รีเซต

ย้อนฟังคำสัมภาษณ์ "ดิว อริสรา" เหตุเย็บ 39 เข็ม และ เคยหายตัวไป??

ย้อนฟังคำสัมภาษณ์ "ดิว อริสรา" เหตุเย็บ 39 เข็ม และ เคยหายตัวไป??
TNN ช่อง16
10 กุมภาพันธ์ 2566 ( 11:31 )
762

ยังเป็นกระแสร้อนแรง และได้รับความสนใจ ให้ได้ติดตามกัน กับกรณีที่นักแสดงสาว "ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์" ที่ทิ้งบอมบ์ แฉเว็บพนันออนไลน์ มีพี่น้อง 4 บ. เกี่ยวข้องอยู่ และพุ่งเป้าไปที่อดีตแฟนหนุ่มของเธอ จนทำให้หลายๆ คนสงสัยว่าเพราะอะไร ดิว ถึงออกมาแฉเรื่องนี้ และทำเอาหลายคนตกใจและช็อก เมื่อ "ดิว อริสรา" ออกมาเผยสาเหตุที่แฉเว็บพนัน 

ภาพจาก facebook : Due Arisara

 

ดิว เผยว่า "เป็นบาดแผลในใจ ระหว่างที่เธอคบกับอดีตแฟนเก่า เธอเคยถูกทำร่างกายบาดเจ็บหนัก จนต้องพบจิตแพทย์ ถูกเอามาม่าร้อนๆ ราดใส่หัว และคนในครอบครัวเขา ก็รับรู้แต่ไม่มีใครยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ดิวได้เอาภาพรอยบาดแผลต่าง ๆ ให้กับสังคมดู และ ให้ได้รับรู้ว่าเธอถูกกระทำบาดเจ็บทั้งร่างกายและจิตใจ"

 

ภาพจาก facebook : Due Arisaraภาพจาก facebook : Due Arisara

ภาพจาก facebook : Due Arisara

 

เมื่อเรื่องที่ดิวได้ออกมาเปิดเผย ชาวโซเชียลต่าง ให้กำลังใจเธอ และลองย้อนฟังคำสัมภาษณ์ ในปี 2562 ที่เคยเป็นข่าวใหญ่ ดิวได้รับบาดเจ็บเป็นแผล เย็บ 39 เข็ม เธอบอกว่าเกิดจากอุบัติเหตุกรอบรูปตกใส่ ทำให้เย็นที่ใบหน้า 9 เข็ม หัวเข่า 25 เข็ม และ นิ้ว 5 เข็ม

 

นอกจากนี้ ดิว ยังเคยหายตัวไป ติดต่อไม่ได้นาน 10 ชั่วโมง จนหวานเจี๊ยบ ผู้จัดการส่วนตัวถึงกับโพสต์ตามหา หลังโทรหาดิวไม่รับสายถึง 45 สาย จนติดต่อได้และบอกว่า โทรศัพท์เสีย

 

ภาพจาก facebook : Due Arisaraภาพจาก facebook : Due Arisaraภาพจาก facebook : Due Arisara

ภาพจาก facebook : Due Arisara