รีเซต

ทัพดาราเจนใหม่แน่น ๆ ในซีรีส์ลึกลับ "Cheongdam International High School"

ทัพดาราเจนใหม่แน่น ๆ ในซีรีส์ลึกลับ "Cheongdam International High School"
Jeaneration
24 พฤศจิกายน 2565 ( 16:30 )
701

อัปเดตแคสติ้งนักแสดงซีรีส์เกาหลีแนวลึกลับไฮสคูลเรื่องใหม่ที่ล่าสุดได้คอนเฟิร์มดาราเพิ่มเติมเข้ามาอีกชุดใหญ่ ที่น่าจะกลายเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่รวมทัพนักแสดงเจนใหม่ของวงการเอาไว้แบบแน่น ๆ กับซีรีส์ที่มีชื่ออย่างไม่เป็นทางการว่า "Cheongdam International High School" มีคิวลงจอในช่วงปี 2023 ที่จะถึงนี้

ตามรายงานระบุว่า 4 นักแสดงรุ่นใหญ่ของวงการบันเทิงเกาหลี ได้เซย์เยสตอบตกลงร่วมแสดงในซีรีส์ Cheongdam International High School ที่ว่าเรื่องราวลึกลับในรั้วโรงเรียนของ คิมฮเยอิน สาวที่เห็นเหตุการณ์ฆาตกรรมเด็กนักเรียน และทำให้เธอตัดสินใจย้ายไปประจำอยู่ที่โรงเรียนแห่งใหม่ ชองดัม อินเตอร์เนชั่นแนล ไฮสคูล ก่อนจะได้พบกับ แพคเจนา ที่เป็นราชินีแห่งแก๊งไดม่อนซิกส์ กลุ่มทรงอิทธิพลและเรืองอำนาจที่สุดในโรงเรียน

จากข้อมูลทราบว่า ดาราสาว "อีอึนแซม" จะมารับบทนำเป็น คิมฮเยอิน เด็กสาวที่มีพื้นเพมาจากตระกูลไม่ได้ร่ำรวย และเลือกที่จะเก็บงำเงียบเอาไว้หลังเป็นพยานเห็นเหตุฆาตกรรม และทำให้เธอมีโอกาสได้ย้ายมาอยู่ที่โรงเรียนอินเตอร์แห่งใหม่ ที่ทำให้เธอดำดิ่งเข้าสู่วังวนแห่งความลึกลับในอิทธิพลที่มองไม่เห็นในโรงเรียนแห่งนี้

ขณะที่ "เยริ" แห่งวง Red Velvet มารับบทเป็น แพคเจนา ราชินีแห่งแก๊งไดม่อนซิกส์ ถือว่าเป็นนักเรียนสาวที่อยู่ข้างบนสุดของห่วงโซ่อาหารแห่งโรงเรียนแห่งนี้ ด้วยความที่มีอำนาจเรืองรองและได้รับอภิสิทธิชนเสมอมา ทำให้เธอไม่ค่อยประทับใจสักเท่าไหร่ หากทราบว่ามีใครเข้าโรงเรียนมาด้วยระบบการให้โอกาสที่เท่าเทียม

นักแสดงหนุ่ม "อีจงฮยอก" โดดเข้ามารับบทที่ชื่อว่า ซอโดอน ตัวละครที่เปรียบเสมือนเป็นราชาแห่งแก๊งไดม่อนซิกส์ เขาคือทายาทของผู้นำโรงเรียนอินเตอร์แห่งนี้ และยังเป็นเพื่อนของแพคเจนามาตั้งแต่เด็ก ๆ และ "ยูจองอู" จะรับบทเป็น อีโซแมง เด็กหนุ่มผู้ซึ่งกุมอำนาจยิ่วกว่าใคร ๆ ในโรงเรียน เขาถือเป็นผู้ช่วยเหลือคิมฮเยอินที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่ ข้อมูลแน่น ๆ ของเขาได้ช่วยซัพพอร์ตเธอเป็นอย่างดี

นับว่าซีรีส์ Cheongdam International High School เป็นเวทีไฮไลต์การแสดงของเหล่านักแสดงเจนใหม่เลยทีเดียว อีอึนแซม ที่เพิ่งแจ้งเกิดมาจากซีรีส์ All of Us Are Dead และกำลังมี Cheer Up ออนแอร์อยู่ โดยที่ เยริ Red Velvet ก็เริ่มเบนเข็มมาเอาดีทางการแสดง เช่นเดียวกับ 2 หนุ่ม อีจงฮยอก กับ ยูจองอู ที่ถือว่าเป็นหนุ่มหน้าใหม่ที่เพิ่งเดบิวต์มาเมื่อปีก่อน

เบื้องต้นยังไม่มีการระบุแน่ชัดว่าซีรีส์เรื่องนี้จะออกอากาศในรูปแบบใดและแพลตฟอร์มไหน แต่คาดว่าจะเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำในช่วงต้นปี 2023 เพื่อที่จะลงจอออนแอร์ในปีเดียวกันนั้นตามลำดับ โปรดติดตามข่าวกันต่อไป

Source: Soompi

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa