคม 2564 ( 15:30 )
215
1

ข่าวสารวงการหนัง

สำหรับแฟนๆ ที่กำลังคิดถึงนักแสดงสุดหล่อ "แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์" อย่าพลาดชมผลงานของเขาในภาพยนตร์ "เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ" แนวโรแมนติกสุดฮา ที่ได้เพื่อนร่วมค่ายที่หล่อไม่แพ้กัน "ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร" และเพื่อนสาวคนสวยอย่าง "ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์" ร่วมแสดง

กับเรื่องราวชวนขำของ ป๋อง (แบงค์ ธิติ) เด็กหนุ่มชั้นม.5 แอบหลงรัก มิ้ง (นรีกุล เกตุประภากร) นักเรียนชั้นเดียวกัน ป๋องระบายความรู้สึกของเขาที่มีต่อมิ้งผ่านการ์ตูนที่วาดลงสมุดเองกับมือ จนวันหนึ่งสมุดได้ถูกส่งไปให้มิ้งโดยใครบางคน ป๋องจึงตามหาคนที่เอาสมุดไปให้มิ้ง และพบว่าคนคนนั้นคือ เมย์ไหน (ปันปัน สุทัตตา) ป๋องมารู้เข้าและเกือบจะเล่นงานเมย์ไหนแต่ด้วยความสงสารป๋องจึงคบเธอเป็นเพื่อน

เมย์ไหนตกหลุมรัก พี่เฟม (ต่อ ธนภพ) รุ่นพี่ ม.6 ทุกครั้งที่เธอเข้าใกล้พี่เฟมเธอเลยเผลอปล่อยกระแสไฟฟ้าออกมาทุกทีแต่แล้วเมย์ไหนดันเกิดไปช็อตป๋อง จนป๋องรู้ทั้งความลับและความรักของเธอเข้า ป๋องสัญญาจะเก็บรักษาความลับของเมย์ไหนไว้ แลกกับการที่เมย์ไหนต้องร่วมมือกับเขาเพื่อช่วยกันเอาชนะใจทั้งมิ้งและพี่เฟมให้ได้ อย่าพลาดชมความสนุก “เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ” ในวันอังคารที่ 26 มกราคมนี้ เวลา 16.50 น ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In