รีเซต

“กระแต ศุภักษร” หวนรับงานภาพยนตร์ในรอบหลายปี

“กระแต ศุภักษร” หวนรับงานภาพยนตร์ในรอบหลายปี
TNN ช่อง16
19 มกราคม 2566 ( 08:56 )
405

นักแสดงสาวคุณแม่ลูกสอง "กระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์"  เล่าทั้งน้ำตา หลังสูญเสียคุณพ่อ บอกพ่อสู้กันมา 2 ปี เป็นไปตามระยะเวลาที่คุณหมอบอกไว้ก่อนแล้ว คุณพ่อได้มีการสั่งเสีย ท่านรู้เรื่องหมด เพื่อน ๆ ก็ให้กำลังใจเยอะมาก

 

พร้อมอัปเดตผลงานแสดงหลังจากห่างหายจากจอเงินไปนาน ก็ใจอ่อนยอมกลับมารับงานแสดงภาพยนตร์อีกครั้ง เพราะลูกๆโตแล้ว อยากกลับมาทำงานแบบเต็มตัว แต่ขอรับบทที่ตัวเองเล่นได้ งดรับบทเซ็กซี่ เพราะหุ่นไม่น่าจะได้แล้ว...

 

ภาพจาก TrueInside

 

กระแต เผยว่า "ห่างหายจากการเล่นหนังประมาณสิบกว่าปี ที่รับเรื่องนี้เพราะหนังมีเสน่ห์บางอย่าง บทแม่จริงๆใกล้ตัวกระแตมาก เพราะมีลูกแล้ว รู้สึกอินตอนแคสต์ก็ไม่รู้ว่าจะได้หรือเปล่า ไม่ถึงกับฟีลเข้าวงการใหม่ๆ เราก็เอาตัวเองไปอยู่ตรงนั้นได้เร็ว เวิร์คชอปกันนานมาก ปรับจูนกับน้องๆทุกอย่าง พาร์ทของเราค่อนข้างละเอียดอ่อน เพราะเป็นมุมครอบครัว กลับมาไม่ได้คิดถึงเรื่องชื่อเสียง แต่มีความสุขในการทำงาน ยากตรงต้องเล่นแยก เพราะในเรื่องเป็นลูกแฝด 

 

ตอนนี้รับงานแล้วนะคะ ถ้ามีมาก็รับ ตอนนี้ลูกโตแล้วค่ะ คืนวงการอย่างเป็นทางการ  เรื่องรับบทก็ตามปกติ เลือกบทที่ตัวเองเล่นได้ ไม่ฝืนตัวเอง บทแซ่บๆ เซ็กซี่คงไม่ได้ หุ่นไม่ได้ละค่ะ ถ้ามีมากก็พอก่อน เราจินตนาการไม่ออก ชุดว่ายน้ำลงไอจีก็มีบ้างเพราะไปเที่ยว เรียกว่าไม่รับเซ็กซี่เลย" 

ภาพจาก ig : iamkratae

ภาพจาก ig : iamkratae

ภาพจาก ig : iamkratae

 

 ถามถึงเคล็ดลับเติมความหวานกับสามี เธอบอกว่าไม่ได้มีอะไรมากมาย แค่เอาใจใส่กันและกัน แถมสามียังติดตัวเองมาก ชนิดที่ไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อนสาวได้แบบสบายๆ เลยล่ะภาพจาก ig : iamkrataeภาพจาก ig : iamkratae

ภาพจาก ig : iamkratae