รีเซต

พร้อมแล้วลุยเลย!! 5 นางเอกทิ้งชีวิตโสด เข้าสู่โหมดคุณแม่วัยละอ่อน

พร้อมแล้วลุยเลย!! 5 นางเอกทิ้งชีวิตโสด เข้าสู่โหมดคุณแม่วัยละอ่อน
Entertainment Report_1
2 ธันวาคม 2561 ( 17:30 )
6K

ปัจจุบันวงการบันเทิงบ้านเรา คึกคักและเต็มไปด้วยทายาทตัวน้อยของดารา นักแสดง ที่ต่างแต่งงาน มีชีวิตครอบครัว แถมชีวิตดี๊ดี ไม่ต้องทำงานหนัก รับหน้าที่เป็นแม่บ้านฟูลไทม์ดูแลสามีและลูก ทำให้นึกถึง 5 ดาราสาวที่รั้งตำแหน่งคุณแม่วัยละอ่อนไปครอง จะเป็นใครกันบ้าง ไปดูกัน!!

 

 

1. ต่าย-ชุติมา ลิ้มเจริญรัตน์
เป็นคู่รักที่หลายคนอิจฉาไม่เบา สำหรับอดีตนางเอกสาว “ต่าย” หลังจากคบกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจหมื่นล้าน “ไฮโซทิม” 4 ปีจึงตัดสินใจแต่งงาน กระทั่งมีโซ่ทองคล้องใจ 1 คน “น้องพิพิม” กระทั่งล่าสุด หนุ่มทิมยอมรับว่าเกิดรอยร้าวขึ้นภายในครอบครัว ทั้งคู่พยายามหาทางออกให้ดีที่สุด ซึ่งสิ่งสำคัญที่สุดตอนนี้คือลูกสาววัยสองขวบที่กำลังน่ารักน่าชัง ขอส่งกำลังใจให้อีกแรงจ้า

 

 

2. พลอย-ชิดจันทร์ ฮุง
กำลังเป็นนางเอกดาวรุ่งอยู่ดีๆ สาว “พลอย” ตัดสินใจแต่งงานกับนักธุรกิจชาวฮ่องกง “เคน” หลังจากนั้นหันหลังให้วงการฯ เพื่อทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้ลูกสาวและลูกชายทั้ง 4 คน “น้องชีโน่, ชิลลี่, ชีต้าร์, ชิลิน” ปัจจุบันเธอช่วยสามีดูแลธุรกิจส่งออก ทำรายการทางยูทูบสอนเลี้ยงลูก และธุรกิจกระเป๋าของตัวเอง ต่อให้งานเยอะขนาดไหน แต่เมื่อกลับถึงบ้านถึงวางทุกอย่างเพื่อใช้เวลาอยู่กับลูกทั้งหมด

 

 

 

3. จีจี้-จอมขวัญ ลีละพงศ์ประสุต
หลังจากเข้าวงการฯ ได้ไม่นาน สาว “จีจี้” ก็เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มนักแข่งรถ “กีกี้ นานา” ในวัยเพียง 19 ปี เรียกว่าเป็นคู่รักต่างวัยที่มีอายุห่างถึง 20 ปี แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับทั้งคู่ เพราะตอนนี้บ่มรักกันจนมีลูกสาวสุดน่ารัก 2 คนแล้ว “น้องมารีอา และ น้องเอ็มม่า” ปัจจุบันสาวจีจี้เป็นแม่บ้านเต็มตัว ที่สำคัญยังสาวและสวยมาก ดูแลตัวเองดีจริงๆ

 

 

 

 

 

4. ฮารุ สุประกอบ
ส่วนครอบครัวอารมณ์ดีแถมลูกดก “ฮารุ-กาย” ที่มีลูกหัวปีท้ายปี จนตอนนี้มีทั้งหมด 3 คน “คิริน, ไนร่า, เอเดนนี่” เคยเผยว่าอยากแต่งงานตอนวัยรุ่นและมีลูกเร็วๆ เพราะอยากมีแรงดูและเที่ยวเล่นกับลูก กฎของครอบครัวนี้คือพาลูกไปเที่ยวพักผ่อนทุกอาทิตย์ เพราะฉะนั้นทั้งคู่จึงต้องขยันเมคมันนี่เพื่อนลูกน้อยทั้งสามนี่เอง

 

 

 

 

5. เอ้ก-บุษกร หงส์มานพ
ส่งท้ายที่สาว “เอ้ก” ถึงแม้เพิ่งแต่งงานกับซุป’ตาร์ ยุค 90 “กัปตัน” ได้ 2 ปีและมีทายาทที่น่ารัก 1 คน “น้องดิน” ทั้งคู่ยังอินเลิฟเหมือนวันแรกที่จีบกัน ต่อให้อายุต่างกันร่วม 12 ปี ไม่ใช่อุปสรรคเอ้กขึ้นแท่นคุณแม่วัยละอ่อนที่ขอทุ่มเวลาทั้งหมดเพื่อเลี้ยงลูกเองกับมือ และไม่ลืมหน้าที่ของภรรยาที่ดี น่ารักขนาดนี้สามีจะไม่รักไม่หลงได้ยังไง

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม tye_chutima, ploychidjun, gigiijormkwan

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID