รีเซต

ยุคนี้เขาเลิกบูลลี่แล้วค่ะ! ลาล่า อาร์สยาม ตอกกลับไม่ยั้งเกรียนคีย์บอร์ด เตรียมรับเอกสารที่บ้านได้เลย (มีคลิป)

ยุคนี้เขาเลิกบูลลี่แล้วค่ะ! ลาล่า อาร์สยาม ตอกกลับไม่ยั้งเกรียนคีย์บอร์ด เตรียมรับเอกสารที่บ้านได้เลย (มีคลิป)
MusicHot
17 กุมภาพันธ์ 2564 ( 14:35 )
125

ข่าวบันเทิงวันนี้

ลาล่า อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งสาวมากความสามารถ ที่ล่าสุดเกรียนคีย์บอร์ดวิจารณ์ภาพเซ็กซี่ที่เจ้าตัวได้โพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว แต่ครั้งนี้ ลาล่า ซัดกลับไม่ยั้ง พร้อมบอกว่าเตรียมตัวรับเอกสารหน้าบ้านได้เลย จากนั้นแฟนๆ ต่างเข้ามาให้กำลังใจพร้อมบอกให้เอาเรื่องให้ถึงที่สุดไปเลย

 

ทำเอาไอจีเดือดเลยทีเดียว สำหรับ อุ๊ ขวัญนภา เรืองศรี หรือ ลาล่า อาร์สยาม ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวได้เปิดตัวคบกับแฟนหนุ่ม เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร เจ้าตัวก็โดนบูลลี่เรื่องหน้าตาและรูปร่างจากเกรียนคีย์บอร์ดว่าไม่เหมาะสมกัน แต่นักร้องสาวก็พยายามตั้งหน้าตั้งตาลดน้ำหนักและดูแลตัวเองมากขึ้นจนตอนนี้ผอมสวยเอวเอสเป๊ะปังมากจริงๆ แต่ก็ยังไม่วายโดยวิจารณ์กับแฟชั่นสุดเซ็กซี่ที่เจ้าตัวได้ลงโพสต์ไว้ในวันวาเลนไทน์ งานนี้ ลาล่า อยู่เฉยไม่ได้ ลุกขึ้นมาปกป้องตัวเอง พร้อมกับเตรียมฟ้องร้องกับกรณีดังกล่าว โดย ลาล่า ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีแคปชั่นว่า

📌เมื่อคุณดูถูกคนแล้วสนุกไม่เป็นไรคะ แต่ถ้ามีเอกสารอะไรใดใดถึงบ้านคุณ ขอให้คุณ สนุกกับเอกสารที่ได้รับด้วยนะ เชิญสนุกตามสบายคะ😁
📌 อ่าๆๆ ก่อนอื่น ขอบคุณสำหรับคำติชมนะคะ ขอบคุณคะ🙏❤️ ขอบคุณจากใจจิงคะ และลาล่าขออธิบายเป็นข้อๆไปนะคะ
1. กรณี ที่คุณบอกลาล่าไม่สวย มี 2 มุมนะคะ คุณอาจจะมองว่าลาล่าไม่สวย เพราะลาล่าไม่ใช่สเปคผู้หญิงของคุณ ต่อให้หวักลูกกะตาคุณมาเปลี่ยนใหม่ คุณก็จะบอกลาล่าไม่สวย และเราก็ไม่รู้ว่า คุณมองผู้หญิงสวยคือแบบไหนสไตล์ไหน ... และในกรณีนี้ ลาล่าขอเถียงใจขาดค่ะ ขอชมตัวเองนะคะ ลาล่าสวยคะ สวยจากภายในสู่ภายนอกด้วย สวยทั้งกายและใจ สวยในแบบของลาล่า55🤣🤣
2. ทุเรศหน้าขาวมาก55🤣🤣 ขออธิบายนะคะ
ลาล่า ถ่ายรุปเปิดไฟคะ📸💡 ไม่ได้ปิดไฟถ่าย ถ้าปิดไฟถ่ายก็หน้าดำสิคะ ถ้าคุณมองคนหน้าขาวทุเรศ งั้นเวลาคุณถ่ายรุปก็เอาถ่านทาหน้าลองดูไม่คะ จะได้ไม่ทุเรศ อย่าดูถูกคนเพียงเพราะอยากพิมพ์ แต่ใช้สมองคิดนิดนึงนะก่อนพิมพ์ เด๋วเค้าจะหาว่าไม่มีสมองนะคะ ok?!
3. ปลาร้าก็คือปลาร้า ..55🤣🤣 อันนี้ยิ่งขำหนัก
เอาจิงนะ ลาล่าไม่เคยเปลี่ยนสัญชาติเลยคะ
เป็นคนอีสานตั้งแต่กำเนิด และภูมิใจด้วย ไม่เคยเถียงสักคำเลยว่าเป็นปลาร้า แถมยังชอบกิน ทำขายด้วย และบอกเลยว่าปลาร้าคือ อาหารหลักค่ะ ไม่เคยลืมกำพืชของตัวเองเลย .. แต่จะขอพูดให้คนที่เส้นหยักในสมองไม่มีฟังนะคะ คือ ลาล่าเป็น ศิลปิน นักแสดง ฉะนั้น งานที่ทำ หรือรุปที่ถ่าย มันจะมีหลากหลายสไตล์ตามแบบนั้นๆ หรือตามงานจ้างที่เราได้รับมอบหมายมา ฉะนั้นสิ่งที่เราทำคือ รับผิดชอบงานของตัวเองให้ดีที่สุดคะ #สิ่งที่เปลี่ยนไม่ได้คือความเป็นลูกอีสานของลาล่า ลาล่าภูมิใจคะ
4. อยู่ในแนวตลกโปกฮาดีแล้ว .. คุณจ๋า จะไม่ให้ทำแนวอื่นบ้างหราคะ สักกภาพลาล่า มันไม่ได้ทำเป็นอย่างเดียวอ่าสิ เผอิญว่าเป็นคนเก่งและทำได้หลายอย่าง หรือ ทั้งชีวิตคุณ เอาข้าวเข้าปากแล้วหายใจทิ้งไปวันๆคะ คิดนิดนึงนะ
5. สมัยนี้หนังหน้าแบบไหนก็โชว์ได้🤔.. อ้าววว ไม่น่าพิมพ์ ก็ช่ายสิคะ เฟสบุ๊ค IG Tiktok เป็นของลาล่าเอง ลาล่าไม่ได้ยืมคุณมาเล่นนะ ขนาดคุณอยากโพสรุปคุณ คุณก็โพสในช่องของคุณ ใครห้ามคุณ ส่วนลาล่า ก็โพสในช่องทางตัวเอง อีกอย่างหนังหน้าลาล่าดี ผิวสวย เอางี้ เรานัดกันม่ะ เอาหนังหน้ามาโชว์กัน ใครผิวดีก่ากัน กล้าป่ะล่ะ ท้าให้เอาหนังหน้าสดๆมาโชว์เลย555
📌หมายเหต! การที่ลาล่าถ่ายรูปเซ็ทนี้ มันอาจจะดูเยอะและวาบหวิวสำหรับหลายๆคน แต่.. สำหรับลาล่า เราไม่ได้มีเจตนา จะโชว์เซ็กซี่ โชว์โป้เปือย
..เพียงแต่เจตนา อยากบันทึกความทรงใจในความพยายามของตัวเอง อยากขอบคุณตัวเอง ที่ลบคำสบประมาทของคนอื่นได้ ด้วยการลดน้ำหนัก จากนั้นคนในวงการบันเทิง และแฟนคลับของเจ้าตัวต่างเข้ามาให้กำลังใจ พร้อมกับบอกว่าให้เอาเรื่องพวกนี้ให้ถึงที่สุด

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย lala_bigflower🌺 (@lala_bigflower)

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตราแกรม @lala_bigflower

 

อ่านข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง