รีเซต

ต้นสังกัด เผย "บิว จักรพันธ์" และ อดีตแฟนสาว เตรียมแถลงข่าวพร้อมกัน 28 ม.ค นี้!!

ต้นสังกัด เผย "บิว จักรพันธ์" และ อดีตแฟนสาว เตรียมแถลงข่าวพร้อมกัน 28 ม.ค นี้!!
TNN ช่อง16
24 มกราคม 2566 ( 08:58 )
2.3K

กรณีร้อนแรงที่ถูกพูดถึงแบบต่อเนื่อง กับประเด็นดราม่าของนักแสดงซีรีส์วาย "บิว จักรพันธ์ พุทธา" ที่ถูกอดีตแฟนสาวออกมาแฉพฤติกรรม ขณะที่กำลังคบกัน หนุ่มบิวมีพฤติกรรมไม่ดี การทำร้ายร่างกาย , นอกใจคบซ้อน จนเกิดเป็นประเด็นใหญ่โตและมีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก จะเกิดแฮชแท็ก #บิวทําร้ายร่างกายผู้หญิง จากนั้นทางต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มต้องออกประกาศพักงาน "บิว จักรพันธ์ พุทธา" แบบไม่มีกำหนดทันที

 

ภาพจาก ig : buildurluve

 

 

ล่าสุด (23 ม.ค 66) ทางต้นสังกัดของหนุ่ม บิว ได้ออกประกาศอีกหนึ่งฉบับ ว่า "ประกาศ เรื่องการแถลงข่าวกรณีพิพาทของ คุณจักรพันธ์ พุทธา (บิว) และ นางสาว...... (ปอย) ได้ทำให้แฟนคลับและสาธารณชนเกิดความกังวลและไม่สบายใจเป็นอย่างมาก บริษัทบีออนคลาวด์ จำกัด ในฐานะคนกลาง เราตระหนักเป็นอย่างยิ่งว่าทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องมีหน้าที่รับผิดชอบที่จะต้องชี้แจง และให้ความกระจ่ายต่อสาธารณชนเกี่ยวกับข้อพิพาทที่เกิดขึ้นนี้

 

หลังจากได้มีการพูดคุยและหารือกันเป็นการภายในหลายครั้ง ทุกฝ่ายเห็นพ้องต้องกันว่าควรจะมีการชี้แจงข้อเท็จจริงในหลายๆ ประเด็นให้เกิดความเข้าใจ และรับทราบโดยทั่วกัน ทางบริษัทฯ จึงขอเรียนให้ทราบว่าใน วันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2566 จะจัดให้มีการ Live Conference ขึ้น เพื่อชี้แจงข้อพิพาทนี้ระหว่างทั้งสองฝ่าย โดยที่ทั้งคุณจักรพันธ์ และ คุณปอย รวมถึงตัวแทนของบริษัทบีออนคลาวด์ จำกัดจะเข้าร่วมการพูดคุยและแถลงข้อเท็จจริงต่าง ๆ ในครั้งนี้ ซึ่งจะจัดขึ้นในเวลา 14.00 น. ทาง Youtube Channel ของ Be On Cloud"

ภาพจาก tw@beoncloud_th

ภาพจาก ig : buildurluve