รีเซต

"โม อมีนา" เจอความรักมาทุกรูปแบบ เคยแต่งงานกับสาวหล่อไม่บอกแม่ จนมีปัญหา!

"โม อมีนา" เจอความรักมาทุกรูปแบบ เคยแต่งงานกับสาวหล่อไม่บอกแม่ จนมีปัญหา!
EntertainmentReport2
5 พฤษภาคม 2565 ( 17:00 )
145

ถ้าเอ่ยชื่อ "โม อมีนา พินิจ" ต้องยอมรับเลยว่าเธอคนนี้ คือ นักแสดงมากฝีมือคนหนึ่งของวงการบันเทิงเลยทีเดียว เพราะที่ผ่านมาได้มีผลงานการแสดงมากมาย โดยเฉพาะในบทบาทของนางร้ายเบอร์ต้นๆของช่องมากสี เพราะไม่ว่าเธอจะแสดงละครเรื่องไหนก็ร้ายได้ใจคนดูไปเต็มๆ  แต่นั้นเป็นเพียงหนึ่งมุมในการแสดงที่เธอสามารถเข้าถึงบทบาทจนใคร ๆ ต่างก็อิน แต่ในชีวิตจริงแล้ว โม อมีนา เป็นดาราสาวคนหนึ่งที่เพื่อนในวงการต่างก็ยกย่องว่า เธอเป็นคนนิสัยดี รักเพื่อน รักความยุติธรรม พูดตรง และจริงใจสุด ๆ 

 เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 โม อมีนา ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุม เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ถึงความรักที่ โม อมีนา รัก “แตงโม ภัทรธิดา” มากถึงขนาดยกให้เป็นรองจากคุณแม่เพราะ แตงโม ช่วยปลดล็อกอะไรหลายอย่างในชีวิตให้กับเธอ พร้อมกับเปิดประวัติศาสตร์เกี่ยวกับความรักของตัวเองว่าเคยตัดสินใจเลิกกับผู้ชายที่คบกัน 5 ปี เพราะจับได้ว่าเพลย์บอยและทำผู้หญิงอื่นท้องแต่เขาพยายามจะยื้อโดยการไปหย่า และเอาใบหย่ามาให้ โม และครั้งหนึ่งเคยทำให้ คุณแม่ ร้องไห้กลางบ้านเมื่อรู้ว่า โม แต่งงานกับสาวหล่อโดยที่คุณแม่ไม่รู้มาก่อน และความรักกับนักร้องแกรมมี่คนหนึ่ง แต่ต้องเลิกกันทั้งๆ ที่ยังรักอยู่ กับอีกหนึ่งความลับ 8 เดือนที่คบกับนักแสดงคนหนึ่ง โม ขับรถไปหาทุกเช้า แต่ไม่เคยเกิดอะไรขึ้นเลย...จนสุดท้ายโป๊ะแตกจับได้ว่าเขาเป็นเกย์ พร้อมกับเผยเคยขอเลิกผู้ชายเพื่อกลับไปคบกับทอม เพราะรู้สึกว่าตัวเองรักกับผู้ชายไม่ได้แล้ว ทุกวันนี้ทำทุกวันให้ดีที่สุดเพราะเชื่อเสมอว่า ไม่เห็นโลงศพไม่หลั่งน้ำตา การยอมรับความจริงและการมีสติ คือ ความสุขของชีวิต ของ “โม อมีนา” 

รักพี่คนนี้มากจนถึงขั้นบอกว่ายกให้เป็นรองจากคุณแม่เลย ??
โม อมีนา : ใช่ค่ะ พี่โม ปลดล็อกให้ โม หลายอย่างเลยคือ เราแสดงแล้วร้องไห้ไม่ได้ ณ ตอนนั้น พี่โม ก็บอกว่าอมีนาเธอเอาแบบไหมกอดกันดูไหม ความรู้สึกแรกที่ โม ได้กอดพี่เขามันเหมือนเรากอดแม่มันอบอุ่นมากทำให้เราร้องไห้เลย 

 

พูดถึงเรื่องหัวใจของ โม อมีนา กันบ้าง 
โม อมีนา : แม่บอกว่าถ้าอยากมีแฟนเอาใบปริญญาตรีมาแลกก่อนเพราะฉะนั้นแฟนคนแรกของ โม คบมาเกือบ 5 ปี ไม่เคยอยู่กับผู้ชายสองคนเลย แล้วตอน โม อายุ 13 ปี พี่เขา 25 ปี พูดชื่อได้ไหมคะ (หัวเราะ) เขาเพลย์บอยมากแต่เราไม่รู้มีผู้หญิงโทรศัพท์มาบอกว่าท้องกับเขาเราก็ตัดสินใจเลิกเลย เพราะ โม รู้สึกว่าต่อให้เขาไม่ได้รักกันแต่น้องที่อยู่ในท้องอย่างไรก็ครอบครัวเขาเราให้เขาอยู่เป็นครอบครัวดีกว่าเขาไปหย่าค่ะ แล้วเอาใบหย่ามาให้เรา

แล้วสาวหล่อคือที่พึ่งทางหัวใจจริง ๆ ถึงขั้นแต่งงานด้วย ไปแต่งงานสองรอบแม่ไม่เคยรับรู้เลย
โม อมีนา : เป็นครั้งแรกที่ดื้อ แล้วคุณแม่ก็กรี๊ดยืนร้องไห้อยู่กลางบ้านเลย ใช้เวลาคบคนนี้ประมาณ 2 เดือนค่ะ แล้วแต่งถึงอายชาวบ้านชาวช่องอยู่ทุกวันนี้ 

อะไรทำให้เรามั่นใจขนาดนั้น ถ้าพูดว่าหลงจะได้ไหม ???
โม อมีนา : ได้ค่ะ คุณแม่พูดขึ้นมาคำหนึ่งว่า โม ให้ความสำคัญกับคนอื่นจนลืมที่บ้าน …

 แล้วครั้งหนึ่งที่เลิกทั้งยังรัก
โม อมีนา : พบรักกับนักร้องแกรมมี่ !! โม ให้ทายเป็นผู้ชายหน้าไทยเป็นนักร้องเป็นฝาแฝด โม บอกเลยว่าเราสองคนเลิกกันทั้ง ๆ ที่ยังรักกันอยู่เป็นคนแรกที่ โม ร้องไห้โฮจริงๆแม่มารับ โม กลับบ้านเรากอดพี่เขาไม่ปล่อยเลยไม่อยากไปกับเขา 

 ซึ่งจริงๆในประวัติศาสตร์ความรักของ โม อมีนา ก็เคยถูกเกย์คบ 
โม อมีนา :  เป็นผู้ชายหน้าไทยเราได้ร่วมงานกับเขาเรื่องหนึ่งขับไปหาเขาทุกเช้าเลยขึ้นไปถึงห้องเขาเลยเปล่า !! ถูกหลอก คือ 8 เดือนไม่เกิดอะไรขึ้นเลยจนเราเสียเซลฟ์ สุดท้ายโป๊ะแตกเพราะ …

 แล้วจริงไหมที่ โม ไม่ได้ชอบผู้ชาย
โม อมีนา : เราเลิกกับผู้ชายแล้วเรามาคบทอมแล้วเราก็เลิกกับทอมกลับมาคบกับผู้ชายคบได้ 6 เดือนนั่งร้องไห้เลยรู้ตัวเองเลยว่ามาเวย์นี้ไม่ได้แล้ว แค่กอดก็ไม่ได้แล้วเลยเราก็โทรศัพท์ไปบอกผู้ชายว่าพี่ค่ะเราเลิกกันเถอะ โม ขอกลับไปคบทอม แต่ตอนที่มีแฟนผู้หญิงอย่างเปิดตัวชัดเจนที่บ้านก็คือ รับไม่ได้เลยค่ะ 

แต่งงานมาครั้งหนึ่งแล้วเลิกราก็แล้วไม่เข็ดแต่งอีก ??
โม อมีนา : โม คิดแล้วว่าแต่งงานครั้งนี้ครั้งสุดท้ายแล้ว จะไม่ทำอีกแล้วครั้งที่สามคือ อายชาวบ้านแล้ว แต่ก็แอบแต่งอีกอยู่มา 4 ปีค่ะ แล้วก็เลิกเพราะหนึ่งปัญหาใหญ่เลยคือ โม มีคนอื่น ???

มีความรักมาแบบมากมายหลายครั้งก็ดูจะมีปัญหาแล้วก็จบไป ๆ โม ใช้พลังงานตรงไหนที่ทำให้เรามีความสุขจริง ๆ
โม อมีนา : การยอมรับความจริงและการมีสติคือ สิ่งที่ดีที่สุดถ้าเมื่อไหร่ความคิดเราหลุดเรายอมรับความจริงไม่ได้เราจะจมอยู่ตรงนั้นแล้วเราจะขึ้นมาไม่ได้เลย โม เชื่ออยู่อย่างหนึ่งไม่เห็นโลงศพไม่หลั่งน้ำตาอย่าทำให้ทุกๆวันมันเสียเปล่าทุกวันนี้ โม ไม่เคยเสียดายเพราะว่า โม ทำทุกวันให้มันดีที่สุดแล้วแล้วเราจะเดินก้าวไปข้างหน้าด้วยตัวเราเองโดยที่ไม่ต้องเพิ่งใครค่ะ 

ในชีวิตคู่ที่ผ่านมาทำให้ โม กลัวความรักไหม ??
โม อมีนา : ไม่กลัวค่ะ แต่ว่าไม่อยากเริ่มต้นใหม่ตั้งไว้เลยว่าจะไม่มีแฟนอีกแล้ว

เตรียมรับฟังเรื่องราวชีวิตและความรักของ โม อมีนา พร้อมกับมิตรภาพที่จะอยู่ไปตลอดกาลกับ แตง โมภัทรธิดา จะเป็นอย่างไร เปิดหน้าจอรอดูพร้อมกันเทปแรกทาง ช่องวัน 31 ในวัน เสาร์ ที่ 7 พฤษภาคม นี้ และ ทุกวันเสาร์ เวลา 12.00 น. 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :