รีเซต

ดูหนังออนไลน์ 2 ภาคควบ "ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน" อุ่นเครื่องรอดูภาคที่ 24 ลงโรงฉาย

ดูหนังออนไลน์ 2 ภาคควบ "ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน" อุ่นเครื่องรอดูภาคที่ 24 ลงโรงฉาย
Jeaneration
7 ธันวาคม 2564 ( 14:00 )
2.9K

ดูหนังออนไลน์ Detective Conan The Movie

เพื่อต้อนรับการมาของภาคที่ 24 ของฉบับภาพยนตร์ "ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน: กระสุนสีเพลิง" (Detective Conan: The Scarlet Bullet) ในวันนี้ Movie.TrueID ขออาสาพาทุกคนย้อนกลับไปดื่มด่ำกับความสนุกในเรื่องราวสืบสวนแบบมีกึ๋นสไตล์โคนันกับภารกิจครั้งก่อนของเขา ด้วยเวอร์ชั่นหนังภาคที่แล้วที่สุดถึงใจไม่แพ้ภาคไหนๆ เตรียมตัวก่อนจะไปตีตั๋วดูภาคใหม่ในช่วงวันหยุดยาวสุดสัปดาห์นี้...!

โดยคุณสามารถดูภาพยนตร์ชื่อดัง ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ทั้ง 2 ภาคที่ทรูไอดี ในรูปแบบหนังเช่าชม กับราคาสุดพิเศษแค่เพียง 99 บาทเท่านั้น หรือจะใช้ทรูพอยท์ จำนวน 329 พอยท์ ในการแลกหนังเรื่องนี้มาชมก็ทำได้ ใครที่กำลังมองหาที่ระบายทรูพอยท์ก่อนจะหมดอายุในช่วงสิ้นปีนี้...แนะนำให้ใช้ดูหนังชุดนี้ได้เลย

ขออภัย Detective Conan the Movie ทั้ง 2 ภาคนี้สิ้นสุดลิขสิทธิ์ในการรับชมแล้ว

Detective Conan: The Scarlet School Trip
ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ทัศนศึกษามรณะ

เรื่องราวของ ไฮบาระ ที่ช่วยทำให้ ชินอิจิ สามารถเดินทางมาร่วมทริปทัศนศึกษากับ รันและเพื่อนๆ ที่เมืองเกียวโตได้ และในครั้งนี้เองชินอิจิก็ได้บังเอิญพบกับ คุราจิ เคโกะ นักแสดง ซึ่งเป็นเพื่อนกับ ยูกิโกะ แม่ของชินอิจิ ในวัดคิโยมิสึ เคโกะมาเยี่ยมหลุมศพของเพื่อนเก่าพร้อมกับเพื่อนร่วมชั้นสมัยมหาวิทยาลัย และได้ขอร้องให้ชินอิจิช่วยถอดรหัสลับที่ถูกส่งมาให้กับเพื่อนของเธอ

 

Detective Conan: The Scarlet Alibi
ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ผ่าปริศนาปมมรณะ

เรื่องราวของอากาอิแฟมิลี่ ครอบครัวอันตราย ที่เต็มไปด้วยปริศนาและเชื่อมโยงกันอย่างซับซ้อนความสัมพันธ์ระหว่าง อากาอิ ชูอิจิ เจ้าหน้าที่สืบสวน FBI "สไนเปอร์ชื่อดัง", เซระ มาสึมิ น้องสาวคนสุดท้องแห่งครอบครัวอากาอิ “นักสืบสาวมัธยมปลาย”, ฮาเนดะ ชูคิจิ “โปรหมากรุก 7 มงกุฎ”  และ แมรี่ เด็กสาวผู้บอกว่าตนคือ “น้องสาวนอกขอบเขต” กำลังจะถูกเปิดเผย

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa