รีเซต

"แพนเค้ก-พี่หมี" อัปเดตงานแต่ง จัดภายในก่อน ส่วนงานฉลองรอดูอีกที (มีคลิป)

"แพนเค้ก-พี่หมี" อัปเดตงานแต่ง จัดภายในก่อน ส่วนงานฉลองรอดูอีกที (มีคลิป)
EntertainmentReport3
3 พฤษภาคม 2565 ( 14:20 )
371

"แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์" และหวานใจ "รองผู้กำกับหมี" หรือ "พ.ต.ท.ดร.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์" ควงคู่อัดคลิปคอนเฟิร์มงานแต่งจัดขึ้นวันที่ 10 มิ.ย.2565 พร้อมอัปเดตแพลนงานแต่ง จะจัดพิธีเล็ก ๆ ภายในครอบครัวทั้ง 2 ฝ่าย  ส่วนงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสรอดูอีกครั้งตามความเหมาะสม เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 แต่ยืนยันจัดแน่นอน

"แพนเค้ก-พี่หมี" อัปเดตงานแต่ง จัดภายในก่อน ส่วนงานฉลองรอดูอีกที

หลังจากที่เมื่อวันก่อน ทำเอาชาวโซเชียลฮือฮาเมื่อคู่รักมาราธอน "แพนเค้ก เขมนิจ" และ "รองผู้กำกับหมี" โพสต์รูปตุ๊กตาหมีในชุดแต่งงาน พร้อมอิโมจิรูปเจ้าบ่าวเจ้าสาว ทำให้เพื่อนคนบันเทิง รวมถึงแฟน ๆ เข้าไปแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก และทราบมาว่าฤกษ์แต่งงานของทั้งคู่จัดขึ้นในวันที่ 10 มิ.ย.2565 ล่าสุดแพนเค้กและพี่หมีได้ควงคู่เปิดใจถึงงานแต่ง คอนเฟิร์มว่ากำลังจะมีเรื่องราวดี ๆ พร้อมทั้งขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้กันและติดตามกันเสมอ ซึ่งตอนนี้อยู่ในขั้นตอนของการเตรียม วางแผนสิ่งต่าง ๆ ซึ่งจะเป็นพิธีภายในครอบครัว 2 ฝ่าย และแขกผู้ใหญ่ ส่วนงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสรอดูอีกครั้งตามความเหมาะสม เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ทางพี่หมียืนยันว่าจะจัดงานฉลองแน่นอน

นอกจากนี้สาวแพนเค้กยังเผยผ่านแคปชั่นในไอจีอีกว่า "#เรื่องราวดีดีของแพนหมี ขออนุญาตมาอัพเดทกันผ่านช่องทางนี้นะคะ ขอบคุณทุก ๆ คนที่เป็นกำลังใจให้เรามาตลอดค่ะ รักๆๆๆ 🙏🏻🤍🤵🏻👰🏻‍♀️ #panmeethesimplify 🐻🤩✌🏻🤍" ถือว่าเป็นอีกคู่ที่แฟน ๆ เชียร์ให้เข้าสู่ประตูวิวาห์ และวันนี้ฝันของทุกคนเป็นจริงแล้ว

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  khemanito