รีเซต

เจมส์ หมาก กรีน พร้อมบอกเล่ามุมมองความรักในแบบตัวเอง

เจมส์ หมาก กรีน พร้อมบอกเล่ามุมมองความรักในแบบตัวเอง
13 กุมภาพันธ์ 2557 ( 13:37 )
7.3K

มุมมองความรักในแบบของ หมาก ปริญ  
“ความรักส่วนใหญ่จะอยู่กับเพื่อน เพราะคุณพ่อคุณแม่อยู่ต่างจังหวัด ทุกวันนี้ก็มีเพื่อนอยู่ด้วยเวลาเหงา เวลาต้องการใคร ก็มีเพื่อน   ส่งต่อความรักกันอย่างไร เหมือนใช้จิตวิญญาณคุยกัน  สมมติวันนี้อยากเจอ ก็เจอกันเหมือนมันดึงดูดกันเอง แต่ละคนก็จะคุยเข้ามาในไลน์ วันนี้เจอกันไหม นั่งแชร์ความรู้สึก ความคิดกัน แค่นั่งมองหน้ากันแค่นี้ก็มีความสุขแล้ว” 

“Happy Valentine ขอให้วันนี้เป็นวันแห่งความรักของทุกคน อยากมอบความรักของผมส่งต่อไปให้ทุกๆ คนนะครับ”

Clip เหล่าดาราบอกเล่ามุมมองความรัก ต้อนรับวันวาเลนไทน์ปี 57

วาเลนไทน์นี้ เจมส์ อยากให้อะไรพิเศษกับแฟนคลับ
“วาเลนไทน์ปีนี้อยากจะให้ความรัก ในทุกๆ วันที่มีก็ให้ความรักไปแล้ว แต่วันแห่งความรักวันนี้ อยากให้ทุกคนได้เติมเต็มความรักซึ่งกันและกัน อยากให้ความรักกับแฟนคลับให้เต็มที่ครับ” 

ความรักในรูปแบบของกรีน-อัษฎาพร
“สำหรับกรีนเป็นความรักของกรีนกับยาย ยายกรีนเพิ่งจะเสียไป แต่ความรักยังคงอยู่ ความทรงจำดีๆ ก็ยังคงอยู่ ที่เราผูกพันธ์กัน มีความรักที่ดีต่อกัน เพราะยายเลี้ยงเรามาตั้งแต่เด็กๆ เราก็รู้สึกว่ามันเป็นความผูกพันธ์ที่ซึมซับมาทุกวันๆ จนกลายเป็นความทรงจำ พอวันนึงยายเสียแต่ความรักและความทรงจำดีๆ ยังคงอยู่ เลยรู้สึกว่ามันเป็นความรักที่บริสุทธิ์ที่สุด”

“วาไลนไทน์นี้สำหรับคนที่มีความรักไม่ว่าจะใครก็ตาม อย่าลืมหันกลับไปมองความรักที่เป็นความรักบริสุทธิ์อย่างครอบครัวของเรา รักใครก็ได้ อย่าลืมรักครอบครัวนะคะ สำหรับวาเลนไทน์นี้”

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety