รีเซต

ยลโฉมแรก รถค้างคาว Batmobile คันใหม่ประจำกายอัศวินรัตติกาลใน "The Batman"

ยลโฉมแรก รถค้างคาว Batmobile คันใหม่ประจำกายอัศวินรัตติกาลใน "The Batman"
Jeaneration
5 มีนาคม 2563 ( 14:30 )
516
1

ข่าวสารวงการหนัง The Batman 2021

ได้เวลาเผยโฉม Batmobile รถเกราะประจำกายแบทแมนในหนัง "The Batman" ที่กำลังถ่ายทำกันอยู่ในขณะนี้ ผู้กำกับฯ "แมต รีฟส์" ได้โพสต์ทวิตเตอร์ภาพนิ่งของรถค้างคาวคันใหม่ ทำให้เห็นถึงความแตกต่างจากรถเวอร์ชั่นก่อนๆ ที่เน้นความหรูหราอลังการ แต่ดูเหมือนว่าภาคใหม่นี้จะเน้นไปในโทนความเรียบง่ายมากกว่า

อ่านข่าว "The Batman" เผยโฉมแรก โรเบิร์ต แพททินสัน สุขุมและเท่ในคราบมนุษย์ค้างคาว

ภาพที่ผู้กำกับหนังเปิดเผยว่าออกมา พบว่ารถค้างคาว หรือ Batmobile ได้ลดปรับขนาดลงมาเหมือนๆ กับรถยนต์ทั่วไป แต่มีการเติมแต่งเครื่องยนต์และดีไซน์ให้ดูเท่ๆ ขึ้นมาหน่อย และดูก็ขนาดกำลังพอดี เมื่อเทียบกับแบทแมนที่ยืนอยู่ข้างๆ รถ แต่ยังไม่มีรายละเอียดว่ารถค้างคาวคันนี้มีความพิเศษในส่วนใดบ้าง

The Batman ยังอยู่ระหว่างการถ่ายทำอยู่ในเวลานี้ โดยยึดสถานที่ถ่ายทำหลักในสก็อตแลนด์ และสหราชอาณาจักร เป็นการเนรมิตสร้างเมืองก็อทแธมขึ้นมาใหม่ โดยในฉบับนี้จะปรับให้แบทแมนยังอยู่ในช่วงวัยหนุ่ม ที่เพิ่งลงมาเดินเส้นทางปราบปรามเหล่าอยุติธรรมในสังคม

อย่างที่เราทราบกันแล้วว่า "โรเบิร์ต แพททินสัน" รับบทเป็น บรูซ เวย์น หรือ แบทแมน โดยที่มีนักแสดงสมทบมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "โซอี คราวิทซ์" ในบท แคทวูแมน, "เจฟฟรีย์ ไรท์" ในบท จิม กอร์ดอน, "คอลิน ฟาร์เรลล์" ในบท เพนกวิน, "พอล ดาโน" ในบท มนุษย์เจ้าปัญหา, "จอห์น เทอร์เตอร์โร" ในบท คาร์ไมน์ ฟอลคอน และ "ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด" รับบท อัยการประจำเมืองก็อทแธม โดยหนังมีกำหนดเข้าฉาย 23 มิถุนายน 2021

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<