รีเซต

สามีดีเด่น!! บอย พิษณุ สารภาพกลัวเมีย ลั่นอยากมีลูกใจจะขาด ถึงขั้นเก็บเงินรอแล้ว

สามีดีเด่น!! บอย พิษณุ สารภาพกลัวเมีย ลั่นอยากมีลูกใจจะขาด ถึงขั้นเก็บเงินรอแล้ว
Entertainment Report_3
23 มิถุนายน 2563 ( 17:40 )
393

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

อัปเดตความหวานเหมือนเพิ่งปลูกต้นรักใหม่อยู่ตลอดเวลา ถึงแม้จะแต่งงานแล้วก็ตาม สำหรับ “บอย พิษณุ นิ่มสกุล” ที่ล่าสุดโชว์โพสต์ภาพหวานฉ่ำมอบช่อดอกไม้ช่อโตให้กับภรรยา “อแมนด้า เพอร์สสัน” เนื่องในโอกาสครบรอบแต่งงาน 1 ปี รักกันหวานตลอดเวลาแบบนี้ รายการ ต้มยำอมรินทร์ ผลิตโดย CHANGE2561  ได้เชิญนักแสดงอารมณ์ดี มานั่งพูดคุยถึงวิธีการดูแลความรัก พร้อมยอมรับเป็นคนกลัวภรรยา ส่วนเรื่องลูกนั้นตัวเองก็ตั้งหน้าตั้งตารอทุกวันเพราะอยากที่จะมีแล้ว

 

บอย พิษณุ สารภาพกลัวเมีย ลั่นอยากมีลูกใจจะขาด ถึงขั้นเก็บเงินรอแล้ว

 

บอย : แต่ถามว่ากลัวภรรยาไหม ก็มีนิดหน่อยแหล่ะ คือ ไม่อยากมีปัญหา พอเรารักใครสักคนเราจะยอมเขาไปโดยอัตโนมัติ มันก็เลยเป็นที่มาของคำว่ากลัว เกรงใจเรายอมได้เราก็ยอมไป เรื่องกลัว กลัวนิดเดียว แต่ไม่อยากอธิบายมากเพราะไม่อยากเปิดกูเกิลเยอะ แต่ไม่รู้จะอธิบายยังไงกับเขา ไม่ได้กลัว จะบอกว่าไงดี คือ ภรรยาผมเขาจะมีเหตุผลส่วนตัว เขาจะมีตรรกะของเขาว่าเขาต้องคิดเป็นแบบนี้ ๆ ถามว่ากลัวไหม ไม่ได้กลัวครับ ถ้าพูดไม่เข้าหูเขา เขาจะหันมาตาเขียวใส่ผมนิดหน่อย แต่ก็คืออะไรที่เราทำได้ เราให้เขาได้ทำในสิ่งที่เขาอยากทำ อยากจะเป็น อยากจะทำ เราไม่อยากไปขัดใจเขา 

 

แต่งงานแล้วชีวิตเปลี่ยนไปมากไหม?
บอย :  ชีวิตเปลี่ยนแปลงมากเป็นช่วงจังหวะของชีวิตนะ เราเลือกที่จะแต่งงาน เลือกที่จะมีชีวิตอีกแบบหนึ่ง อาจจะด้วยวัย เลยทำให้ความคิดเปลี่ยน ไลฟ์สไตล์เปลี่ยน สังขารก็เปลี่ยน ความคะนองก็เปลี่ยน ด้วยวัยของเราที่เข้าเลข 4 ด้วย แล้วก็ที่เปลี่ยนอีกอย่างหนึ่งเพราะเรามีครอบครัวเลยทำให้ก็ดีนะครับ มีความสมบูรณ์กับชีวิตมากขึ้น ตอนนี้แต่งงานครบ 1 ปีแล้ว 1 มิถุนายนที่ผ่านครบรอบครับ ที่ผมไปแต่งที่สวีเดน ฝ้ายก็ไป ผมก็เอาวันนั้น มาเป็นวันครบรอบของเรา 

 

ครบรอบ 1 ปี จัดดอกไม้ให้ภรรยากี่ดอก?
บอย : นับดอกไม่ได้ต้องนับเป็นช่อ แล้วคือ จริง ๆ วันครอบรอบเป็นวันที่ผมต้องไปถ่ายรายการ ต้องกลับดึกเลย ก็สั่งดอกไม้ไว้ก่อน แล้วตอนออกจากบ้านเราก็ทำไม่รู้อะไร ช่วงเวลาที่เราส่งดอกไม้ให้เขาเป็นช่วงที่เขากำลังเรียนหนังสือพอดี เขาก็ดีใจมาก ๆ เขาก็ส่งรูปที่ถ่ายกับดอกไม้มาให้เรา เขาบอกว่านึกว่าเราลืมแล้ว แล้วเราก็ทำงานของเราไป พอกลับมาที่บ้านเขาก็ทำเซอร์ไพรส์เราด้วยการจัดบอลลูนไว้ แล้วเราก็สั่งอาหารมาทานที่บ้านกัน เป็นงานฉลองเล็ก ๆ ที่มีความสุข 

 

เป็นครอบครัวที่อบอุ่นแล้ว ยังเป็นบ้านที่น่าอยู่ด้วย และภาคภูมิใจของบอย?
บอย :  ใช่ครับ เป็น 10 บ้านน่าอยู่ คือ ลงในบ้านและสวนครับ ที่เขาเลือกเรา ประทับใจมากครับ สไตล์นิตยสารบ้านและสวน เขาก็จะมีมาตรฐานสูงมากซึ่งเป็นนิตยสารอันดับต้น ๆ ของเมืองไทยเกี่ยวกับเรื่องบ้าน ดีใจที่เขาเลือกให้เราเป็นบ้านที่น่าอยู่ เขาคงดูที่บ้านอยู่แล้วสบาย น่าอยู่ เรื่องของการดีไซน์ ซึ่งการออกแบบบ้านหลังนี้ เป็นทางสถาปนิกที่เราไว้ใจให้เขาออกแบบเลยครับ เราไปเห็นงานของเขาแล้วเราชอบ เราแค่บอกเขาว่าเราอยู่กี่ เรามีแม่อยู่ด้วยนะ ใหญ่ ๆ เลยเขาจะคิดแผนผังบ้านเป็นยังไง เราอยากมีสวนหน้าบ้านด้วยนะ แต่หน้าบ้านผมแคบแค่ 20 เมตร แต่ลึก ซึ่งผมก็บอกว่าเราอยากเอาบ้านที่เราอยู่กับภรรยาไว้หลังแรก แต่ทางสถาปนิกเขาก็บอกเราว่า อย่าเลยเอาบ้านของแม่ไว้ด้านหน้าดีกว่า เพราะว่าถ้าเอาบ้านของแม่ไปอยู่ด้านหลังเดี๋ยวถูกลืม เพราะเวลาที่เราทำงานยุ่งเราเหนื่อยเราก็จะเข้าบ้านเราเลย โดยที่ไม่มีเวลาให้แม่ เราก็เลยเอาบ้านของคุณแม่ไว้ด้านหน้า เพราะเวลาเรากลับมายังไงเราก็ยังได้เดินผ่านทุกวัน ทักทายท่านทุกวัน เป็นเรื่องสำคัญครับเรื่องนี้ 

 

 

จริงหรือเปล่าที่สร้างสระว่ายน้ำไว้ เพื่อให้ภรรยาไม่ไปใส่ชุดบิกินีที่ไหนให้ว่ายแต่อยู่ในบ้านเพราะหวงมาก?
บอย : ใช่ครับ ให้เขาใส่อยู่ที่บ้าน

 

ทำไมยังไม่มีลูก?
บอย : ไปตรวจมาเรียบร้อยครับ ทุกอย่างดีครับ ผลคือไม่ได้แย่ที่หมอบอก คือ ผมว่าลูกเขายังไม่พร้อมที่จะมาเกิดที่เรา ผมคิดแบบนี้นะ เพราะว่าผมพยายามมาเป็นปีล่ะ นับวัน ดูแอปพลิเคชั่นนับวันตกไข่เช็คปัสสาวะ คือ เราทำทุกอย่างแล้ว เขาก็ยังไม่มา เพราะภรรยาเขาอยากจะปล่อยแบบธรรมชาติก่อน ยังไม่อยากเพิ่งวิทยาศาสตร์ ผมอยากมีมาก เพราะผมคิดว่าลูกคือ สิ่งที่เติมเต็มในชีวิตเนอะ เราเห็นพี่อั๋น เล่นน้ำกับลูกที่พัทยาเราก็อยากมีโมเมนต์นี้บ้าง เราเห็นแบบมีความสุขมาก ลูกก็หัวเราะยิ้ม ผมคิดว่าเป็นลูกเป็นสิ่งที่เติมเต็มชีวิตดีมากๆ เราก็อยากมี

 

ทำงานเยอะขนาดนี้ เพราะเก็บเงินไว้รอลูก?
บอย : เพราะเราคิดว่าถ้าเรามีลูกคือ เราต้องพร้อมและเตรียมไว้ให้เขาทุกอย่าง เพราะการมีลูกหนึ่งคนคือ ค่าใช้จ่ายเยอะมาก เตรียมพร้อมไว้ให้เขาจะมาเมื่อไหร่ไม่รู้ 

 

คิดไหมว่าจะมีกี่คน? 
บอย : คิดครับ อยากจะมีลูกสาว คนเดียว แต่ภรรยาอยากมีสอง เพราะครอบครัวเขามีพี่น้องสามคน เขาคิดว่าถ้ามีพี่น้องกันเนี่ย เวลาเขามีปัญหาอะไรเขาปรึกษากันได้ ช่วยเหลือกันได้ เขาอยากให้มีเป็นเพื่อนกันเล่นกัน 

 

ทุกวันนี้มีปัญหาเรื่องการสื่อสารไหม?
บอย :  ที่ผ่านมาไม่ได้มีปัญหาเรื่องการสื่อสาร แต่มีปัญหาเรื่องการใช้ชีวิตมากกว่า เรื่องวิธีการเลือก แต่จะหนักตรงวิธีการคิดมากกว่า อย่างผมจะไปซ้าย เขาจะไปขวาทันที เขาจะทีเหตุผลของเขา เขาไม่ได้ตั้งใจขัดเราแต่เป็นวิธีการคิดของเขาจริงๆ แต่สุดท้ายเราก็จะมาแชร์กันตรงกลางมากกว่า 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> มดขึ้นแล้วจ้า! บอย พิษณุ ฉลองครบรอบแต่งงาน อแมนด้า ครบ 1 ปี หวานจุ๊บแก้มสวีตมาก

>> ความล่ำเป็นเหตุ!! บอย พิษณุ ขำไม่ออก หลังมีคนแอบอ้างนำรูปกล้ามแน่นไปเล่นในแอปฯ หาคู่

>> ฮันนีมูนอีกรอบ!! บอย-อแมนด้า ควงกันสวีต โชว์ซีนหวานจู๋จี๋สุดโรแมนติกทริปยุโรป