รีเซต

ซีรีส์ดัง "Vincenzo" ส่งภาพปลดล็อกคาแรกเตอร์ลับของ 'แทคยอน' ที่คนดูต้องอึ้ง

ซีรีส์ดัง "Vincenzo" ส่งภาพปลดล็อกคาแรกเตอร์ลับของ 'แทคยอน' ที่คนดูต้องอึ้ง
Jeaneration
3 มีนาคม 2564 ( 11:45 )
796

ข่าวสารวงการซีรีส์ Vincenzo

กลายเป็นซีรีส์ที่มีเนื้อหาคาดเดาอะไรแทบจะไม่ได้เลยสักตอนเดียว สำหรับซีรีส์ดังทางช่อง tvN ที่กำลังออกอากาศอยู่ในตอนนี้ อย่าง "Vincenzo" ที่นำแสดงโดย "ซงจุงกิ" กับ "จอนยอบิน" ที่ล่าสุดเพิ่งจะทุบสถิติเรตติ้งแตะเลข 2 หลักได้สำเร็จ หลังจากที่เนื้อหาสุดเข้มข้นกินใจใสตอนที่ 4 สามารถเรียกความสนใจของผู้ชมได้เป็นอย่างดี แต่ไม้เด็ดยังคงไม่หมดเท่านั้น เพราะล่าสุดทีมงานซีรีส์ดังเรื่องนี้ เตรียมส่งอีกลูกเล่นมาให้คนดูได้ช็อกกันอีกครั้ง

คำเตือน เนื้อหาในบทความข่าวต่อไปนี้เป็นต้นไป จะมีการเปิดเผยเนื้อหาของซีรีส์ในบางส่วน

ทีมผู้สร้างซีรีส์ Vincenzo ได้ปล่อยโปสเตอร์ใหม่ล่าสุดที่เป็นวิธีการตลาดของซีรีส์ที่ไม่ค่อยได้เห็นกันสักเท่าไหร่นัก ด้วยการส่งภาพแคแรกเตอร์ 'จางจุนอู' เด็กฝึกงานในสำนักงานอัยการ ที่รับบทโดย "อ๊กแทคยอน" แห่งวง 2PM บนโปสเตอร์ฉบับใหม่นั้นได้ทำการฉีกคาแรกเตอร์ครั้งสำคัญของเขา ที่เป็นการปลดล็อกความลับที่แอบซ่อนเอาไว้อยู่ และดูเหมือนว่า จางจุนอู จะไม่ใช่แค่เพียงเด็กฝึกงานเบ๊อะบ๊ะธรรมดาๆ ทั่วไปเสียแล้ว

โดยการปลดล็อกคาแรกเตอร์ จางจุนอู ที่นำแสดงโดย แทคยอน นั้นจะเริ่มกระจ่างขึ้นในตอนที่ 5 ซึ่งจะออนแอร์ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ สืบเนื่องจากเรื่องในตอนที่แล้ว วินเชนโซ่ กับ ฮงชายอง ได้จับมือกันในการหาปูมเบื้องหลังของเหตุการณ์ร้ายต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับบุคลากรที่รายล้อมบาเบล รวมทั้งสาเหตุความสูญเสียคนสำคัญในครอบครัวไป ทำให้พวกเขาได้ไปกระตุกหนวดเสือเส้นใหญ่เข้าเต็มๆ และดูเหมือนว่าจะเป็นประกาศศึกกันอย่างมีนัยยะ

การปลดล็อกคาแรกเตอร์ จางจุนอู จะทำให้ผู้ชมได้ทราบแล้วว่า เขาคือตัวร้ายตัวฉกาจที่สำคัญที่สุดของเรื่อง เป็นบุคคลที่อยู่เบื้องหลังในเหตุการณ์หลายๆ อย่าง สามารถทำการแสดงตบตาผู้คนได้อย่างแนบเนียน และยังมีความรู้ทางด้านกฎหมายที่ไม่ธรรมดา อีกทั้งเขาก็ยังดำรงตำแหน่งเป็น ท่านประธานแห่งบาเบลเภสัชกรรม ตัวละครที่ดูปกปิดเอาไว้มาตลอด 4 ตอนที่ผ่านมา

ในรายงานระบุว่า จางจุนอู กับคาแรกเตอร์ท่านประธานนั้น จะตรงกันข้ามกับตอนที่เขาเป็นเด็กฝึกงานอย่างสิ้นเชิง เพราะเขามีบุคลิกที่ค่อนข้างเยือกเย็น และลึกลับน่าเกรงขาม ที่จะถือว่าเป็นการพลิกขั้วคาแรกเตอร์แบบ 180 องศาเลยทีเดียว เรียกได้ว่า Vincenzo เป็นซีรีส์ที่ดูท่าจะไม่ธรรมดากับบทซีรีส์ที่เพิ่มชั้นเชิงมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ

Source: Soompi

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In