รีเซต

ม้า อรนภา จัดให้ เดินแบบบนแพลอยน้ำสุดเสียว ใน The Face Thailand

ม้า อรนภา จัดให้ เดินแบบบนแพลอยน้ำสุดเสียว ใน The Face Thailand
4 ธันวาคม 2558 ( 19:29 )
4.7K


มาถึงสัปดาห์นี้ รายการ 
“THE FACE THAILAND” เลื่อนเวลามาเร็วพิเศษ 1 วัน เป็น 16.30 น.และยิ่งทวีความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ กับโจทย์ใหม่ที่ยากขึ้น และคณะกรรมการสุดเคี่ยวอย่าง “ม้า อรนภา” ควงมากับหนุ่มหล่อล่ำขวัญใจสาวๆ “โจ้-ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์” งานนี้เลยไม่ธรรมดากับโจทย์แคมเปญ “โฟลตติ้งแคทวอล์ก” (floating catwalk) การแข่งขันที่สาวๆจะต้องเดินแบบชุดราตรีบนแพลอยน้ำ เล่นเอาทั้งเหล่าเมนเทอร์ และคณะกรรมการหวาดเสียวไปตามๆกัน

           
จากเมื่อสัปดาห์ที่แล้วกับโจทย์ “ไลฟ์ อีส ทัวร์ริ่ง” การแข่งขันถ่ายแฟชั่นกับรถที่วิ่งด้วยความเร็วไปแล้ว ผลปรากฎว่าทีมเมนเทอร์ลูกเกดเป็นฝ่ายชนะ มาถึงสัปดาห์นี้อาจจะทำให้ลุ้นจนนั่งติดเกาะติดจอกันเลยทีเดียว เมื่อได้คณะกรรมการสุดแซ่บไม่แพ้เหล่าเมนเทอร์ทั้ง 3 คน “ม้า อรนภา” ที่ลงทุนติวเข้มท่าโพสให้กับสาวๆด้วยตัวเอง ในโจทย์การแข่งขันเดินแบบบนแพลอยน้ำที่มีความโคลงเคลง ทรงตัวได้ยาก อารจจะพลาดตกน้ำได้ เล่นเอาสาวๆลูกทีมแต่ละคนเครียดกันเลยทีเดียว  และงานนี้มีหนุ่มโจ้ ณัฐวุฒิ คอยสังเกตุการณ์และให้คะแนนในฐานะกรรมการอีก 1 ท่านด้วย ซึ่งได้ยินเสียงแว้วมาว่า งานนี้ ม้า อรนภา จัดให้มีเซอร์ไพรส์ ที่ใครสมาธิไม่ดีอาจมีลงไปลอยคอได้เลยจ้า แล้วงานนี้ใครจะอยู่ใครจะไป ใครจะโดนใจ หรือโดน ม้า อรนภา จิกกัดด้วยฝีปากอันแรงกล้า กับคำวิจารณ์ที่จี้ดถึงใจ คงต้องเอาใจช่วยกัน

            
ติดตามและลุ้นเอาใจช่วยกันกับความสนุกของรายการ “THE FACE THAILAND”วันเสาร์ นี้ เวลา 16.30 น.ทางช่อง 3 และช่อง 3HD ห้ามพลาด
 

คัดเน้นๆ 10 วลีเด็ด เผ็ดจากปาก 3 เมนเทอร์ The Face Thailand Season 2 

ดูย้อนหลัง The Face Thailand Season 2  ทุกตอน 


 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD