รีเซต

"เป๊ก-นิว" เปิดใจอยากมีทายาทสืบสกุล เคลียร์งานเดินหน้าปั๊มลูก!

"เป๊ก-นิว" เปิดใจอยากมีทายาทสืบสกุล เคลียร์งานเดินหน้าปั๊มลูก!
EntertainmentReport2
21 กุมภาพันธ์ 2566 ( 11:30 )
96

นักร้องเสียงดี "นิว นภัสสร" ที่วันนี้ควงสามีพิธีกรคนเก่ง "เป๊ก เปรมณัช" มาไขข้อสงสัยที่ขยันบินไปเที่ยวต่างประเทศบ่อย ๆ เพราะว่าเปลี่นนบรรยากาศปั๊มลูกจริงหรือเปล่า พร้อมเผยวิธีมูเตลูสุดล้ำหวังขอลูกได้ดั่งใจ อีกทั้งยังเผยตัวละครลับมัดใจสามีของสาวนิว ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มี ธัญญ่า ธัญญาเรศ, เป็กกี้ ศรีธัญญา และ ตั๊กแตน ชลดา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

"เป๊ก-นิว" เปิดใจอยากมีทายาทสืบสกุล เคลียร์งานเดินหน้าปั๊มลูก!

คู่นี้เที่ยวเก่ง?
นิว : ปลายปีไปบาหลี ต้นปีไปเกาหลี
เป๊ก : แล้วก็ญี่ปุ่น จริงๆ มันก็มีทริปประปรายมาเรื่อย ๆ คืออันไหนที่ว่างจากการทำงานเราก็ไป

 

ถือว่าเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศไหม?
นิว : ใช่ เราจะได้ไปเอ้าท์ดอร์กันบ้าง หมายถึงเอ้าท์ติ้ง
เป๊ก : ก็เหมือนไปสูดบรรยากาศธรรมชาติ เปลี่ยนสถานที่ไปเรื่อย ๆ รู้สึกว่าไม่เครียด เพราะตอนนี้ถ้าอยากจะทำให้นิวเขามีน้องก็ต้องทำให้เขาไม่เครียดที่สุด ถ้าถามว่าด้วยวิธีอะไร ก็วิธีไปเที่ยวนี่แหละ ไม่เครียดและไม่คิดอะไร

ขอบคุณคลิปจากรายการ คุยแซ่บ Show

มีสายรายงานว่าแอบเครียดอยู่เหมือนกันนะ เพราะก่อนไปมีเหตุการณ์ฉุกละหุก มีความบ้งอยู่ในนั่นด้วย?
นิว : ก็ก่อนที่เราจะไปเที่ยวได้ เราต้องทำงานให้หนักก่อน
เป๊ก : ใช่เราทำงาน เป๊กไปถ่ายรายการ คนดีที่ไหน กับเพื่อน ๆ มีบอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, เจมส์ จิ, อาเล็กซ์ แต่เป๊ก บอย เกรท ไปก่อน แต่ไม่น่าเชื่อ ปกติคนดีผีคุ้ม แต่นี่คนดีผีไม่คุ้มสักเท่าไหร่ ทุกคนโดนหมดเลย มาคนแรก คุณบอยก่อน โดนตรวจกระเป๋า ของไม่ผ่าน เพราะว่าเป็นเหมือนพวงกุญแจ supreme เป็นรูปปืนแนว ๆ นี้ 
โดนยึดเป็นคนแรก พอมาถึงเกาหลีปุ๊บ คุณเกรท โดนรวบเข้า ตม. ด้วยสาเหตุอะไรก็ไม่รู้ คนต่อไป เจมส์ จิ จองตั๋วผิดเดือนจ่ายใหม่อีกหลายหมื่น พอมาถึงปุ๊บกูรอดแล้วเว้ย สักพักโทรศัพท์เข้ามา เป๊ก ๆ นิวลืมทำใบเข้าประเทศเกาหลี
นิว : ใช่ มันต้องกรอกเป็นแอพลิเคชั่น เขาห้ามนิวบิน เราคิดว่าเขาทำให้เราหมดแล้ว เราเลยไม่ได้ห่วงอะไรเลย คือกระเป๋าแล้วไปบินอย่างเดียวเลย พออันนี้มันไม่ผ่าน คือไม่ได้ทำเลย ก็เลยงง
เป๊ก : ตอนนั้นแบบลากกระเป๋ามาถึงเคาน์เตอร์แล้ว อะนี่ตั๋ว เออ..คุณนิวยังไม่ได้กรอกใบนี้นะคะ
นิว : คือมันต้องกรอกเป็นวัน ก็ลองลุ้นดู เปลี่ยนไฟล์จาก 4 ทุ่มได้ไปอีกทีคือ 8 โมงเช้า แต่ระหว่างนั้นถ้าเราเปลี่ยนไฟล์แล้วเราต้องเพิ่มเงินใช่ไหม แล้วต้องรอลุ้นว่าที่กรอกไปผ่านไหม
เป๊ก : ตอนนั้นแบบนิวทำไมไม่รับสายเป๊ก อยากจะช่วยเคลียร์ เพื่อน ๆ ก็บอก มึงไม่ช่วยเมียเคลียร์อะไรเลยเหรอ ดูนี่ เมียบอกว่ารับไม่ได้ ถ้ารับแล้วจะร้อง เขาได้แต่คุยตอบมาว่ามันผิด แต่โชคดีมากคือ อาเล็กซ์เหมือนรอด แล้วโบว์ก็โทรมาหาอาเล็กซ์ว่า เอกสารของโบว์ก็ไม่ผ่านเหมือนกัน
นิว : ก็เลยมีเพื่อนอยู่สนามบินกัน 2 คนตั้งแต่ 4 ทุ่มถึง 8 โมงเช้า
เป๊ก : ดีนะมีตั๋วตอนเช้า เลื่อนไฟล์ได้ ถ้าไม่มีอาจไม่ได้เจอกัน เพราะว่าไปกันน้อย 4 วันเอง ไปถ่ายรายการแล้วถ้าไปเที่ยวก็อีก 1-2 วัน โชคดีของเขา 2 คน
นิว : คือไปเกาหลีแค่ 3 คืน แต่จ่ายเยอะมาก

แก๊งคนดีที่ไหนเขาเอาแฟนไปด้วย แต่มีคนเดียวที่อโลนคือ คุณเกรท ชีวิตเขาเป็นยังไงบ้าง?
เป๊ก : เขามีความสุขด้วยตัวเองได้ เขาบอกอยู่แล้วว่าไม่เป็นไร หวาน ๆ กันไปเลย แต่ลึก ๆ อาจจะมีsadบ้างก็ได้ ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่เขาก็มีความสุข อยู่กับเพื่อนเขาก็แฮปปี้แล้ว แต่โชคดีได้น้องเลขาเป๊กพาเกรทไปช้อปปิ้ง ตอนนี้เลขาเป๊กเหมือนเลขาทุกคนแล้ว

คู่ไหนหวานสุด?
นิว : นิวว่าอาเล็กซ์ โบว์
เป๊ก : เนอะ ๆ เวลาอยู่ในรถตู้ด้วยกัน อาเล็กซ์ชอบหวาน คิดถึงค่ะ โบว์ก็คิดถึงค่ะ แบบขนลุก

แล้วพี่เป๊กกับพี่นิวละเห็นคู่อื่นเขาหวาน คู่ของเราหวานขึ้นไหม?
เป๊ก : เหมือนเราไปอยู่โลกสีชมพู อาจจะไม่ใช่ของเราก็ได้ แต่เป็นโลกสีชมพูของทุกคน ความชมพูนั้นมันก็ซึมซับเข้าสู่เรา ของเราแบบคบกันมานาน 14-15 ปี ก็รู้สึกว่าอยากจะหยอดน้ำหวานให้ดอกไม้บ้างให้กระชุ่มกระชวย คุณบอย คุณเฟย์ก็เหมือนกัน ฟิคลั่งรักไม่ต่างกัน

แต่พี่เป๊กก็ตามใจพาพี่นิวไปเที่ยวญี่ปุ่น?
นิว : เป็นทริปในฝันนิวเลย ไม่ได้ไปเล่นสโนว์บอร์ดมา 2-3 ปีตั้งแต่โควิดมา พอประเทศเปิด เราเลยตั้งเป้าว่ามกราคม หลังวันเกิดจะต้องได้ไปเที่ยว ซึ่งจริงๆ ทางนี้เขาชวนเราไปยุโรป แล้วเราก็ฟันธงเลยว่าขอทริปนี้ ทริปหน้าค่อยไปเที่ยวด้วยกัน

กลับจากเกาหลีแล้วไปญี่ปุ่นเลย?
นิว : ใช่ จากญี่ปุ่นก็ไปภูเก็ตเลย ไปทำงาน แล้วก็เผื่อเวลาไปเที่ยวอีกนิดนึง
เป๊ก : ถือว่าเวลาพอดี เป็นเดือนแห่งการเดินทางไปเลย ซึ่งตอนนั้นที่ตัดสินใจไปมันเป็นวันวาเลนไทน์พอดีด้วย

เมื่อก่อนเวลาไปเที่ยวก็เห็นทำคลิปตลอด แต่ทำไมเดี๋ยวนี้ไม่ทำแล้ว?
นิว : เมื่อก่อนเราทำรายการ Journey ที่รัก ลงยูทูบ
เป๊ก : คือเราเป็นคนชอบเที่ยว ชอบถ่าย ก็เลยรู้สึกว่าอยากเก็บไว้ในช่อง แต่พอตอนหลัง
นิว : รู้สึกว่าพอมันไปแล้วมันกลายเป็นความคาดหวัง อยากจะเที่ยวด้วย อยากจะถ่ายด้วย มันจะมีเรื่องให้ทะเลาะกัน ก็เลยรู้สึกว่าพักดีกว่า

นิวเป็นคนตามใจสามี ถ้าทะเลาะกันเราจะเป็นคนยอม?
นิว : ว่าอย่างนั้นก็ได้ เพราะไม่อยากมีปัญหา เราเป็นคนชอบยอม ก็ต่างคนต่างยอมแหละ นี่ก็บอกคนอื่นว่าเกรงใจเมีย แต่จริงๆ ก็ดื้อนะ อย่างเช่น ออกไปหาเพื่อน เที่ยงคืนกลับนะ บวกไปเลย 2 ชม.

เวลากลับไม่ตรงเวลา มีงอนไหม?
นิว : วันงานแต่งคุณ (เป็กกี้) ฉันงอนเขามาก ก็เขาแต่งงานกัน จะไปอยู่บ้านเขาทำไม  นอนบ้านเขา เป็น ก ข ค เขาทำไม ไม่ยอมกลับบ้าน คือปล่อยให้เป๊กนอนโซฟาบ้านพี่เป็กกี้เลย
เป๊ก : วันนั้นเราว่าง เราจะรู้ว่าวันไหนเราทำงานบ้าง ถ้าวันไหนว่างแล้วเราไหลได้ก็ปลดปล่อยให้มีความสุขแล้วกัน พักผ่อน

เรื่องลูกยังไงบ้าง?
นิว : ยังอยู่ในกระบวนการธรรมชาติและวิธีวิทยาศาสตร์ เคยฝากไข่แล้ว

คือฝากไว้ ยังไม่ได้นำมาผสม?
นิว : ใช่ค่ะ เพราะว่าปีนี้จะจริงจังแล้ว อันนั้นคือฝากไว้ก่อน ผสมแล้ว ยังไม่ได้เอาเข้า

ถึงขั้นจะเคลียร์งานทั้งหมด เพื่อทำตรงนี้?
นิว : ใช่

คุณเป๊กอยากได้ผู้ชาย เพราะอยากสืบทอดนามสกุลด้วย หรือเพราะอะไร?
เป๊ก : เหมือนคุณพ่อ คุณแม่ คุยไว้ เพราะจริง ๆ เราเป็นนามสกุลพระราชทานตั้งแต่รัชกาลที่ 6  บางทีผู้หญิงไปแต่งงานเขาก็เปลี่ยนนามสกุลกันหมด เราก็คุยกับพ่อเล่น ๆ ว่าถ้าไม่มีก็เป็นนามสกุลอื่นไปเลย พ่อก็บอกใช่สิ ในมุมเราพอคุยกับนิว นิวบอกไม่ว่าจะชายหรือหญิงมันก็เปลี่ยนนามสกุลได้หมดแล้ว

เวลาคนอื่นถามเมื่อไหร่จะมีลูก เรารู้สึกกดดันไหม?
เป๊ก : ตอนแรกๆ ไม่ ตอนหลังๆ ก็มาก มีทุกวัน แต่ละคนก็อยากให้เรามีแล้วพาลูกมาเล่นกัน

เห็นบอกว่าล่าสุดคุณนิวไปฝังเข็มมาด้วย ช่วยเรื่องอะไร?
นิว : เราเจอมาทุกศาสตร์ เหลือหมอจีนนี่แหละ จริงๆ เราเคยศึกษา แต่ไม่เคยไปหาเขา แต่พอได้ไปเขาจะฝังตรงหัว ถ้าวันไหนใกล้จะเก็บไข่ก็จะฝัง มีกระแสไฟจี๊ด ๆ ตอนแรกเสียวมาก ตอนหลังเอาค่ะ เพราะว่าการฝังเข็มทำให้เลือดลมไหลเวียน ปรับฮอร์โมน
เป๊ก : ผมก็ไปฝังด้วย พอเห็นนิวไปอารมณ์เดือดก็น้อยลง คุยกันอ่อนโยน ผ่อนคลาย เราเลยไปลองบ้าง

เห็นว่าไปถึงเรื่องมูเตลูด้วย?
นิว : เป็นคนชอบทำบุญอยู่แล้ว สายอีสานไม่เคยไปก็ได้ไปในช่วงโควิด ใครชวนไปไหนเราก็ไป ที่ชอบก็มีพระธาตุกลางน้ำ เป็นสถานที่ที่นิวรู้สึกถึงพลังงานเต็มๆ เลย อีกที่หนึ่งพระธาตุพนม

มีบนไหม?
นิว : ทุกที่เลย ขอแบบยาวอยู่นะ แต่หลังๆ นี้เขาให้ขอแค่ข้อเดียว ตายแล้วทำไงดี ธุรกิจก็อยากขอ ลูกก็อยากได้ เพลงก็กำลังจะปล่อย โอเคฉันขอเรื่องลูก เป๊กของานกับเงิน จิ๋วมึงขอเรื่องเพลง แล้วทุกอย่างมันจะวนมาที่เรา

พี่เป็กไปสอนอะไรพี่นิว?
เป็กกี้ : จริงๆ คู่เขาเป็นคู่ที่น่ารักอยู่แล้ว พออยู่ด้วยกัน มันเป็นคู่ที่เหมาะสมและน่ารักมาก  เวลาเราไปแฮงค์เอ้าท์กัน ผู้ชายก็จะอยู่ด้วยกัน ผู้หญิงก็จะอยู่กลุ่มผู้หญิง แล้วเราก็จะคุยกัน มันเป็นยังไงหรือชีวิตแบบของเธอ คุณนิวจะชอบถามว่าพี่เป็กทำไมชอยพูดเพราะๆ กับพี่ฐามันน่ารักดี เราบอกว่าชอบพูดเพราะๆ กับพี่ฐามันน่ารักดี คุณนิวลองหยอดคุณเป๊ก เปรมบ้าง แอ๊วสามี เพราะยังไงสามีก็เป็นสามีเรา เราแอ๊วสามีเป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้ว มันจะเติมความหวานให้กันได้

นิวได้เอาไปใช้กับพี่เป๊กไหม?
นิว : ก็ใช้จริงๆ นิวเคยบอกเป๊กว่าชอบผู้ชายพูดเพราะๆ แต่เราจะไม่บังคับเขา เราเลยพูดเพราะไปก่อน เดี๋ยวเขาก็เพราะกับเราตอบ
เป๊ก : มาแรกๆ ก็ขนลุก

เพราะเป็นคู่แฟนที่เหมือนเพื่อน?
เป๊ก : แล้วเพื่อนๆ รอบตัวเป็นสายกวนไง พูดจาตรงๆ เลยรู้สึกว่าตบมุขนู้น นั่นนี่ดีกว่า ปกติก็ตบมุขกับเพื่อน แต่พอมาตบมุขกับเมียโดนตบทุกที เมียไม่เข้าใจ งง สุดท้ายเราก็ผิด หลังๆ เลยไม่ค่อยได้เล่นมุขกับเมีย แต่พอได้คาถามัดใจจากใครมาก็ไม่รู้อยู่ดีๆ มาพูดหวานแล้วอยากให้เราพูดหวาน แรกๆ ก็ขนลุกไง แต่ตอนหลังก็รู้สึกดี แม้เราจะกวน แต่พอเจอความน่ารักของเขาที่เข้ามาเล่น เข้ามาพูดเพราะๆ กับเรามันก็ดี เราก็รู้สึกอยากหวานกับเขาด้วย

ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์  เวลา13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama